Bạn sẽ tìm một trong những phần mềm làm album hình ảnh cưới chuyên nghiệp để lưu giữ lại hầu như kỉ niệm đẹp? 8 phần mềm tiếp sau đây sẽ là nhắc nhở hoàn hảo dành riêng cho bạn. Bên dưới mỗi tin tức có kèm liên kết tải. Hãy click vào đường dẫn để download chúng về đồ vật nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp


FlipHTML5

*
FlipHTML5

Cái tên thứ nhất trong danh sách các ứng dụng làm bộ hình ảnh cưới chuyên nghiệp đó là FlipHTML5. Ưu điểm của ứng dụng này kia là bối cảnh thân thiện, dễ thực hiện và có đa dạng mẫu mã mẫu album cho bạn lựa chọn. Lân cận đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhập hình ảnh của bản thân để chế tác thành một album theo ý thích với hình ảnh đẹp mắt, bao hàm cả những hình ảnh động với đa phương tiện đi lại khác.

Tải FlipHTML5 đến Windows

Tải FlipHTML5 mang lại MacOS

Adobe Bridge

*
Adobe Bridge

Cái tên trang bị hai mà công ty chúng tôi muốn nhắc đến đó là Adobe Bridge. Đây là phần mềm tạo tập hình ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia, designer. Đặc biệt, phần mềm cung ứng công cụ cai quản tệp hình ảnh, đoạn clip một cách dễ dàng. Đồng thời, chúng có thể chấp nhận được phân loại, sắp đến xếp, sửa đổi một biện pháp chuyên nghiệp, dễ dàng.

Ưu điểm:

Phát hiện tệp ẩn giúp bạn sắp xếp hợp lý.Liên kết với các phần mềm trong hệ sinh thái AdobeGiao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, mang lại phép thiết lập cấu hình dễ dàng.

Tải Adobe Bridge mang lại Windows

Tải Adobe Bridge mang lại MacOS

FlipBuilder

*
FlipBuilder

FlipBuilder là phần mềm làm tập ảnh cưới bài bản và xuất bản tạp chí trực tuyến được sử dụng thịnh hành trên nắm giới. Theo đó, người tiêu dùng có thể đổi khác các tệp PDF hoặc hình ảnh thành một bộ hình ảnh với nhiều video và hình đụng trực tuyến.

Với giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng, người dùng có thể thao tác với sử dụng dễ dàng mà không bắt buộc là tín đồ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bà Mẹ Sinh 11 Đứa Con Cùng Một Lúc, Bà Mẹ Anh 30 Tuổi Sinh 11 Người Con

Tải FlipBuilder mang đến Windows

Tải FlipBuilder mang lại MacOS

Magix Photostory Deluxe

*
Magix Photostory Deluxe

Magix Photostory Deluxe chất nhận được làm bài toán trên hầu hết các tệp phổ biến hiện nay, nói cả hình ảnh RAW. Cạnh bên đó, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh ở 2 chế độ: tự động hoặc thủ công bằng tay với những hiệu ứng và ánh sáng đa dạng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Magix Photostory Deluxe để chế tác slideshow ảnh và thêm hiệu ứng tự động.

Tải Magix Photostory Deluxe cho Windows

SmugMug

*
SmugMug

SmugMug có thể chấp nhận được bạn tạo album hình ảnh cưới bằng cách upload giới hạn max hình ảnh, clip giúp các bạn lưu giữ lại kỉ niệm thỏa thích. Kề bên đó, bạn có thể sử dụng SmugMug để trình chiếu hình hình ảnh đẹp mắt, hình ảnh trực quan, dễ sử dụng.

Tải SmugMug mang đến Windows

Tải SmugMug mang lại MacOS

Smart Album 2

*
Smart Album 2

Smart Album 2 là phần mềm làm bộ ảnh cưới chuyên nghiệp của thương hiệu Pixellu với rất nhiều tính năng lôi cuốn như:

Xuất ảnh sang định dạng PSD của Photoshop và file của InDesign.Sắp xếp các hình ảnh dựa vào bố cục có sẵn.Có nhiều mẫu album cho bạn lựa chọn.Tùy chỉnh kích cỡ theo ý thích hợp theo khổ in của album như 30×30, 25×35.Hỗ trợ những file khác nhau như JPG, PNG, TIFF, PSD

Smart Album 2 For Windows

Smart Album 2 For Mac OS

Wedding Album Maker Gold

*
Wedding Album Maker Gold

Wedding Album Maker Gold có chức năng biến tập hình ảnh sưu tập ngày cưới của doanh nghiệp thành clip trình chiếu sinh động với nhiều hiệu ứng lôi cuốn. Cố thể, chúng ta cũng có thể sử dụng những hiệu ứng, nhạc nền cho đoạn phim để tạo nên một bộ ảnh cưới ấn tượng nhất.

Ưu điểm:

Công nắm làm bộ hình ảnh theo đúng chủ thể ngày cướiMẫu Theme sinh động, giúp cho bạn thỏa sức sáng tạoCho phép chèn chữ nghệ thuậtGhi album ra đĩa CD/DVD

Tải ứng dụng Wedding Album Maker Gold cho Windows

Pixellu SmartAlbums

Pixellu SmartAlbums là phần mềm được thiết kế theo phong cách album siêng dành cho ảnh chụp nước ngoài cảnh và có thể auto sắp xếp, khắc số thứ tự mang lại hình ảnh. Không tính ra, hình thức này còn hỗ trợ đa dạng các tệp tin như: PNG, JPG, TIFF, RAW,… với chỉnh sửa kích cỡ album dễ dàng.

Tải ứng dụng Pixellu SmartAlbums mang đến Windows và MacOS

Trên đây là thông tin về 8 ứng dụng làm bộ hình ảnh cưới chuyên nghiệp nhất mà cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Nếu gặp mặt trục trệu với link tải, hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp nhé.