Phần mượt quản lý bán sản phẩm nhà thuốc là 1 công cố mang lại lợi ích lớn cho đa số nhà cung cấp thuốc. Phần mềm sẽ giúp tối giản hóa quá trình nghiệp vụ như chào bán hàng, quản lý kho, đưa ra báo cáo thống kê,.. Khiến công việc quản lý trở nên đối chọi giản, thuận lợi mà giảm được giảm bớt tối nhiều lỗi mà tín đồ dùng gặp gỡ phải nếu làm cho thủ công.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thuốc tây

Phần mềm quản lý bán hàng chuỗi đơn vị thuốc là 1 trong sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh hay những cá nhân bán lẻ sản phẩm thuốc.


*
Một số quý khách hàng sử dụng phần mềm làm chủ nhà thuốc Master Pro

Các tác dụng mà phần mềm làm chủ nhà thuốc rước lại

Phần mềm làm chủ nhà dung dịch offline hoàn toàn có thể đồng bộ dữ liệu online về tối ưu nhất. Bao gồm cả khi mạng internet có sự việc xảy ra.

Quản lý sản phẩm & hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị chức năng tínhĐối với các nhà sale bán thuốc, vấn đề khiến cho họ đau đầu nhất chính là phải quản lý đơn vị tính thuốc ra sao cho đúng theo lý. Vì đặc thù của tế bào hình bán hàng này là sự không giống nhau giữa các đơn vị bán của từng sản phẩm. Khi bạn nhập cả thùng hàng, nhưng lại chỉ buôn bán theo vỏ hộp / vỉ / viên, Như vậy sẽ rất khó để có thể làm chủ chặt chẽ.Để giải quyết và xử lý vấn đề này, phần mềm quản lý dược phẩm đã được thiết kế để cung ứng đa đơn vị chức năng tính đến từng khía cạnh hàng. Chúng ta cũng có thể nhập từng đơn vị tính cho từng sản phẩm phù hợp với bề ngoài kinh doanh, giúp cho việc sắm sửa trở cần thuận lợi, nhanh chóng hơn.

*

Phần mềm cai quản nhà dung dịch – quản lý đơn vị tính linh hoạt


Hỗ trợ giao dịch nhanh

Phần mềm quản lý nhỏ lẻ thuốc tây Master Pro đã đối kháng giảm hóa làm việc người sử dụng để đảm bảo tốc độ bán sản phẩm được cấp tốc nhất:

Người dùng gồm thể thiết lập đơn vị tính nhỏ lẻ cho sản phẩm ở quầy chào bán lẻTự cồn tính giá thành theo đơn vị chức năng tính hoặc theo con số mua hàngTự cồn áp dụng chính sách giá xuất bán cho các nhóm đối tượng người dùng khách hàngCho phép chọn nhân viên tư vấn bán hàng ngay bên trên phiếu mà không hẳn đăng nhập lại phần mềm Hỗ trợ thanh toán theo nhiều hiệ tượng (Tiền mặt, Cà thẻ, gửi khoản)Quản lý kho hàng dễ dàngQuản lý mặt hàng hóa theo rất nhiều đơn vị tínhHệ thống chú ý mức tồn quá định mức và dưới dạng định mứcCảnh báo hạn thực hiện của thành phầm thuốcThống kê kho hàng

Phần mềm buôn bán thuốc tây sẽ lưu trữ thông tin những sản phẩm, ở trong tính, hạn sử dụng,.. Trên hệ thống. Vậy nên bạn cũng có thể tiến hành soát sổ lô mặt hàng hóa, con số thuốc vào ngẫu nhiên thời điểm nào bạn muốn mà chưa phải tốn sản phẩm tiếng đồng hồ đeo tay để kiểm soát từng mặt hàng như trước.

Xem thêm: Top 17 Dấu Yêu Ơi Mỹ Tâm - Người Yêu Dấu Ơi By Mỹ Tâm On Amazon Music

Đưa ra báo cáo đầy đủ, linh hoạt
*
Phần mềm quản lý nhà thuốc – report động linh hoạt nhiều mẫu biểu

Hệ thống phần mềm bán mặt hàng quầy thuốc sẽ hỗ trợ đầy đủ báo cáo trong các chuyển động giao dịch như doanh thu bán hàng, report công nợ, doanh số theo từng ngày/tháng/năm, những hóa đối chọi mua hàng, hóa đối chọi chưa giao, hóa đối chọi bị trả lại, phiếu xuất-nhập hàng,.. Cũng được ghi đầy đủ, chi tiết. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán sản phẩm hiệu dung dịch Master Pro:

Tốc độ xử trí vượt trội, cách xử lý lượng dữ liệu lớn:Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc.Quản lý sản phẩm hóa, người sử dụng lên mang đến 500.000Quản lý chuỗi siêu thị chuyên sâu:

Chuyên sâu mang lại việc thống trị chuỗi cửa hàng, thỏa mãn nhu cầu được bài bác toán cách tân và phát triển mở chuỗi điểm một biện pháp dễ dàng.

Tích hợp khối hệ thống đa nền tảng

Phần mềm thống trị nhà dung dịch online cho phép tích thích hợp trên năng lượng điện thoại, laptop bảng góp người thống trị theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Tích hợp đa ngôn ngữ, nhiều tiền tệ:Tích hợp công dụng đa ngôn ngữ.Tích hòa hợp nhiều đơn vị chức năng tiền tệ.Linh họat trong quá trình thanh toán.Đảo bảo số liệu thiết yếu xác.Tối ưu tiến trình xử lý 1-1 hàng:

Tối ưu tiến trình xử lý deals trên các kênh online hay những trang dịch vụ thương mại điện tử, giúp cho việc theo dõi đơn hàng cũng giống như đối kiểm tra với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm làm chủ HOSCO:

Phần mềm làm chủ phân phối Lotus DMS, phần mềm làm chủ nhân sự Lotus Pro, phần mềm quản lý phòng tập thể hình GymMaster, hệ thống cai quản tổng thể doanh nghiệp lớn LotusERP, các chiến thuật ERP nước ngoài như SAP, Microsoft Dynamics.

Kết luận

Phần mềm quản lý bán sản phẩm Master Pro của bạn cổ phần Hosco – Là một trong những hệ thống phần mềm làm chủ bán hàng tốt nhất có thể hiện nay. Với đội hình kỹ thuật thuộc dịch vụ quan tâm khách mặt hàng sẽ sở hữu đến cho chính mình sự từng trải hài lòng.

Đăng kí dùng thử:

*

Giải thưởng đạt được

Giải thưởng tính năng Đất Việt 2018

*

Sao khuê các năm thường xuyên 2013-2018

*

HOSCO Miền Bắc: Tòa HOSCO Building, 7A Ngõ 95 chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội