Sử dụng Firefox để phê duyệt web từng ngày và gặp gỡ phải vô số quảng cáo phiền phức? kiemthetruyenky.vn đã chỉ bạn các phương pháp chặn quảng bá Firefox rất kỳ tác dụng và đơn giản dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho firefox


Firefox là trong số những trình duyệt thân thuộc nhất đối với người sử dụng hiện nay. Mặc dù nhiên, các bạn có bao giờ cảm thấy bất tiện khi nhưng mà Firefox hiện rất nhiều quảng cáo không? Nếu bao gồm thì yên vai trung phong nha, trong bài viết này thì kiemthetruyenky.vn đang hướng dẫn các bạn top 6 cách chặn quảng cáo Firefox rất giản đơn và hiệu quả.


Cách chặn cửa sổ pop-up bên trên Firefox

Pop-up là 1 trong những loại hành lang cửa số quảng cáo được xuất hiện thêm một biện pháp hoàn toàn bất thần và không được báo trước mang đến bạn. Vậy làm nạm nào để chặn quảng cáo Firefox dạng này? Hãy thực hiện theo quá trình như sau nhé:

Advertisement search phần menu của Firefox và chọn Settings.Chọn tiếp vào phần Privacy và History.Nhấn vào Block pop-up windows nằm tại dưới phần Permissions Section.Ở bảng Allowed Websites – Pop-ups hiện ra, hãy nhập vào Website mà lại bạn đang không muốn nó bật lên pop-up.

*

Ngoài ra, ở chỗ Remove WebsiteRemove All Websites, hãy nhấp vào chỗ này để xóa một hoặc toàn bộ trang web mà bạn muốn.Sau đó thì Save Changes lại là xong.

Tiện ích ngăn quảng cáo mang lại Firefox

Adblock Plus Firefox

Cùng mang lại với cách chặn lăng xê Firefox thứ nhất thôi nào. Adblock Plus Firefox là phần mềm đầu tiên bạn buộc phải nghĩ đến khi muốn chặn lăng xê Firefox nhé. Đây là giữa những trình chặn quảng cáo miễn phí thông dụng nhất cho Firefox. Chặn quảng cáo tạo phiền nhiễu trên các trang như Facebook, YouTube và toàn bộ các trang web khác.

Advertisement

*

Ngoài ra, Adblock Plus chặn toàn bộ các quảng cáo tạo phiền nhiễu và cung cấp các trang web bằng phương pháp không chặn quảng cáo theo mặc định (có thể định cấu hình). Chỉ cần tải về và thêm nó vào trình thông qua Firefox mang định là sẽ tiến hành nhé.


Advertisement

uBlock Origin

Cách ngăn quảng cáo Firefox tiếp sau là uBlock Origin là một trình chặn quảng cáo cho những trình để mắt tới web, trình theo dõi và quan sát và các trang web giỏi phần mềm ô nhiễm theo mang định. Ứng dụng này nằm trên cửa hàng trực đường của Firefox cùng sẽ được setup rất dễ dàng.

*

Sau khi thiết đặt thành công, một thông tin sẽ xuất hiện ở góc trên bên yêu cầu và hình tượng uBlock Origin được chế tạo menu tiện ích không ngừng mở rộng trên thanh hình thức của bạn. Để ghim hình tượng trên thanh công cụ, hãy nhấp vào menu app mở rộng, tiếp đến nhấp vào ghim lân cận biểu tượng uBlock Origin.

Xem thêm: Giải Bài Tập An Toàn Điện Có Lời Giải, Bài Giảng Môn Học An Toàn Điện

Adblocker Ultimate

Adblocker Ultimate cũng là một trong cách chặn quảng cáo Firefox rất bổ ích mà bạn nên nghĩ đến. Ứng dụng này loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, giúp chặn phần mềm độc hại và theo dõi. Ngoại trừ ra, nó còn nâng cấp hiệu suất trình duyệt bằng phương pháp xóa văn bản không mong muốn muốn.

*

Tương từ bỏ uBlock Origin, Adblocker cũng có mặt trên shop trực đường của Firefox và bạn chỉ cần tải về thực hiện ngay chớp nhoáng thôi.

AdGuard Adblocker

AdGuard là cách rất tốt để thải trừ các truyền bá xâm nhập với theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo đảm an toàn máy tính của công ty khỏi phần mềm độc hại. Góp bạn đọc báo nhanh hơn, an toàn hơn và dễ chịu hơn, cụ thể ứng dụng này kết quả hơn bạn nghĩ.

Ứng dụng này có thể chuyển động ở tương đối nhiều nền tảng như Windows, Mac, game android và iOS. Hãy download ngay tại trên đây nhé: https://adguard.com/en/welcome.html

*

Privacy Badger

Privacy Badger là một trong những tiện ích bổ sung cập nhật của trình duyệt y ngăn những nhà quảng bá và các trình theo dõi mặt thứ bố khác bí mật theo dõi nơi bạn đến và phần nhiều trang bạn xem trên web.

Nếu một công ty quảng cáo hình như đang theo dõi bạn trên nhiều website mà không tồn tại sự chất nhận được của bạn, thì Privacy Badger sẽ tự động hóa chặn công ty quảng cáo đó download thêm ngẫu nhiên nội dung như thế nào trong trình trông nom của bạn

*

Cách chặn quảng cáo Firefox bởi Adblock Plus

Được xem như là cách chặn quảng cáo Firefox hiệu quả nhất hiện nay, Adblock ngoài tác dụng chặn quảng cáo cực kỳ kết quả ra thì còn mang lại các ứng dụng như là:

Chặn toàn thể những đồ vật được bật lên.Giữ bình yên cho dữ liệu và thiết bị của bạn.Vẫn chất nhận được những quảng cáo được bạn chấp nhận.

Đầu tiên hãy truy vấn vào băng thông sau đây: adblockplus.org và bấm vào GET ADBLOCK PLUS FOR FIREFOX để cài đặt tiện ích này lên Firefox. Và đa số thứ sót lại là chỉ việc lướt web như bình thường, bạn sẽ thấy được ngay lập tức kết quả bất ngờ đấy.

Trên đây là cục bộ những phương pháp chặn quảng bá Firefox mà bạn cũng có thể áp dụng theo để quá trình sử dụng internet của chúng ta được mềm mịn hơn. Trường hợp thấy nội dung bài viết bổ ích, hãy like và giới thiệu để kiemthetruyenky.vn liên tục ra thêm các nội dung bài viết khác nhé.