Bạn mong muốn lưu trữ và sử dụng không hề ít hình hình ảnh thường xuyên tuy thế dung lượng bộ nhớ trên máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng không đủ đáp ứng. Một trong những phương án cho vấn đề này đó là sử dụng phần mềm nén ảnh, sút dung lượng ảnh hàng loạt. Hãy thuộc khám phá cụ thể các ứng dụng trong nội dung bài viết này nhé!

7+ phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng hàng loạt nhân tiện dụng

1. ứng dụng nén ảnh Caesium

Công thay nén ảnh Caesium khôn cùng tiện lợi, miễn phí, rất dễ dùng và cho phép nén hình ảnh tới 90% mà lại không tác động giảm chất lượng. Caesium góp giảm dung lượng ảnh gọn gàng nhẹ, phù hợp để tàng trữ hay chia sẻ trực tuyến. Mặc dù vậy, Caesium vẫn tồn tại điểm yếu kém là không chất nhận được phóng khổng lồ hình ảnh xem trước.

Bạn đang xem: Phần mềm nén ảnh hàng loạt

Caesium được review là một trong những phần mềm nén hình ảnh giữ nguyên hóa học lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.


*
Công gắng nén hình ảnh Caesium vô cùng thuận tiện và miễn phí

2. Sử dụng ứng dụng RIOT

Phần mềm giảm dung lượng hình ảnh trên máy tính xách tay Riot với tên thường gọi viết tắt của Radical Image Optimization Tool, cung ứng quản lý, sửa đổi và thay đổi định dạng ảnh, nén ảnh mà ko làm bớt chất lượng hình ảnh quá nhiều. Riot giúp tối ưu các định dạng hình ảnh JPEG, GIF và PNG. Mặc dù nhiên, Riot còn mãi sau một nhược điểm chính là không nhắc người tiêu dùng lưu ảnh trước khi đóng ứng dụng. Do vậy bạn cần xem xét để tránh có tác dụng mất hình ảnh sau lúc chỉnh sửa.


*
Phần mượt nén ảnh Riot

3. áp dụng Light Image Resizer

Light Image Resizer được reviews là trong số những phần mượt nén ảnh, giảm dung lượng ảnh đa năng. ở bên cạnh chức năng chủ yếu là biến hóa kích thước hình ảnh, Light Image Resizer còn được cho phép chèn logo sản phẩm Watermark, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, thêm size hình... Giúp tạo nên những hình hình ảnh độc đáo, sở hữu đậm phong thái cá nhân. Phần mềm được hỗ trợ miễn phí tổn và hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể được chia sẻ qua thư điện tử nhanh chóng.


*
Light Image Resizer được review cao về tính năng giảm dung lượng ảnh

4. Phần mềm nén hình ảnh IrfanView

Phần mềm nén ảnh IrfanView không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu ước xem và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, mà còn có công dụng hỗ trợ người dùng xem trực tiếp ảnh GIF bên trên máy tính Windows. Hình ảnh sau khi sửa đổi giảm dung lượng bằng ứng dụng thường khá nhẹ và cung cấp các định hình hình hình ảnh phổ biến bây giờ như: JPG, JPEG, BMP, GIF...v.v.


*
Phần mượt nén hình ảnh IrfanView

5. Phần mềm High chất lượng Photo Resizer

Ứng dụng xem và chỉnh sửa kích thước ảnh High unique Photo Resizer chất nhận được người cần sử dụng trải nghiệm hình hình ảnh ở nhiều chế độ khác nhau. Đồng thời công tác cũng chất nhận được nén ảnh để giảm dung lượng ảnh hàng loạt thuận tiện cho tàng trữ và chia sẻ hình ảnh.

Xem thêm:


*
Ứng dụng coi và sửa đổi kích thước hình ảnh High chất lượng Photo Resizer

Người cần sử dụng vẫn có thể xem hình ảnh chất lượng cao hoặc chuyển đổi linh hoạt giữa những định dạng ảnh hoàn toàn miễn phí.

6. Phần mềm FILEminimizer Pictures

Một trong số những phần mềm sút dung lượng hình ảnh hàng loạt được rất nhiều người thực hiện nhất bây chừ không thể không kể đến FILEminimizer Pictures. Phần mềm có phong cách thiết kế chuyên dùng làm nén và về tối ưu dung lượng hình ảnh tới 98%, giúp người tiêu dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trong khi vẫn bảo đảm an toàn chất lượng hình ảnh gốc. Phần mềm cung ứng công cụ nén các file gồm định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG và EMF với 4 tính năng nén khác nhau.


7. Phần mềm Image Optimizer

Công cụ nén ảnh Image Optimizer giúp sút hơn 1/2 kích thước file ảnh trong khi chất lượng hình ảnh gần như không nuốm đổi. Image Optimizer cung ứng các định dạng hình ảnh GIF, JPEG với PNG. Không tính ra, bạn dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình hình ảnh đa năng với lý lẽ này như cắt, điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng hay loại trừ nhiễu… những file cũng sẽ được thống trị hiệu trái tại những thư mục.


Nhìn chung các ứng dụng nén ảnh, bớt dung lượng ảnh hiện năng được cung ứng khá nhiều mẫu mã với nhiều tuấn kiệt tiện ích không giống nhau. Nhiều phần các pháp luật này phần lớn giúp sút dung lượng ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh đáng kể, rất đáng để để test nghiệm.

Ngoài ra, nếu như khách hàng không mong muốn tải bất kỳ một phần mềm nén ảnh nào về máy tính xách tay thì chúng ta có thể tham khảo 6 cách giảm dung lượng hình ảnh online nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng là phương án tối ưu nhất mang đến bạn.


Viettel Store thành lập khai trương siêu thị kiểu chủng loại tại Đà Nẵng, 100% quý khách hàng nhận phiếu quà bộ quà tặng kèm theo trị giá bán tới 950.000đ