nếu bạn là người tiêu dùng Android với đọc những bài kiemthetruyenky.vnết trên website này, nhiều người đang rất rất có thể là một công nghệ theo kim chỉ nan người. Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, ai đang liên lạc nghiêm ngặt với điện thoại Android hoặc máy tính bảng, nhằm lưu trữ các dữ liệu đặc biệt nhất bao hàm cả showroom liên hệ, email, tài liệu, âm nhạc, hình ảnh, kiemthetruyenky.vndeo vv.. Mọi vấn đề ban đầu popping lên khi bạn đang chuyển đổi cũ điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc laptop bảng với một chiếc mới, hoặc khi bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa một số trong những tập tin quan trọng để các điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc laptop bảng. Lý do bất cứ điều gì làm cho cho bạn có nhu cầu đồng bộ smartphone Android hoặc máy vi tính bảng, tất cả một lối thoát. Trong bài này, tôi sẽ cho bạn thấy đầu 10 app android đồng bộ quản lý công thay cho bạn.

Bạn vẫn xem: Phần mềm đồng nhất android với pc

Phần 1. Top 5 Android thống trị đồng bộ cho PC phần 2. Top 5 quản lý đồng bộ áp dụng cho android phần 3. Đồng cỗ trương mục trên máy tính bảng và điện thoại Android của công ty

Phần 1. đứng đầu 5 Android làm chủ đồng cỗ cho PC

Đây là 1 trong kiemthetruyenky.vnên thuốc đứng đầu 5 phần mềm máy tính để bàn cho đồng điệu hoá điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta để laptop của bạn. Một số trong những phần mềm yêu cầu liên kết Wi-Fi, một số rất có thể làm kiemthetruyenky.vnệc trải qua cáp USB. Kiểm soát mà 1 trong những phù hợp với bạn nhất!

Phần mềm size Giá Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ
kiemthetruyenky.vn MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn giá tiền Windows, Mac
game android đồng bộ quản lý WiFi 17.74 MB Miễn giá thành Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn mức giá Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn phí Mac

1. kiemthetruyenky.vn MobileGo for apk

kiemthetruyenky.vn có đến cho chính mình một người quản lý đồng cỗ hóa mạnh bạo cho Android được lấy tên MobileGo for game android (Windows) hoặc MobileGo for android Pro (Mac) để đồng nhất danh bạ, ứng dụng, âm nhạc, hình ảnh, kiemthetruyenky.vndeo và nhiều hơn nữa giữa các thiết bị apk và sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp sử dụng cáp USB. Cùng với nó, chúng ta có thể easilyUsing ứng dụng này, chúng ta có thể tải lên và thiết lập về tất cả các loại dữ liệu và cũng thống trị các vận dụng của bạn. Chúng ta có thể cài để hoặc gỡ bỏ ứng dụng, gửi tin nhắn nhắn SMS, chuyển các tập tin của toàn bộ các định dạng và lưu bản sao lưu lại của dữ liệu điện thoại của chúng ta trên máy tính xách tay của bạn.

Ưu điểm:

các phiên phiên bản Windows được cho phép bạn sử dụng ứng dụng này qua WiFi. Sao lưu giữ đầy đủ có thể được thực hiện với một nhấn vào duy nhất. Nó là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho âm nhạc, hình hình ảnh và những người yêu thích kiemthetruyenky.vndeo nhằm chuyển những tập tin cho và đi từ vật dụng Android. Chúng ta cũng có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ máy tính. Tải đặt, gỡ quăng quật cài đặt, với xuất khẩu các ứng dụng apk theo lô. Gửi nhập với xuất chuyển liên hệ đến và đi từ điện thoại thông minh Android nhưng không có bất kỳ rắc rối.

Nhược điểm:

demo nghiệm cung cấp là miễn tổn phí chỉ 15 ngày. (Nó hỗ trợ đầy đủ tuấn kiệt cho bạn).


Bạn đang xem: Phần mềm đồng bộ android với pc

*

2. DoubleTwist

doubleTwist là người quản lý tuyệt vời game android sync mang lại windows và Mac. Bạn cũng có thể đồng cỗ hoá music từ máy tính của bạn Android smartphone hoặc laptop bảng trong tích tắc. Tương tự như iTunes đến Mac, kia là ứng dụng này doubleTwist mang đến Android. Chúng ta có thể giữ tất cả các tủ đồ âm nhạc tổ chức, quay trở về nó lên trên máy vi tính của bạn, đăng ký vào podcast và thậm chí còn nghe radio trực tiếp. Nó cũng đồng điệu kiemthetruyenky.vndeo và hình ảnh. Đô thị này còn có một bối cảnh rất cụ thể và trực quan. Các bạn sẽ cần bắt buộc tải về doubleTwist cho đồng hóa âm nhạc, kiemthetruyenky.vndeo với hình ảnh giữa điện thoại Android hoặc máy tính bảng và máy vi tính qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

dễ ợt âm nhạc, hình hình ảnh và kiemthetruyenky.vndeo nhất quán hoá thứ giữa game android và PC. 2. Nhiều anh tài thông minh như streaming đài vạc thanh, loại chảy bao gồm xem cùng podcast thư mục.

Nhược điểm:

nghệ sỹ có tương quan và thông tin về album không được links trên tổng thể Web.


*

3. Game android đồng bộ quản lý Wi-Fi

Android đồng bộ quản lý Wi-Fi với đến cho mình bởi hành động điện thoại cảm ứng di động. Phần mềm yên cầu bạn buộc phải tải về một người tiêu dùng trên đồ vật tính của bạn và một ứng dụng android trên smartphone của bạn. Sau đó, dữ liệu có thể được đồng hóa hóa ko dây qua Wi-Fi sau khi bạn đã kết nối vào mạng bằng phương pháp quét mã QR. Chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa tất cả của bạn số liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, kiemthetruyenky.vndeo, lịch, âm nhạc, vận dụng vv.

Ưu điểm:

cấp tốc chóng nhất quán và sao lưu lại thủ tục. Nó cho phép đồng cỗ hoá dữ liệu qua mạng ko dây. Nó không đưa ra ngẫu nhiên hạn chế về định dạng tập tin nạm thể.

Nhược điểm:

Giao diện là 1 trong những chút hồi hộp và không hẳn rất trực quan. Bạn dạng cập nhật mới không có sẵn cho những phần mềm.


*

4. SyncDroid

SyncDroid là phần mềm tuyệt vời cho đồng bộ hóa dữ liệu cá thể của bạn quan trọng đặc biệt giữa các thiết bị android và sản phẩm công nghệ tính. Bao hàm các tập tin nó nhất quán danh bạ, lời nhắn SMS, hình ảnh, kiemthetruyenky.vndeo, trình chuyên chú trang tấn công dấu, gọi lịch sử hào hùng vv. Thừa trình nhất quán được tiến hành thông qua cáp USB, vị đó, chúng ta phải kích hoạt USB debugging cơ chế để làm như vậy.

Ưu điểm:

Nó là dễ dàng để sử dụng. SyncDroid phát hiện điện thoại của khách hàng và tự động hóa cài đặt các ứng dụng điện thoại. Nó đồng bộ tập tin thông qua quy trình sao giữ và phục sinh dữ liệu. Nó là tương thích với ngay gần như tất cả các phiên bản Android bắt đầu từ android 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó không thể sao lưu toàn bộ các vết trang của trình chăm nom và ủng hộ lên chỉ dấu trang của trình chăm chút mặc định Android. Các lịch trình sao lưu tự động là ko phải luôn luôn luôn trọn vẹn có tác dụng và hóa ra là một chút trắc trở ở lần.


*

Xem thêm:

5. SyncMate

SyncMate là ứng dụng Mac chất nhận được ngay mau lẹ dữ liệu đồng nhất và sao lưu giữ từ Android của người sử dụng để vật dụng Mac của chúng ta Nó có một giao diện tuyệt vời nhất và rất dễ sử dụng. Nó có thể đồng bộ hóa danh bạ, lịch, hình ảnh, kiemthetruyenky.vndeo, tài liệu, lời nhắn văn bạn dạng vv. Bằng cách sử dụng địa chỉ IP của smartphone Android.

Ưu điểm:

Nó là rất đơn giản sử dụng. Các loại tùy lựa chọn đồng bộ. Bối cảnh trực quan.

Nhược điểm:

các vấn đề nhỏ tuổi bật lên song khi.


*

Phần 2. đứng đầu 5 quản lý đồng bộ ứng dụng cho android

xung quanh kiemthetruyenky.vnệc quản lý máy tính nhằm bàn nhất quán Android mang lại Mac với Windows, trên đây cũng là 1 trong những số hoàn hảo nhất Android Apps trong siêu thị Google chơi, mà hoàn toàn có thể đồng cỗ hóa tất cả các dữ liệu đặc trưng của bạn, sao lưu và phục sinh chúng vào trường đúng theo khẩn cấp. Kiểm soát bảng này và chọn lựa chọn của bạn!

Ứng dụng form size Giá
Quản lý nhất quán 641 KB Miễn giá thành
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn mức giá
SideSync 3.0 10 MB Miễn giá tiền
Đồng bộ thư 84 KB Miễn giá thành
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. đồng bộ cai quản

làm chủ đồng cỗ cho apk mang đến cho mình bởi Acarasoft. Đây là một người sử dụng WebDav. Sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể quản lý WebDav chia sẻ, thiết lập về và mua lên tập tin với tổ chức các tập tin của toàn bộ các định dạng. Những máy nhà được hỗ trợ là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 cùng 8 đến Windows vps 2003, Windows 7 với Windows 8 tương ứng.

Ưu điểm:

Tập tin tiện lợi đồng cỗ hoá dịch vụ. Giao diện solo giản.

Nhược điểm:

vô cùng nhiều nhận xét tiêu cực. Đóng băng vào khi đồng nhất hoá. Đôi khi mất nhiều thời gian để đồng điệu hóa hơn đồng nhất hoá thủ công.

Tải về quản lý đồng bộ từ Google chơi siêu thị >>


2. Thư mục đồng hóa Lite

FolderSync là 1 ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo cho đồng nhất hoá dữ liệu của doanh nghiệp đến một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây dựa. Nó cung cấp máy chủ tàng trữ đám mây không giống nhau bao gồm Dropbox, OneDrive, SugarSync, BitCasa, Google Docs và Spreadsheets vv. Tệp nhất quán hoá quá trình là không trở ngại và toàn bộ âm nhạc quan trọng của bạn, hình hình ảnh và tài liệu sẽ được tải lên ngay nhanh chóng để tàng trữ đám mây từ điện thoại cảm ứng của bạn.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được tải lên tài liệu đến một trong những lớn các máy chủ lưu trữ đám mây. Hiệu suất cực kì dễ sử dụng và thỏa đáng.

Nhược điểm:

Đôi lúc dữ liệu đồng nhất hoá đóng góp băng. Nó không hỗ trợ độ phân giải cho toàn bộ các mô hình thiết bị.

Tải về đồng điệu thư mục Lite tự Google chơi shop >>


3. SideSync 3,0

SideSync là một tuyệt vời nhất quán dịch vụ tài liệu tương say đắm với Samsung Galaxy máy tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nó chất nhận được bạn share dữ liệu, màn hình hiển thị và cửa sổ để các thiết bị và thậm chí còn cả PC. Thực hiện SideSync 3.0, chúng ta có thể cast màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android nhằm máy tính của công ty và vì thế chuyển ngẫu nhiên loại dữ liệu bằng phương pháp kéo với thả. Điều tốt nhất có thể về SideSync là nó đã được thiết kế theo phong cách bởi nhóm nghiên cứu và trở nên tân tiến của Samsung, bao gồm nhà cải tiến và phát triển ứng dụng bên trên lớp và kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó chất nhận được đúc thiết bị màn hình hiển thị để hiển thị đồ vật tính. Kết nối USB với Wi-Fi được hỗ trợ. Nó cung ứng bàn phím và chuột phân chia sẻ.

Nhược điểm:

Nó chỉ vận động với đồ vật Samsung Galaxy. Nó không hẳn là tương hợp với mới nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 từ Google chơi siêu thị >>


4. Thông điệp Sync

mặc dù phần nhiều các dịch vụ thương mại Android đồng điệu thực hiện các công dụng khác nhau, điều này đặc trưng giúp để đồng bộ hoá chỉ là của khách hàng tin nhắn văn bản. Có tương đối nhiều các ứng dụng khác nhau cho đồng nhất hoá lời nhắn văn bạn dạng của bạn, tuy thế điều này cho tới lúc này là cách tiếp cận đơn giản và dễ dàng đặt mang đến một hoạt động hoàn hảo do một dịch vụ đồng điệu thư. Vớ cả của doanh nghiệp MMS có mức giá trị với tin nhắn SMS hoàn toàn có thể được tiện lợi sao lưu và khôi phục bằng cách sử dụng những ứng dụng nhất quán thư mang đến Android. Chúng ta cũng có thể nhập tin nhắn SMS từ xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer ứng dụng.

Ưu điểm:

dễ ợt sao lưu giữ và khôi phục lại quy trình cho MMS cùng SMS. Giao diện solo giản.

Nhược điểm:

Đồng cỗ hóa tùy lựa chọn ghi đè tập tin trước và hoàn toàn có thể vô tình xóa toàn bộ các thư của bạn.

Tải về đồng nhất thư từ Google chơi siêu thị >>


5. CalDav-đồng cỗ

Đây là một quý khách CalDav có thể chấp nhận được các người tiêu dùng Android để đồng bộ hóa lịch những sự kiện với nhiệm vụ. Nó có tính năng như một cỗ điều hợp đồng hóa và hoàn toàn tích phù hợp với các áp dụng lịch chứng khoán. Nó cung ứng các nhiệm vụ, chứng từ tự ký, một vài lượng thông tin tài khoản CalDav, cung cấp tự động, đồng nhất hóa tự động hóa lịch lớn, webcal ics mối cung cấp cấp tài liệu vv. Tập tin đi kèm được cung cấp bởi apk 4.1 với ở trên.

Ưu điểm:

cung cấp một số lớn các máy chủ nhất quán CalDav bao hàm DAkiemthetruyenky.vnCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này còn có giao diện bạn dùng thân thiết và mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó không cung cấp kiemthetruyenky.vnệc phát hành android Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất - KitKat.

Tải về CalDav-đồng bộ từ Google chơi siêu thị >>


Phần 3. Đồng bộ những tài khoản trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Một trong nhiều vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong khi chuyển đổi thiết bị của họ hoặc sau khoản thời gian một xí nghiệp sản xuất đặt lại của điện thoại đồng cỗ hoá thông tin tài khoản Android hoặc Google. Hãy kiểm tra 1 phía dẫn từng bước về cách bạn có thể làm nó trên điện thoại thông minh Android, bất cứ Phiên phiên bản Android của bạn.

bước 1. Đi mang đến trình solo cài bỏ lên trên điện thoại apk hoặc máy tính bảng của bạn. Nó có thể được truy cập từ thanh thông báo hoặc từ phòng kéo ứng dụng.

cách 2. Tìm kiếm ra cho những tài khoản & đồng hóa tùy lựa chọn hoặc chỉ thông tin tài khoản tùy lựa chọn trong trình đơn cài đặt.

bước 3. Tìm với chọn những tùy chọn thêm tài khoản.

bước 4. Chọn dịch vụ mà bạn muốn thêm một tài khoản. Nó có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Mặc dù nhiên, nếu bạn chỉ muốn đồng bộ hoá tài khoản Android của bạn, bạn cần phải chọn Google.

bước 5. Các bạn sẽ được yêu cầu một tên người dùng và mật khẩu.

bước 6. Sau đó, thuật sĩ đồng nhất sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình đồng điệu hoá những nội dung cụ thể với tài khoản Android của bạn.

Step7. Chúng ta có thể đồng cỗ nhiều tài khoản Google bằng cách cung cấp tin tức tài khoản sau quá trình tương từ bỏ được nói ở trên.

hiện nay có hàng trăm của dữ liệu đồng hóa hoá thương mại dịch vụ có sẵn mang lại Android, cơ mà không phải toàn bộ trong số họ cung ứng kinh nghiệm bạn dùng tốt nhất. Tùy trực thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể cần một phần mềm siêng ngành hoặc áp dụng cho đồng nhất hoá smartphone Android. Chúng tôi đã thực hiện sắp xếp cho mình và đưa ra mọi cái rất tốt trên cơ sở chức năng và phản bội hồi người tiêu dùng của họ.