Trong chương trình Sau ánh hào quang, như ý cát tường cũng bật mí mình là người yêu rất cảm tính, trước đó chưa từng yêu fan giàu và nhận thấy món quà thông minh nào từ đàn ông.


Diễn viên Cát Tường là người thiếu phụ đẹp, cuốn hút, "bà mai" của lịch trình Bạn mong mỏi hẹn hò. Nhưng thực tế cô lại hơi truân siêng trong chuyện tình cảm. Tại chương trình Sau ánh hào quang, cô đã làm lòng cùng khán giả về hồ hết cuộc tình dang dở, có hạnh phúc nhưng cũng các khổ nhức của mình.Trấn Thành nhấn xét, cát tường như ý là "bà mai white tay mà lại là đại gia cảm xúc".

Bạn đang xem: Sau ánh hào quang cát tường


Clip như ý cát tường tâm sự chuyện tình cảm của đời mình

YÊU HẾT MÌNH VÀ CẢM TÍNH

Cát Tường chia sẻ mình là một người yêu hết mình, thuở đầu thì yêu cực kỳ cảm tính nhưng tiếp nối lại lý trí. Cô mang đến rằng còn nếu như không cảm tính thì có tác dụng sao hoàn toàn có thể yêu được. Tuy nhiên, sau một thời hạn yêu với tìm hiểu, khi nhận ra rằng cảm tính của bản thân mình đang không nên thì lý trí và "quân sự" cha mẹ sẽ bắt đầu can thiệp.

Cát Tường thường "trúng tiếng sét ái tình" và lúc kia cô sẽ nhanh chóng yêu ngay. Nhưng khi cảm xúc ban đầu hạ nhiệt, cô đã tỉnh táo apple lại. Mẹ như ý cát tường từng thừa nhận xét cô là "hoa ni lông chẳng chẳng lúc nào biết héo, chỉ ngủ một chút xíu thôi. Khi tỉnh dậy vẫn nạp tích điện mới". Và côvẫn có trách nhiệm với lực chọncủa mình. Trước khi đi đến quyết định chia tay, cô vẫn luôn là người mong muốn xây dựng và mong muốn cứu vãn quan hệ đó.

"Nếu tôi đã chọn thì bắt buộc sống hết mình với quyết định đó. Nhưng sau cùng vẫn không được do muốn gây dựng thì buộc phải từ hai phía, mang lại lúc ko được hoài thì mới có thể buông." Nhưng những cuộc chia tay của cô thường khôn xiết nhẹ nhàng và văn minh.


Bạn thân như ý cát tường - diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ rằng cát Tường giống hệt như lửa vậy, vật gì không được thì đã đốt luôn. Trong tình cảm cũng vậy, như ý cát tường tâm sự nỗi nhức khi thất tình nhưng lại lại khiến cho Hạnh Thuý "phát thèm". Vị chỉ có những người yêu sâu, yêu thương kỹ mới hoàn toàn có thể đau mang lại như vậy.

Hạnh phúc của cát Tường bên cạnh đó phải có đau buồn trong đó do cô biết thưởng thức sự nhức khổ. Như ý cát tường là tình nhân không mệt mỏi mỏi. Còn Hạnh Thuý lại ao ước một tình thương bền chặt, an toàn và vĩnh viễn dù ko sâu.

40 NĂM CHƯA TỪNG NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ ĐẮT TIỀN TỪ ĐÀN ÔNG

Người thiếu phụ thường search một người lũ ông để phụ thuộc vào nhưng với cát tường như ý yêu chỉ cần yêu thôi. Dù bạn đó không giàu, ko nổi tiếng... Thì chỉ cần trái tim rung động, cát tường vẫn sẽ bỏ mặc để yêu, yêu thương một cách nồng nàn. Nếu bạn đó bao gồm một điểm để cát tường như ý yêu thì cô đã quên luôn luôn rằng người bầy ông đó gồm có điểm mà lại cô không thích. Sau một thời gian yêu nhau và tìm hiểu, lý trí mới bắt đầu xuất hiện nay và thông báo về phần nhiều điểm người bầy ông đó khiến côkhó chịu.

Từ trước mang lại nay, như ý cát tường chưa từng yêu người lũ ông nào giàu có. "40 tuổi nhưng chưa từng nhận được món đồ nào có mức giá trị tự người đàn ông." Tuy nhiên, nếu tất cả ai hứa như ý cát tường lấy người ta thì đã được tặng kèm nhà, tặng ngay xe thì cô cũng trở thành không lấy còn nếu như không có cảm xúc yêu đương.

NGƯỜI PHỤ NỮ QUÁ MẠNH MẼ vào TÌNH YÊU

Cát Tường đã làm qua rộng chục tình yêu nhưng rất nhiều mối tìnhsắp tiến tới hôn nhân thì chỉ có khoảng 3, 4 cuộc tình. Đối cùng với cô: "Tính cách khiến cho số phận, nếu như Tường cho rằng Tường vẫn ly dị với những người đó thì Tường không khi nào lấy."

CònThuý Hạnh cho rằng Cát Tường là fan phụnữ quá dũng mạnh mẽ khiến người bọn ông cảm xúc họ không hẳn là khu vực để cô hoàn toàn có thể dựa vào. Ngay lập tức chính bạn dạng thân cát tường cũng thú nhấn rằng bản thân toàn trả bộ phụ thuộc vì thật sự chẳng gồm người đàn ông nào hoàn toàn có thể cho cô được điều đó. Điều nàykhiến đều người bầy ông trải qua đời cô suy nghĩ rằng: "Cát Tường chỉ dựa mang đến vui".

Xem thêm: Mua Blackberry Ở Hà Nội - Cửa Hàng Điện Thoại Blackberry Tại 336 Cầu Giấy

Đâycũng thiết yếu là bi kịch của cuộc đời nữ diễn viên. Dù phiên bản thân khôn xiết muốn nhờ vào một người bọn ông làm sao đó dẫu vậy lại ko thể nhờ vào được.

Những ngườimới tiếp xúc đều thấy Cát Tường hết sức thú vị, bạn ta hoàn toàn có thể ngồi cả ngày để nghe cô nói chuyện. Mà lại khicả hai bước đầu vào một mối quan hệ, bạn ta lại cảm giác cô nói vượt nhiều. Cuộc sống đời thường luôn luân chuyển, thân tình yêu color hồng và bước đầu một cuộc hôn nhân sẽ khác nhau rất lớn. Nhưng cát tường lại không bao giờ thay đổi.

CUỘC HÔN NHÂN VỚI CHỒNG CŨ: TỪNG ÔM ANH KHÓC NHƯNG KHÔNG THỂ quay LẠI

Trong cuộc hôn nhân với ba của nhỏ gái, cô và chồng cũ đã và đang trúng "tiếng sét ái tình". Hai fan lập tức yêu thương nhau, 4 mon sau thì như ý cát tường có bầu. Vì ông chồng cũ là Việt Kiều phải vừa cưới xong, anh lại ra nước ngoài. Thời gian đó, hai người thường xuyênđiện thoại ghi nhớ nhung domain authority diết.

Thời gian hai người yêu nhau nồng nàn, cat Tường luôn đẹp long lanh. Khi đi qua vũng nước, ck cũ còn sẵn sàng chuẩn bị bế cô lên. Tuy nhiên khi anh tảo lại vn thì cô sẽ bụng bự sắp sinh, sắc đẹp xấu đi.

"Anh vẫn vắt gắng hoàn thành trách nhiệm của tín đồ chồng, quan tâm con hằng đêm. Nhưng ngoài ra là anh nỗ lực thôi, anh vẫn bị thúc đẩy bởi đam mê cùng thú vui mặt ngoài. Bé tôi được một tháng tuổi thì anh buông luôn.Đó là sự việc chịu đựng. Cơ mà trong tình yêu là cần tình nguyện chứ thiết yếu chịu đựng được."

Nhưng sau này, hai fan đổi vị trí cho nhau, cát tường lại là bạn chịu đựng. Ck cũ đi một thời hạn thì ăn năn hận và quay trở về. Cô hết sức mừng với lý trí mong muốn hàn gắn thêm vì nhỏ còn nhỏ tuổi nhưng xúc cảm thì lại luôn bịám ảnh vì chuyện chồng cũ bỏ đi. Ôm ông xã mà nước mắt cô rơi. Anh cũng là người sâu sắc nên cảm thấy được. Cát tường xin lỗi anh do bị ám hình ảnh bởi chuyện này còn anhthì xin lỗi vì chưng anh sẽ sai và muốn được có cơ hội để hàn gắn lại.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, cả nhì vẫn không thể vượt qua được. Khi con được 2 tuổi thì 2 bạn ra toà ly dị. Dù dịp đó, lý trí truyền tai nhau bảo bản thân đề nghị hạ yêu cầu của chính mình xuống tuy thế trái tim, cảm xúc của như ý cát tường lại ko thể biến hóa được. Mặc dù với cuộc hôn nhân gia đình dang dở tuyệt những ái tình khác, cat Tường đều có điểm sai. Vày cả hai thuộc sai thì mới có thể ra công dụng chia lìa.

Nhưng "40 năm rồi, tính giải pháp của Cát Tường vẫn như vậy, ko thể đổi khác được. Nếu đổi khác thì tôi sẽ không hề là cát tường nữa. Nếu anh hiểu, yêu đương thì chớ bắt Tường ráng đổi. Nếu thay đổi là Tường đang nên chịu đựng." Đến thời điểm hiện tại, như ý cát tường vẫn chưa thể chạm chán được tình yêu đầy đủ lớn để sở hữu thể biến hóa vì nhau.

Có thể một thời gian nào đó, cô sẽ gặp gỡ được người lũ ông, khiến cô quyết tử và thay đổi cá tính của mình hoặc người đàn ông đó bao dung, độ lượng cùng sẵn sàng chấp nhận những chiếc xấu và xuất sắc của cô. Cát Tường sẽ được hạnh phúc vào tầm đó.