Phù thuỷ makeup xứ Hàn vừa đưa ra quyết định nhờ cậy đến "dao kéo" để có đôi mắt như ý. Đáng nói là quy trình "lên thớt" của cô ý nàng không thể suôn sẻ cơ mà vô cùng gian nan.


Mới đây, "phù thủy trang điểm" xứ Hàn Pony đã bất ngờ tiết lộ mình vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Điều này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên do lâu nay, lúc chiêm ngưỡng mặt mộc của Pony trong các đoạn phim hướng dẫn makeup cơ mà cô đăng tải, người ta đều gồm cảm nhận tầm thường là cô sở hữu đôi mắt 2 mí rất lớn rõ. Tuy nhiên, sự thật lại không như những gì cư dân mạng vẫn thấy cùng đó cũng đó là lý bởi mà người đẹp 27 tuổi quyết định nhờ cậy đến "dao kéo". Đáng nói là quá trình "lên thớt" của cô nữ giới không hề suôn sẻ mà lại vô cùng gian nan.

Bạn đang xem: Pony makeup phẫu thuật thẩm mỹ


Pony vừa phẫu thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng mắt sụp, không rõ mí.


Quyết định PTTM sau 6 năm bình thường sống với một bên mắt bị sụp

Do Pony thường xuyên makeup với sử dụng keo dán giấy kích mí, miếng dán mí nên không nhiều người có thể nhận ra rằng mắt cô ko đều. Kỳ thực đôi mắt của Pony vốn dĩ là mắt 2 mí hơi to rõ, nhưng mắt trái lại sụp hẳn xuống cùng tình trạng này đã diễn ra vào suốt 6 năm qua. Không chỉ tạo ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mặt mắt sụp này còn bị mờ, đỏ với mỏi vì thường xuyên phải rướn lên. Bấy nhiêu gây ra rất nhiều bất tiện đến Pony vào sinh hoạt và đặc biệt là công việc, lúc cô thường xuyên phải chụp ảnh, quay video cận mặt.Suốt 6 năm qua, mắt trái của Pony bị sụp, lệch hẳn so với mắt phải. Bên mắt này cũng thường xuyên bị mờ, đỏ, mỏi mệt cùng tình trạng này càng trở bắt buộc trầm trọng hơn vào cuối ngày.


Vì vậy, Pony đã search đến một vào những bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc để chỉnh sửa mặt mắt này sao để cho cân với mắt còn lại.

Phải phẫu thuật 2 lần, mỗi lần thực hiện đồng thời 3 tiểu phẫu

Tuy nhiên, mọi sự diễn ra không mấy suôn sẻ và Pony đã phải phẫu thuật tới 2 lần mới đạt được kết quả như ý. Sau lần phẫu thuật đầu tiên, cô đã bao gồm thể mở khổng lồ mắt nhưng lại ko ưng ý với đường mí với 6 mon sau đã "lên thớt" lần 2.

Xem thêm: Rau Gia Vị Là Gì? Tên Các Loại Rau Gia Vị Được Giá Đắt Ở Nước Ngoài

Ở lần phẫu thuật đầu tiên, chưng sĩ chẩn đoán Pony bị sụp mí với thiếu mỡ ở mắt. Do đó, cô đã thực hiện 3 tiểu phẫu thuộc lúc: chỉnh sụp mí, cấy mỡ cùng tạo mắt 2 mí. Kết quả là mắt bên trái của cô đã tất cả thể mở to nhưng đường mí lại không đều cùng không cân với mắt còn lại. Sau 4-5 tháng kể từ ngày phẫu thuật, mí mắt trái càng ngày lệch nhiều so với mí mắt phải, khiến Pony đi tới quyết định phẫu thuật lại. Tuy nhiên, cô được chỉ định chờ đủ 6 tháng để tiếp tục can thiệp vào mắt.Sau 4-5 mon kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, mí mắt trái của Pony ngày dần kém đều với lệch so với mắt còn lại.


Tròn 6 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, Pony tiến hành phẫu thuật lần thứ hai, vẫn ở bệnh viện cũ nhưng chọn bác sĩ khác. Khi thăm khám mang lại Pony, vị chưng sĩ mới khẳng định mắt trái của cô vẫn bị sụp mí, chưa dừng lại ở đó phần mỡ cấy lần trước đã rã hết. Vậy là cô lại trải qua 3 tiểu phẫu chỉnh sụp mí, cấy mỡ với tạo mắt 2 mí một lần nữa. May mắn rằng lần phẫu thuật này đã thành công, đáp ứng trung khu nguyện của Pony: mắt trái tất cả 2 mí rõ ràng, kích thước mí tương đồng với mắt phải, bao gồm thể mở to lớn một bí quyết dễ dàng.


Mắt của Pony sau đôi mươi ngày kể từ lần phẫu thuật thứ 2. Tuy bên mắt trái vừa phẫu thuật vẫn còn sưng nhẹ nhưng gồm thể nói kết quả rất ổn. Pony chia sẻ rằng sẽ mất từ 3 - 6 tháng để mắt trái của cô trông trọn vẹn tự nhiên.


Với gớm nghiệm đúc rút sau 2 lần phẫu thuật, Pony muốn nhắn gửi vài ba điều đến những người đang tất cả ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Trước tiên, bản thân bạn cần xác định rõ bản thân muốn sửa mắt ra sao, hình dáng mí như thế nào, v.v... Thứ hai, mỗi bác bỏ sĩ lại bao gồm một style riêng rẽ cũng như mắt thẩm mỹ riêng, vậy buộc phải tốt hơn hết là bạn hãy kiếm tìm hiểu các ca mổ thành công xuất sắc của bác sĩ trước đó để tất cả cái quan sát chân thực nhất về "sản phẩm" của họ trước lúc quyết định xem tất cả nên chọn vị chưng sĩ đó hay không.


Theo YouTube Pony Syndrome


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
liên kết bài gốc Lấy link
phí tổn Phương Anh khoe tóc bob mái bằng xinh lạ như búp bê và đó cũng đang là hình dạng tóc "hot hit" tại châu Á từ bây giờ


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi