Làm cố gắng nào để kết nối iPhone với thứ tính? Trong quá trình sử dụng iPhone sẽ sở hữu được những lúc bạn phải chia sẻ, sao lưu tài liệu từ điện thoại apple iphone sang laptop hoặc ngược lại. Để tiến hành việc share dữ liệu thân hai thiết bị, bọn họ cần liên kết chúng cùng với nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với pc


1. Gợi ý 5 Cách kết nối iPhone với đồ vật tính, Pc dễ tiến hành nhất mang đến bạn

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn 5 giải pháp kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính, MacBook đơn giản và dễ dàng nhất!

1.1. Kết nối iPhone với laptop qua bluetooth

Kết nối iPhone với laptop qua bluetooth không quá khó khăn. Chúng ta có thể dễ dàng kết nối máy vi tính và iPhone cùng nhau qua vài bước đơn giản bên dưới:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn phải bật Bluetooth trên iPhone trong mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên laptop – ở đó là máy tính chạy Windows 10, bọn họ bấm tổng hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình cài đặt sẽ hiện lên, sau đó bọn họ điều hướng đến mục Devices -> Bluetooth & other devices.


*

Bước 4: Chọn địa chỉ cửa hàng Bluetooth or other devices -> Bluetooth tiếp nối đợi sản phẩm quét tra cứu iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn kết nối với iPhone để gấp rút ghép nối thân iPhone với sản phẩm công nghệ tính.

Lưu ý: trong những lần liên kết iPhone với laptop Windows thứ nhất qua sóng Bluetooth, thiết bị đang yêu cầu bạn nhập pin sạc code để đồng điệu kết nối giữa hai máy, iPhone sẽ hiển thị mã pin để các bạn nhập trên vỏ hộp thoại yêu cầu của hệ quản lý Windows.

1.2. Cách liên kết iPhone với máy tính Windows 7, 10

Để liên kết iPhone với máy tính Windows 7, 10 người tiêu dùng cần cài đặt ứng dụng iTunes để thiết bị dìm dạng tương đối đầy đủ driver của iPhone – tiện lợi hơn trong việc coppy dữ liệu giữa hai thiết bị.

Đối cùng với hệ quản lý Windows 7, chúng ta cần tải bằng tay ứng dụng iTunes từ trang chủ Apple tại website Apple – support – Downloads. Các bạn cần lựa chọn phiên bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit khớp ứng với khối hệ thống mình đã sử dụng.


*

Hệ quản lý Windows 7 đã khá cũ và không hề được những nhà vạc triển cung cấp nên bạn cũng có thể chọn phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older đoạn phim cards) để đảm bảo tính tương thích xuất sắc hơn.


*
Chọn phiên phiên bản iTunes tương xứng với máy tính của bạn

Đối với hệ quản lý Windows 10, việc cài đặt ứng dụng iTunes sẽ dễ dãi hơn khi ứng dụng này đã được hãng apple đem lên Microsoft Store tích phù hợp với Windows 10. Để thiết đặt iTunes bên trên Windows 10, các bạn cần mở Microsoft Store, tìm trường đoản cú khóa iTunes và setup ứng dụng vào máy.


Sau khi sở hữu đặt, họ tiến hành mở vận dụng iTunes lên và cắn dây cáp USB kết nối giữa iPhone với sản phẩm tính. Các bạn sẽ cần đề nghị cấp quyền tin cẩn (Trust this computer) trên iPhone trước lúc kết nối iPhone với laptop Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không chỉ giúp họ kết nối iPhone với máy tính mà còn có tương đối nhiều tính năng hữu ích khác như Restore lại iPhone vào trường thích hợp bị lỗi, sao lưu và khôi phục toàn cục iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), sao chép nhạc, phim, ảnh từ máy vi tính đến iPhone và ngược lại.


Ngoài ra ứng dụng iTunes còn là một phần mềm quản lý kho nhạc, phim béo múp từ táo khuyết và cả thương mại dịch vụ Apple Music mà táo khuyết đang để hết công sức của con người để cách tân và phát triển nhằm đối đầu mảng vui chơi giải trí với các địch thủ như Amazon, Spotify,…

1.3. Cách liên kết iPhone với máy vi tính Macbook

Để liên kết iPhone với máy tính MacBook, bọn họ chỉ đề nghị cáp liên kết Lightning khổng lồ USB để cắm vào iPhone cùng MacBook. Hệ quản lý và điều hành MacOS trên laptop macbook được phù hợp sẵn iTunes và driver thiết bị thừa nhận diện iPhone ngay lập tức lập tức khiến cho việc kết nối diễn ra nhanh rộng hệ điều hành và quản lý Windows tương đối nhiều.

MacBook cũng hỗ trợ kết với iPhone tiện lợi qua Bluetooth, để kết nối iPhone với máy tính Macbook, bạn phải làm các bước sau:

Bước 1: Bật Bluetooth bên trên iPhone


Bước 2: click chuột icon công nghệ bluetooth trên thanh thực đơn của MacOS trên thuộc bên yêu cầu màn hình.

Bước 3: chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook vẫn hiển thị những thiết bị bluetooth mà bạn cũng có thể kết nối.


Bước 4: chọn iPhone của người tiêu dùng trong danh sách thiết bị hiện tại lên, lựa chọn Connect với thiết bị của người tiêu dùng đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối với lắp thêm tính.

Thêm một cách kết nối cực cấp tốc giữa MacBook cùng iPhone đó đó là dùng tuấn kiệt Wifi sync. Để kết nối truyền tài liệu iPhone với laptop MacBook qua Wifi, họ cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: cắn iPhone của bạn vào MacBook bởi cáp Lightning lớn USB A hoặc Lightning khổng lồ USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng cai quản File Finder của MacOS, lựa chọn tên iPhone của khách hàng nằm thanh điều phối bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Msx 2018 Giá Bao Nhiêu ? Có Nên Mua Honda Msx 125Cc?


Bước 3: sau thời điểm iPhone sẽ kết nối, lựa chọn thẻ “General“.

Bước 4: chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để kết thúc thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng nhất dữ liệu qua Wi-fi thân MacBook cùng với iPhone sẽ đủng đỉnh hơn tương đối nhiều so với bài toán dùng cáp kết nối. Trước lúc ngắt liên kết iPhone khỏi laptop MacBook, chúng ta nên nhấp chuột nút Eject trên vận dụng Finder nhằm bảo vệ bình yên cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, liên kết iPhone với máy tính qua dịch vụ thương mại iCloud cũng là trong số những cách tiện nghi nhất. Ưu điểm của biện pháp này là bạn dùng không cần phải dùng mang lại mớ dây cáp sạc USB lẳng nhẳng và vận dụng iTunes nặng trĩu nề. Để lấy tài liệu từ iPhone qua laptop Windows hoặc MacBook, bạn cần làm theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn đang sử dụng trên iPhone.


Bước 3: hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập mã xác xắn nếu đây là lần đầu chúng ta đăng nhập trên lắp thêm tính.

Bước 4: Tại bối cảnh iCloud, bạn sẽ có thể truy vấn đến những dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay các tập tin mà các bạn đã lưu trữ trên ứng dụng “Tệp” (Files) một bí quyết dễ dàng. Bạn cũng có thể tìm iPhone bị lạc mất trên mục tìm kiếm iPhone.


Lưu ý: Khi kết nối iPhone với máy tính Windows hoặc apple macbook qua đăng nhập iCloud, bạn tránh việc lưu trữ tin tức đăng nhập của bản thân mình trên máy tính xách tay công cộng để kiêng bị mất cắp dữ liệu.

1.4. Kết nối iPhone với máy vi tính bằng dây cáp USB

Kết nối iPhone với máy vi tính Windows, apple macbook qua cáp USB yên cầu máy tính của công ty phải tất cả driver thừa nhận diện vật dụng iPhone và phần mềm iTunes (đối với máy tính Windows 7, Windows 10). Để những driver được cài đặt đầy đủ, chúng ta cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: cài đặt iTunes trên Windows 7, Windows 10 như hướng dẫn ở mục bên trên của bài viết.

Bước 2: cắn cổng liên kết giữa iPhone và cổng usb vào máy tính Windows.

Bước 3: khối hệ thống sẽ tự dìm diện iPhone với sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để setup Driver đến lần kết nối thứ nhất giữa hai thiết bị.


Bước 4: sau thời điểm hệ thống setup driver iPhone (có thể các bạn sẽ phải khởi cồn lại máy), iPhone của bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: các bạn nên áp dụng cáp pin iPhone thiết yếu hãng hoặc những thương hiệu phụ kiện hãng apple uy tín. Cáp USB quality kém đã làm ngăn cách việc xào luộc dữ liệu khi kết nối iPhone với laptop Windows.

Đối với những người dùng máy tính MacBook, bạn chỉ việc cắm cáp USB để kết nối, khối hệ thống MacOS được setup sẵn driver iPhone và chuẩn bị kết nối bất cứ lúc nào.

1.5. Sử dụng iFunbox Kết nối máy vi tính với iPhone

Thêm một biện pháp cực dễ dàng nữa để kết nối iPhone với sản phẩm tính chính là dùng ứng dụng của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này không nặng nề như iTunes và có nhiều tác dụng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox cung ứng cả hai nền tảng Windows, MacOS và rất có thể dễ dàng cài xuống tại đây.


Bên cạnh khả năng xào nấu dữ liệu trường đoản cú iPhone xuống sản phẩm công nghệ tính, iFunbox còn tồn tại các tính năng thời thượng sau:

Quản lý, thiết đặt và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, hồi sinh danh bạ rất nhanh.Truy cập vào thư mục tập tin khối hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như 1 ổ lưu trữ di cồn để sao chép, tàng trữ mọi định hình tập tin.Truy cập vào thư mục tài liệu của từng vận dụng trên iOS.

2. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 5 Cách kết nối iPhone với máy tính xách tay đơn giản, dễ triển khai nhất sẽ giúp bạn dễ dãi kết nối iPhone với máy tính của mình. Cùng mày mò nhiều thủ thuật lôi cuốn khác tại thể loại Tin tức Di Động Việt luôn luôn được chúng tôi update mỗi ngày.

Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


hệ thống 38 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
hệ thống 05 shop SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình shop in siêu thị (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. địa điểm chỉ bán điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá tốt nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A đánh Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, p. 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM