Minna no nihongo là 1 trong những cuốn sách Nhật phiên bản học tập tự vựng cơ bản. Nếu chúng ta có thể tìm đọc về áp dụng này nhằm tôi hẹn với bạn, bạn cũng có thể phải học tiếng Nhật.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng nhật minano nihongo cho máy tính

Bạn đã xem: phần mềm học tiếng nhật minano nihongo mang lại máy tính

Dưới đây là từ vựng N5 với toàn bộ các Romaji Minna no nihongo cuốn sách 1, nếu như khách hàng là một sv mới ban đầu của Nhật bạn dạng sau đó nghĩ tốt nhất của bạn.nếu các bạn có ngẫu nhiên vấn đề về là áp dụng vì vậy xin bạn có thể liên hệ cùng với tôi nhằm tôi sẽ cố gắng để chỉnh sửa nó.

Minna No Nihongo là 1 ứng dụng miễn tổn phí được trở nên tân tiến bởi Abu Sufian Nilove, thuộc hạng mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình hiển thị lớn của máy tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây kiemthetruyenky.vn sẽ giới thiệu tới các bạn cách cài đặt Minna No Nihongo trên máy tính (PC Windows và Mac). Phương pháp mà shop chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, chế độ giả lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là một trong những chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.


*

Minna No Nihongo trên máy tính PC Windows

Bước 1: tải xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới duy nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng cài đặt về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Bước 2: download xuống file cài đặt của Minna No Nihongo cho laptop PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Game android là viết tắt của nhiều từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Chúng ta cũng có thể tải về file game android này từ website của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm: The Caves Of Eastern T Hai Chan Com Them Pho Mới Nhất Năm 2022

Chú ý: Các bạn có thể tải về Minna No Nihongo apk phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn giá tiền tại kiemthetruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Minna No Nihongo bởi Bluestacks

Tập tin apk của Minna No Nihongo sau khi tải về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, giải pháp này dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột cần vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Minna No Nihongo sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Minna No Nihongo trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để ban đầu sử dụng Minna No Nihongo trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn.