Bạn đã tìm kiếm phần mềm bảo đảm mắt tối ưu khi chúng ta phải thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị tính. Bởi bạn nhận định rằng ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, điện thoại cảm ứng sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hai con mắt của bạn. Thế thì chớ lo vị trí cao nhất 9 phần mềm kháng mỏi mắt sau đây, bảo đảm làm ăn nhập bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ mắt khi dùng máy tính


Tác hại của ánh nắng từ laptop phát ra với đôi mắt

Trước khi tìm hiểu phần mượt lọc ánh nắng xanh pc tác dụng thì bạn nên biết ánh sáng xanh phân phát ra tự amáy tính là mối nguy nan như thay nào?

*

Bạn sẽ biết tia nắng xanh ăn hại như ráng nào so với đôi mắt

Bạn bao gồm biết tia nắng xanh ra hiện tượng kỳ lạ mỏi mắt, lâu dần dẫn đến mù lòa. Tai hại này đã được không ít nhà khoa học bệnh minh. Việc tạo tổn thương mang đến võng mạc cũng là tai hại tiếp theo của ánh nắng xanh khiến ra. đa số nguồn sáng từ laptop chuyển cho tới não để xử lý phần đông gì bạn đang nhìn thấy.Theo các tổ chức phi lợi nhuận Prevent Blindness đã chỉ ra rằng rằng những vấn đề suy nhược mất thị lực là vì ánh sáng sủa xanh. Nó chính là thủ phạm gây nên hội bệnh mỏi mắt.

Khái niệm ánh nắng xanh là gì ?

Ánh sáng sủa xanh được hiểu dễ dàng và đơn giản là loại tia nắng phát ra từ các thiết bị năng lượng điện tử thông minh, gồm bước sóng 380-500nm. Cho tất cả những người cho rằng bọn họ chỉ tiếp xúc với ánh sáng xanh vào ban ngày khi mọc trời mọc tuy nhiên ngay cả vào ban đêm, chúng ta vẫn có thể tiếp xúc với loại ánh sáng này. Nếu tiếp xúc các sẽ thay đổi kẻ giết người thầm lặng so với đôi mắt. 

Vậy làm thay nào để bảo đảm đôi đôi mắt khỏi tia nắng xanh 

*
tác hại của tia nắng xanh với song mắt

Để trả lời cho câu hỏi trên thì vị trí cao nhất 4 vận dụng lọc tia nắng xanh máy tính xách tay sau đây đó là câu trả lời. 

Các phần mềm đảm bảo mắt trước màn hình máy tính rất tốt hiện nay

01 – Iris | 720 tiếng với 10 USD| Windows | Mac | Linux |Android | game ios | Chrome

Để biến hóa cho nhiệt độ màn hình máy vi tính bạn đề nghị dùng Iris. Chúng sẽ giúp biến đổi độ sáng màn hình máy tính của chúng ta theo giải pháp sáng tạo. Ưu điểm của phiên bạn dạng này là miễn phí và dễ sử dụng. 

*
Phần mềm bảo đảm mắt iris

Tham khảo : https://iristech.co/

02 – SunsetScreen | Miễn giá tiền | Microsoft Windows

*
phần mượt lọc ánh sáng xanh pc sunset creen

SunsetScreen vận dụng giảm ánh sáng laptop bạn đề xuất sở hữu

Một ứng dụng lọc ánh sáng xanh pc miễn giá tiền nữa của Windows mà chúng tôi muốn ra mắt đó là SunsetScreen. Có tài năng nổi trội là giảm tia nắng xanh màn hình hiển thị máy tính của công ty vào buổi tối. Tự đó, cho bạn giấc ngủ ngon mỗi tối.

Ngoài ra, SunsetScreen sẽ chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình thời gian hoàng hôn với bình minh, vị đó, bạn cũng có thể kiểm soát trọn vẹn chu trình ngủ của bạn.

Xem thêm:

Tham khảo : https://sunsetscreen.en.lo4d.com/windows

03 – f.lux | Miễn phí | Windows | Mac | Linux | apk |IOS

F.lux ứng dụng chống mỏi mắt nên tất cả trong máy tính giúp kiểm soát và điều chỉnh màu màn hình giống như căn phòng đang ở. Đặc biệt, khi mặt trời lặn, nó có tác dụng cho máy vi tính trông giống như đèn vào nhà của chúng ta và vào buổi sáng trông y hệt như ánh sáng mặt trời. Nói theo cách khác flux chính là loại ánh sáng giúp cho bạn loại tia nắng nơi bạn sinh sống. để ý hãy để f.lux thực hiện phần việc của chính mình một giải pháp tự động.

*
Giảm tia nắng xah màn hình máy vi tính bằng F.lux

Tham khảo : https://justgetflux.com/

04 – Redshift | Miễn phí tổn | Windows | táo apple Mac | Linux

Sử dụng ứng dụng Redshift miễn phí

Để chỉnh ánh sáng màu theo địa chỉ mặt trời chúng ta nên sử dụng ứng dụng Redshift. Chúng có thể được cho phép bạn chuyển ánh nắng mặt trời màu từ đêm hôm sang ban ngày. Vì chưng đó, bạn nên được sắp xếp nhiệt độ màu cân xứng vs màu sắc đèn trong phòng.

*
bộ lọc screen giảm tia nắng xanh bởi redshift

05 – PC SunScreen | £ 5,00 | Microsoft Windows

Đối với những hệ quản lý chạy Windows 7 thì việc áp dụng ứng dụng PC SunScreen là trả hảo. Đây là 1 trong phần mềm đảm bảo an toàn mắt tối ưu tốt nhất giúp điều chỉnh ánh sáng laptop theo ánh sáng ban ngày từ bỏ nhiên. Theo các nghiên cứu khoa học điều này còn có tác động tích cực và lành mạnh đến giấc mộng của bạn. 

*
phần mềm đảm bảo mắt pc sun screen

Tham khảo : https://www.thomson-software-solutions.com/pc-sun-screen/

06 – G.lux | Miễn phí tổn | Google Chrome

G.lux đó là một “biến thể” miễn phí và không thừa nhận của F.lux. Ứng dụng này giúp ổn định ánh sáng laptop để không tác động đến giấc mộng của bạn. Xem xét nếu nghỉ ngơi trường học hay nơi làm việc cho cho phép cài F.lux thì việc sửa chữa thay thế G.lux thiệt sự là hoàn hảo. 

*
phần mềm bảo đảm mắt glux

 07- Night Light (KCAL): Tùy lựa chọn root cho Android

Một ứng dụng tốt nhất có thể được nhiều người dùng trên điện thoại cảm ứng đó là Night Light. Bọn chúng có hoàn toàn có thể điều khiển trực tiếp màn hình hiển thị làm thải trừ bớt lượng tia nắng xanh do màn hình phát ra. 

08- Twilight: Ứng dụng lọc tia nắng xanh tốt nhất xét về tổng thể và toàn diện cho Android

Twilight là phần mềm bảo đảm an toàn mắt giảm ánh sáng xanh từ màn hình máy tính cực tốt hệ Android. Chức năng chính của nó là có tác dụng mờ màn hình hiển thị máy tính cho tới khi đạt mang đến cường độ màu sắc và sáng sủa hơn. 

*
phần mềm đảm bảo an toàn mắt twilight

09 – Night Light: Tùy lựa chọn tích hợp mang đến Android

Night Shift là tính năng chất nhận được người cần sử dụng máy tính hoàn toàn có thể sử dụng để điều chỉnh độ ấm màu sắc màn hình. Bạn cũng có thể khởi đụng Night Shift là 10 giờ tối và loại bỏ hóa vào 7h sáng.

Như vậy là đứng đầu 9 phần mềm đảm bảo an toàn mắt bên trên thực sự cần thiết cho gần như bạn liên tục dùng máy tính đúng không. Đây là phần đa phần mềm tuyệt đối hoàn hảo mà shop chúng tôi nghĩ chúng ta nên thiết lập để đề nghị cũng như đảm bảo an toàn đôi đôi mắt một phương pháp tối ưu. Chúc mọi fan thành công!