Đã qua rồi những ngày nhưng dự báo thời tiết chỉ nhờ vào may mắn và ‘đoán mò’. Với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh với nhiều văn minh trong khí tượng học, dự báo thời tiết ngày nay nói theo cách khác là an toàn hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Phần mềm thời tiết cho android

Vì vậy không có lý vày gì nhằm bạn thoát ra khỏi nhà nhưng không với ô lúc trời mưa vào giờ chiều hoặc quên mặc ấm khi trưa đã có gió bấc đông bắc, miễn là các bạn có một dế yêu thông minh vào tay. Hãy cùng khám phá 15 vận dụng dự báo thời tiết tốt nhất có thể cho những thiết bị game android và iOS sau đây cùng chọn cho chính mình một ứng dụng cân xứng nhất nhé.

Top 15 ứng dụng dự báo thời tiết mang đến thiết bị game android và iOS tốt nhất 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro cho iOS là ứng dụng cung ứng các hình hình ảnh thời gian thực nhộn nhịp trên một phiên bản đồ vận dụng tương tác, với loại thông tin thời tiết chi tiết mà bạn ý muốn đợi từ ứng dụng dành cho các vật dụng đi động.


*

Tính năng đáng chú ý nhất là kỹ năng gửi thông tin bất cứ khi nào có cảnh báo về thời tiết, cho nên bạn không khi nào bị đặt trong các trường thích hợp như bão tuyết, lưu ý lũ lụt hoặc các điều kiện nguy nan khác.

Phiên bản iOS bao gồm tính tương xứng với Apple Watch, cho nên vì thế những lưu ý này sẽ trực tiếp được gửi đến ‘cổ tay’ bạn.

Phiên phiên bản Android có thể tải miễn tổn phí NOAA Weather Radar & Alert và nếu không muốn bị làm cho phiền bởi vì quảng cáo, bạn cần trả chi phí 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là 1 trong những ứng dụng thời tiết có giao diện tốt đẹp mang cả tính tin tức và nổi bật.

Ứng dụng vẫn hiển thị hình ảnh về vị trí của người tiêu dùng với thời gian cân xứng với điều kiện thời tiết trong thời gian ngày và tùy chọn xem dự báo cụ thể trong 5 ngày cũng như phiên bản đồ vệ tinh, nhiệt với radar tương tác.


*

Bản update đã đem lại Android một ứng dụng có thiết kế như game ios cho phần lớn trải nghiệm thống tốt nhất trên cả hai nền tảng.

Các ứng dụng khác tuy cung cấp nhiều cụ thể và thiên tài hơn nhưng Yahoo Weather được thiết kế ‘sạch sẽ’, lô ghích nội dung đã tạo cho nó đổi mới một ứng dụng thân mật và gần gũi với người dùng và tương thích sử dụng mặt hàng ngày.

Điểm mình thấy hơi bất cập là một vài thông tin về khí hậu bị bịt đi vì chưng banner pr khá khủng nhưng bạn cũng có thể vuốt lên để thấy chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng đưa tin dự báo thời tiết hữu ích, không cung cấp quảng cáo cho những thiết bị Android trải qua một màn hình hiển thị thông số kỹ thuật cao.

Bạn sẽ cảm nhận những chú ý thời ngày tiết từ sự lựa chọn của người tiêu dùng về một loạt các nguồn dữ liệu. Fan dùng có thể lưu lại nhiều vị trí và xem dự báo chi tiết hàng ngày với ánh nắng mặt trời cao và thấp, đoán trước lượng mưa cùng với tùy chọn đi sâu vào dự báo chi tiết hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình bày một mốc về tiết trời rõ ràng, vào khi chế độ xoay ngang trên máy vi tính bảng lại hiển thị các đồ thị nằm cạnh nhau cùng với mốc thời gian.

4. YoWindow Free


*

YoWindow là một trong những ứng dụng tiết trời của Android cung ứng các hình hình ảnh động đa dạng và dễ sử dụng.

Điểm mình muốn ở ứng dụng này là nó hiển thị một dự đoán thời huyết với một cảnh sắc sinh rượu cồn của thời tiết dự kiến thực bên ngoài.

Bạn rất có thể vuốt tự trái sang phải kê xem đoán trước giờ hoặc sản phẩm ngày, với biến đổi hoạt hình ảnh để tương xứng với dự báo.

Ứng dụng hiển thị không hề ít thông tin vào nháy mắt, trường đoản cú lượng mưa cho nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và vận tốc gió. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều cảnh quan tiền và tùy chỉnh thiết lập chế độ xem bên dưới dạng nền game động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là vận dụng lấy tài liệu từ Forecast.io, thương mại dịch vụ thời huyết được xây dựng do nhóm Dark Sky, đem lại những dự báo thời tiết chi tiết dù ở bất kể nơi đâu.

Nó bao gồm các widget cùng một tiện ích mở rộng Dashclock, báo cáo thời thiết vào khay thông tin của bạn, chú ý thời tiết khắc nghiệt và cung ứng Android Wear.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phiên bản đồ radar của Mỹ và tùy chỉnh thiết lập rung điện thoại thông minh để chú ý lượng mưa.

6. Wild Weather


Wild Weather mang đến cho bạn dự báo thời tiết hàng ngày với một cái nhìn độc đáo. Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở ứng dụng này là về phần minh họa nhiệt độ với hình hình ảnh động trang bị hoang dã khôn cùng bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ việc vuốt lên là rất có thể thấy một dự đoán thời tiết mang lại 24 giờ đồng hồ tới và mang đến 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa biến đổi phụ trực thuộc vào thời gian trong ngày, vày vậy bạn cũng có thể sẽ thấy bản thân kiểm tra thời tiết thường xuyên hơn chỉ nhằm xem mô hình vẽ làm sao đang đợi bạn.

7. AccuWeather


AccuWeather là 1 trong ứng dụng tốt vời hỗ trợ dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và vào 15 ngày mà chúng ta có thể tích phù hợp với lịch của mình.

Xem thêm: Chủ Tịch Ngân Hàng Shb, Con Trai Giữ Chức Phó Tổng Giám Đốc

Tính năng MinuteCast thậm chí cung cấp từng phút cho hai tiếng tiếp theo. AccuWeather tất cả một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo cho hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao gồm các cảnh báo cho những đk thời tiết rất lớn như tuyết, giông bão, gió bự hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là một trong những ứng dụng khí hậu miễn phí, cung cấp quảng cáo hiện có trên Android, iOS và Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho mình rất nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ độ, gió và tài năng hiển thị theo giờ, từng ngày và cùng với một dự báo trong 10 ngày.

Bản đồ tương tác hoàn toàn có thể hiển thị tài liệu radar Doppler bắt đầu nhất cho biết thêm lượng mưa, những sự kiện tiết trời và chú ý thời tiết tự khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao hàm các tính năng chia sẻ xã hội để người tiêu dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây tuyệt vời với kỹ năng dự báo tiết trời siêu đúng mực của nó, lượng mưa trong từng phút, đoán trước tuyết bằng phiên bản đồ radar.

Dark Sky đang thường xuyên phát triển với áp dụng web Forecast.io của chính nó được bổ sung cập nhật tính năng đoán trước 24 giờ đồng hồ và một tuần sau đó.

Ngoài ra, vận dụng này bao gồm cảnh báo thời tiết khắt khe và khối hệ thống thông báo thiết lập cấu hình cũng như thông tin về thời tiết có thể đưa được ra screen khóa hoặc widget.

Cùng cùng với phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã không ngừng mở rộng phiên bản Android miễn phí cung cấp dự báo 24 giờ và 7 ngày với một phiên phiên bản trả chi phí 2,99 USD một năm với những dự báo hàng tiếng đồng hồ và một số tính năng khác.

10. RainAware


RainAware phối kết hợp dự báo mưa đúng đắn trong vòng mông giờ, hoàn chỉnh với thông báo lượng mưa, nền game có thể biến hóa để phù hợp với thời tiết, dự đoán mưa cho các điểm sát bên và hình hình ảnh radar chân thật với vị trí của người sử dụng được tấn công dấu.

11. WeatherBug


WeatherBug là một trong ứng dụng miễn tổn phí cung cấp cho những người dùng các thông tin tiết trời phong phú, dự báo nhanh và lưu ý về thời tiết nguy hiểm, tài liệu dự báo đúng mực và Lifestyle Forecasts, tất cả khu vực qua GPS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tài năng như phiên bản đồ tương tác, dự đoán thị giác, máy ảnh trực tiếp trên các vị trí đã chọn, tích hợp social để chia sẻ những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, những tính năng không giống như chú ý sét tấn công của Spark đang tiếp tục được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là một ứng dụng thời tiết về tối giản cho bạn thấy dự báo thời tiết kéo dài trong 7 ngày, từng phút một được vẽ bên trên một mặt đường hiển thị những điểm dữ liệu như nhiệt độ, tài năng mưa cùng những tài liệu khí tượng học bổ sung cập nhật được đem từ Forecast.io.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhận các cảnh báo thời tiết xung khắc nghiệt, đoán trước thời tiết cho các sự kiện đã có lên lịch, thông tin và tiện ích Today.

Chú bao gồm phiên bạn dạng android cho vận dụng này.

13. RadaScope


Nếu ai đang tìm tìm một ứng dụng radar thời tiết mạnh khỏe gồm nhiều kỹ năng mà túi tiền không phải là 1 trong những vấn đề thì hãy tải và thực hiện RadarScope – một ứng dụng game android và iOS bài bản hướng đến những nhà khí tượng học và những người dân đam mê về thời tiết.

RadarScope cung cấp người cần sử dụng với tài liệu Nexrad màn chơi 3 từ các trạm radar trên khắp nước Mỹ, Guam và Puerto Rico, những tùy chọn để tinh chỉnh chính sách xem với setup để hiển thị bội phản xạ, gia tốc và nhiều hơn thế nữa nữa.

Ngoài ra, có những cảnh báo thời tiết xung khắc nghiệt cụ thể như lốc xoáy, số đông quét cùng giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground phụ thuộc vào mạng lưới rộng 30.000 trạm thời tiết cá nhân và nghiệp dư để cung cấp dự báo thời tiết thực sự tại địa phương.

Bản thứ thời tiết bỏ ra tiết cho phép bạn áp dụng nhiều lớp phủ tin tức khác nhau.

Bạn rất có thể nhận chú ý thời tiết tương khắc nghiệt, dữ liệu khí tượng học tập trong khay thông báo và thừa nhận dự báo hàng giờ lên đến mức 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung mới tốt nhất của gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy tài liệu từ Forecast.io với kèm với những hình hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau khi xem một dữ báo khí hậu tồi tệ, chúng ta cần một cái gì mang lại xúc cảm vui vẻ. Carrot Weather cung ứng tính năng dự báo ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày tại địa phương với màn hình chính hiển thị cầm tắt nhanh, trong khi nếu muốn xem nhiều tin tức hơn bạn chỉ việc vuốt nhẹ. Nó được tích hợp với ứng dụng Messages trên tiện ích ios 10.

Trên đó là 15 áp dụng dự báo thời tiết mang lại thiết bị apk và iOS rất tốt 2019 hy vọng qua đó, các bạn tìm hiểu thêm được những tin tức hữu ích tương tự như lựa chọn cho bạn một ứng dụng ưng ý.

Tâm trần – Tổng hợp cùng edit 


1 1 tiến công giá
Đánh giá bài xích viết

Multiviewer điều khiển máy vi tính từ xa (Remote Desktop) dành cho Windows


21

Telegram là gì? 20 nguyên nhân nên áp dụng Telegram


24

top 8 áp dụng nhắn tin miễn chi phí khi Zalo bước đầu thu tổn phí


214

Đăng ký kết 4G Viettel solo giản, nhanh nhất có thể cùng Viettelnet


16
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
0 Góp ý
bình luận nội tuyến
Xem tất cả bình luận
SIMPLE FB PRO


Xem cụ thể

Phần mềm hỗ trợ kết bạn quý khách hàng tiềm năng, nuôi nick Facebook, kiến thiết trang cá nhân bán hàng trên Facebook.


SIMPLE ZALO


Xem cụ thể

Giải Pháp bán hàng Trên ZALO Profile hiệu quả: kết bạn, gửi tin nhắn, tham gia nhóm...


SIMPLE ADS


Xem cụ thể

Hệ thống hỗ trợ chạy quảng cáo facebook marketing theo UID


COMBO ATP


Xem cụ thể

Bộ giải pháp combo ATP là tổng hợp toàn bộ các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh online đa kênh tác dụng của ATP


PHẦN MỀM marketing NỔI BẬT

Thông Tin Liên Hệ


Cộng đồng ATP cung ứng khách hàng


www.kiemthetruyenky.vn


Mã số thuế: 0314344065


Lĩnh vực khiếp doanh: phần mềm Marketing


FacebookYoutube

1800.0096 (Tư vấn & cung ứng miễn phí)


info
kiemthetruyenky.vn


Thời gian làm cho việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - máy 7)


160 Đường số 2, Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM


ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


THANH TOÁN


CÁC GIẢI PHÁP ĐANG CUNG CẤPĐiều khoản và bao gồm sách


FacebookYoutube
No Result
View All Result
trả lời sử dụngGiới thiệu
kiemthetruyenky.vn


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký cài phần mềmATP Software
Tải phần mềm

(Anh/chị vui lòng nhập đúng format số điện thoại cảm ứng thông minh đang sử dụng)


wpDiscuz
Insert
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và update những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

kiến thức và kỹ năng Marketing

1611 bài bác viết