Blue Exchange là chữ tín khá không còn xa lạ với người dân nước ta hiện nay. Các siêu thị của thương hiệu thời trang này đã xuất hiện ở khắp những tỉnh, tp trong cả nước. Trải qua hai mươi năm hình thành và phát triển, xanh exchange đã tạo ra dựng cho chính mình một vị thế bền vững và kiên cố trong thôn thời trang Việt Nam. Lừng danh với những sản phẩm chất lượng, xây cất độc đáo, nhiều dạng, xanh Exchange ngày càng thu hút được phần đông khách hàng, được khách hàng review cao cùng tin dùng trong nhiều năm.

Bạn đang xem: Giá quần áo blue exchange chính hãng

Trong nội dung bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ cung ứng cho chúng ta những thông tin cơ bạn dạng cũng như list hệ thống shop thời trang blue Exchange trên toàn quốc.

*


MỤC LỤC


1. Sơ sài về thời trang blue Exchange2. Các cơ chế hỗ trợ của thời trang blue Exchange5. Danh sách hệ thống siêu thị thời trang blue Exchange

1. Sơ sài về thời trang blue Exchange

Các sản phẩm thời trang xanh Exchange

Sản phẩm chủ yếu của The Blues lúc mới ra mắt thị trường hầu hết là các dòng sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, áo sơ mi… Các sản phẩm này đào bới đối tượng là thanh niên và người trung niên với đặc điểm tiện lợi, năng động. Bắt kịp xu thế thời trang, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng hàng, The Blues luôn luôn không kết thúc nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để làm phong phú hơn nữa các sản phẩm của mình. Hiện tại nay, ở kề bên những sản phẩm được reviews công chúng ngay từ phần lớn ngày đầu, The Blues còn cho ra đời một số sản phẩm mới vô cùng chất lượng như xanh Man, xanh Lady, Miss Blue, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium…

Mục tiêu về sau của thời trang xanh Exchange

Hiện nay trên đất nước hình chữ s đã bao gồm hơn 300 siêu thị phân phối sản phẩm của thời trang xanh Exchange. Với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, chi tiêu hợp lý đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc, không chỉ tạm dừng ở số lượng hơn 300 cửa hàng mà The Blues còn đưa ra những mục tiêu lớn hơn nữa. Đó là thịnh hành hơn nữa thương hiệu thời trang blue Exchange trên việt nam và thi công một thương hiệu thời trang The Blues không những lớn mạnh trong nước nhưng còn có thể là một chữ tín thời trang được đại diện ngành thời trang việt nam vươn ra cầm giới.

Các thương hiệu chuỗi cửa hàng của The Blues:

The BluesBlue ExchangeChildren SmilesThe Art of DenimMiss Blue

*

2. Các chính sách hỗ trợ của thời trang xanh Exchange

Chính sách bán sản phẩm sỉ

Đối tượng khách hàng hàng

Pháp nhân bao hàm cả marketing truyền thống (có shop ) và kinh doanh online.Cá nhân bán hàng lẻ (bán sản phẩm qua mạng xã hội và smartphone apps ).Cá nhân mua hàng sử dụng với con số nhiều.

Số lượng mặt hàng mua

Số lượng cài đặt lần đầu trường đoản cú 10 thành phầm hoặc từ bỏ 2 triệu vnd trở lên.Giá trị deals đặt sở hữu cho đông đảo lần tiếp sau có tổng giá trị đơn hàng phải lớn hơn giá trị hàng đổi lại trường hợp có

Mức phân tách khấu: Mức chiết khấu trung bình trên từng sản phẩm kinh doanh đại lý nhận được là 50%.

Thanh toán: blue Exchange ko áp dụng chế độ công nợ.

Đổi trả hàng

Đối với sản phẩm lỗi từ bên sản xuất, cửa hàng đại lý được bao test dùng thử hàng lại trong tầm 5 ngày tính từ lúc khi giao dịch phát sinh.Đối cùng với hàng chào bán chậm, hàng buôn bán không được, cửa hàng đại lý được đổi hàng trong vòng 30 ngày tính từ lúc khi đơn hàng phát sinh.

Điều kiện bao test đổi mới hàng

Hàng hóa nên còn trong thời hạn được bao test đổi mới lại kể từ khi đơn hàng phát sinh.Hàng hóa cần còn nguyên tem, nhãn và trong tình trạng lúc đầu (đối với hàng hóa bán chậm, phân phối không được ).Giá trị hàng đổi lại phải bé dại hơn tổng giá chỉ trị deals được đặt tiếp theo này.

Mất quyền đại lý

Trong vòng 30 ngày kể từ khi phát sinh đơn bậc nhất tiên, nếu Đại lý không phát sinh deals tiếp theo xanh Exchange sẽ cắt quyền đại lý phân phối của khách hàng.Trong trường hợp này, quý khách phải mua sắm lại theo điều kiện mua hàng lần đầu (Đại lý mới).

Xem thêm: Bản Tình Cuối - Stream 3, Ca Sĩ: Mỹ Tâm, My Tam News

Quy định để hàng

Phí vận chuyển

– Miễn phí giao hàng với vớ cả deals có quý hiếm từ 500.000đ trở lên tại toàn bộ tỉnh thành trên vn (tại khoanh vùng TP.HCM trường đoản cú 300.000 đồng).

– Đối với những đơn hàng có quý giá dưới 500.000đ, blue Exchange vận dụng biểu phí phục vụ theo dịch vụ phục vụ Viettel Post quy định.

Thời gian vận chuyển

– tuyến trong TP.HCM: ship hàng trong vòng 48h kể từ khi hệ thống xác nhận qua sms/email.

– tuyến Hà Nội, Đà Nẵng: ship hàng trong vòng 3 ngày kể từ lúc hệ thống chứng thực qua sms/email.

– toàn bộ thành phố, thị trấn khác: ship hàng trong vòng trường đoản cú 3- 7 ngày kể từ thời điểm hệ thống chứng thực qua sms/ email.

– Thời gian phục vụ không tính thiết bị Bảy, nhà Nhật hay các ngày Lễ, Tết.

Đơn hàng được giao về tối đa mấy lần

Đơn hàng được giao buổi tối đa 3 lần (Nếu lần 1 giao dịch giao không thành công, nhân viên vận gửi sẽ liên hệ lại cho người sử dụng lần 2 sau 1-2 ngày thao tác làm việc kế tiếp. Vậy nên sau 3 lần giao dịch thanh toán không thành công đơn hàng sẽ hủy)

Kiểm tra tình trạng đơn hàng

– Để kiểm tra tin tức hoặc tình trạng đơn hàng khách hàng gởi MÃ ĐƠN HÀNG đã nhận được vào email xác thực thông báo tới cỗ phận âu yếm khách sản phẩm tổng đài

– người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể mở gói sản phẩm kiểm tra sản phẩm trước khi giao dịch hoặc trước khi vận di rời đi.

Chính sách dùng thử đổi mới hàng

I. Chế độ áp dụng

– Áp dụng 01 lần đổi đến 01 1-1 hàng

– Không áp dụng đổi với thành phầm phụ kiện và đồ lót, sản phẩm giảm giá

– thành phầm nguyên giá chúng ta được lật sang các sản phẩm khác còn mặt hàng tại website

II. Điều kiện đổi sản phẩm

– thời hạn đủ đk đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm

– thành phầm còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

III. Triển khai đổi sản phẩm

Bước 1: nhờ cất hộ mail yêu cầu đổi sản phẩm online

* thời hạn nhận mặt hàng trong giờ đồng hồ hành bao gồm từ thứ hai đến lắp thêm 6.

*

3. Danh mục các sản phẩm của thời trang blue Exchange

Thời trang nam

Áo mặc phaoÁo mặc dùÁo poloÁo sơ mày (tay ngắn, tay dài)Áo phông thun (tay ngắn, tay dài)Quần thunQuần JeanQuần KhakiQuần Short

Thời trang nữ

Áo khoácÁo thứ hạng nữÁo sơ miÁo thunÁp croptopĐầmQuần dàiQuần shortQuần JeanChân váy

Phụ kiện

Quần Boxer, đồ vật lótThắt lưng, dây nịtVớ nam & nữ

Trẻ em

Bé traiBé gái

4. Thông tin tương tác thời trang blue Exchange

• Trụ sở chính: 359 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM