Hiện nay, không ít người dùng điện thoại và máy tính do giữ trữ rất nhiều dữ liệu yêu cầu không đủ bộ nhớ để lưu rất nhiều bức ảnh mới chụp tiếp theo.

Bạn đang xem: Phần mềm nén ảnh không làm giảm chất lượng

Chính vị vậy, lúc này không ít người đã sử dụng phần mềm nén ảnh để làm bớt dung lượng hình ảnh một bí quyết tối ưu nhất cơ mà không làm sút đi chất lượng hình ảnh lúc ban đầu.

Dưới đó là top 4 ứng dụng nén ảnh không làm cho giảm dung lượng tối ưu độc nhất vô nhị hiện nay.


1. Caesium – ứng dụng nén ảnh, giảm dung lượng ảnh hàng loạt #1

*
Caesium – phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt #1

Số đông bây giờ người sử dụng hay sử dụng phần mềm nén ảnh Caesium nhằm nén ảnh bởi phần mềm này đáp ứng được đa số các yêu cầu của người tiêu dùng như:

Hỗ trợ làm giảm dung tích hình hình ảnh nhanh chóng.Giúp thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.Phần mềm hoạt động nhanh, không bị lag, giật.Giao diện quy định nén ảnh này dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng.

Theo như các người đã mua và sử dụng ứng dụng này cho reviews về ứng dụng rất tích cực. Người tiêu dùng chỉ với một vài những làm việc rất đơn giản là đã có thể dễ dàng nén ảnh giúp giải phóng dung tích đáng kể.

Lưu ý: phần mềm này thường xuyên chỉ hỗ trợ chuyển động tốt với hình hình ảnh có dạng .jpg, còn ở format .png thì nó sẽ vận động hơi kém.

TẢI PHẦN MỀM

2. Radical Image Optimize Tool – ứng dụng Giảm dung lượng hình ảnh miễn phí

*
Radical Image Optimize Tool – ứng dụng Giảm dung lượng ảnh miễn phí

RIOT (Radical Image Optimization Tool)phần mềm nén ảnh chuyên nghiệp đang xuất hiện số lượng người dùng đông.

Công dụng thiết yếu của ứng dụng đó chính là giúp các bạn xử lý, tối ưu hóa làm giảm dung lượng hình ảnh nhanh chóng. Hình như nó cũng cung ứng giúp thay đổi kích thước hình ảnh tối ưu gần tương đương như file ban đầu. Để sử dụng ứng dụng nén hình ảnh này thì chúng ta cũng có thể tải trọn vẹn miễn tầm giá ở bên trên mạng. Về kiểu cách sử dụng thì nó cũng giống như như ứng dụng nén hình ảnh Caesium.

Xem thêm: Ca Ta Lô Best Products 2017, Đã Tìm Ra Tỷ Phú Thứ 12 Nhận Giải Thưởng Lớn

Hiện nay, mức sử dụng nén ảnh RIOT được reviews là chính sách hữu hiệu và bắt buộc thiếu. Phần lớn tất cả những người đã cùng đang áp dụng công nuốm làm giảm dung tích hình hình ảnh này đều cảm thấy vô cùng bằng lòng và cho đánh giá rất cao.

TẢI PHẦN MỀM

3. Light Image Resizer – Phần mềm đổi khác kích thước hình ảnh để sút dung lượng

*
Light Image Resizer – Phần mềm chuyển đổi kích thước ảnh để bớt dung lượng

Nằm trong vị trí cao nhất 3 phần mềm nén ảnh đang được sử dụng nhiều nhất bây chừ đó đó là phần mượt Light Image Resizer.

Phần mượt này được đánh giá là mức sử dụng xử lý hình hình ảnh đa chức năng. Nó không chỉ giúp bạn thay đổi, chỉnh sửa hình hình ảnh giúp bạn đạt được cho mình đều hình ảnh tuyệt vời mà còn giúp làm giảm dung lượng, cung ứng tối đa cho câu hỏi lưu trữ, upload, chia sẻ đến các thiết bị khác hay các blog, social khác.

Để sử dụng ứng dụng nén ảnh Light Image Resizer thì các bạn cũng không cần phải chi trả phí, vì phần mềm có thể chấp nhận được chỉnh sửa anh hoàn toàn miễn phí. Quá trình sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể chuyển đảo sang lại giữa các định dạng hình ảnh khác nhau.

Nhìn chung, pháp luật xử lý hình ảnh này có tương đối nhiều tình năng unique hỗ trợ buổi tối đa nhu yếu sử dụng của tín đồ dùng. Sử dụng phần mềm chắc chắn các bạn sẽ có mọi trải nghiệm tuyệt vời.

TẢI PHẦN MỀM

4. IrfanView

*
IrfanView

Phần mượt nén ảnh IrfanView là quy định giảm dung lượng ảnh tối ưu ở đầu cuối mà shop chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Đối với ứng dụng này thì bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản thì nó còn hỗ trợ giúp chúng ta xem trực tiếp hình ảnh trên ngày tiết tính. Những tính năng chủ yếu của phần mềm nén hình ảnh này đó là:

Hỗ trợ biến đổi đa dạng các định những thiết kế ảnh.Giúp chỉnh sửa, chèn văn ảnh, thay đổi kích kích cỡ hình ảnh.Hỗ trợ trình chiếu slideshow.Tương mê say với phần lớn các format hình hình ảnh phổ đổi mới hiện nay.

TẢI PHẦN MỀM

5. TinyPNG – trang web Nén ảnh trực đường #1 hiện nay ( bổ sung cập nhật )

Đây là website giúp cho bạn nén ảnh hàng loạt được rất nhiều người ưa thích và thực hiện nhiều. Ưu điểm của phần mềm là nó gồm giao diện dễ nhìn, sử dụng thuận tiện và hoàn toàn miễn phí.

*
TinyPNG – website Nén hình ảnh trực tuyến #1 hiện giờ ( bổ sung )

Bạn hoàn toàn có thể truy cập ngay nhằm trải nghiệm tuấn kiệt trên website nhé: https://tinypng.com

Trên đó là những phần mượt nén ảnh giúp cho bạn giảm dung tích hình ảnh hàng loạt nhanh chóng tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu nén ảnh thì hãy tham khảo những ứng dụng trên để có những tận hưởng tuyệt vời.