*

Sao thiết yếu Tinh

Lục tiếp giáp Tinh

Lục Bại Tinh

Nhóm Tứ Hóa

Nhóm Tứ Linh

Tuần - Triệt

Vòng Tràng Sinh

Tải Phần Mềm

Hướng dẫn học Tiếng Trung Quốc


Mỗi một học tập viên mới bắt đầu nghiên cứu giúp ngành tử vi đều cảm thấy khó khăn độc nhất ở quy trình tiến độ lập lá số cùng ghi nhớ những cách cục, sự thay đổi của cách cục, tác động giữa các sao.Để môn phong thủy ngày càng dễ dàng học, thuận lợi hơn với những người mới. Tương đối nhiều tác giả đã vứt không ít sức lực lao động để làm cho các ứng dụng xem phong thủy miễn phí, trong số đó có đầy đủ các bước lập thành lá số, luận giải một biện pháp cơ bạn dạng và kha khá khái quát.Thiết nghĩ người mới học rất có thể sử dụng ứng dụng để hỗ trợ tốt hơn cho quy trình học của mình, người nhiều năm cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng xem tử vi như 1 tài liệu xem thêm và là một trong công cụ cung ứng lập lá số nhanh.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tử vi trên máy tính

Sau đây, tôi xin reviews đến các bạn 2 ứng dụng xem tử vi phong thủy miễn phí tương đối hoàn hảo nhất của người sáng tác Châu Nhật Thành cùng tác giải quynevada
*

Theo reviews của cá thể tôi thì trên đây là một phần mềm khá hoàn hảo có kết cấu lá số được trình bày dễ nhìn, các ý nghĩa của sao, phần luận giải tuy còn tương đối máy móc, nôm na cơ mà thiết nghĩ vì vậy cũng là đủ cho gần như học viên mới phi vào cánh cửa ngõ của môn học tập này.

Xem thêm: Hồ Ca Tiết Giai Ngưng, Liệu Dân Tình Có Mong Tái Hợp? Hồ Ca Lên Tiếng Về Tin Tái Hợp Tiết Giai Ngưng


Các các bạn tải ứng dụng tại link sau:https://www.mediafire.com/?4nt7q1y3hvvt4l6Lưu ý: phần mềm trên chỉ cần tải về, giải nén và sử dụng.2. ứng dụng xem tử vi phiên bản miễn chi phí của quynevada
*

Đây là một phần mềm kha khá hoàn chỉnh, tuy vậy nếu những học viên mới nghiên cứu và phân tích môn tử vi sẽ gặp gỡ không ít khó khăn và rối rắm khi xem phần mềm này do cách trình bày và bố cục của phần mềm cũng kha khá khó nhìn. Mặc dù nhiên, đây cũng là 1 phần mềm xem tử vi miễn phí lôi cuốn mà các bạn không bắt buộc bỏ qua.
Tải phần mềm xem tử vi trên ở liên kết sau:https://www.mediafire.com/?bh79dl5dyie1ymx
Hy vọng 2 phần mềm xem tử vi phong thủy miễn giá thành trên sẽ hỗ trợ được các bạn 1 phần nào trong tuyến phố học tập và phân tích môn tử vi. Cũng cần phải lưu ý, phong thủy số mệnh là môn học thiên về cảm ứng, thần túng nên sẽ khá khó rất có thể cân đo đong đếm một bí quyết máy móc. Bởi vì vậy, chỉ nên sử dụng phần mềm như một tài liệu hỗ trợ và tham khảo, phần nhiều luận đoán trên phần mềm chỉ mang tính máy móc bắt buộc không thể vận dụng trực tiếp lúc luận giải lá số cho 1 người. Điều đó sẽ tạo ra những tác động sai trái rất lớn, khó rất có thể lường trước được.Một đợt tiếp nhữa xin được trân trọng nhờ cất hộ lời cảm ơn 2 người sáng tác đã viết phần mềm xem tử vi miễn tầm giá này!