"Có nam nhi trai viết lên cây" của Phan Mạnh Quỳnh là ca khúc "đóng đinh" của bộ phim "Mắt biếc" từnglàm mưa làm cho gió phòng vé cuối năm 2019. Đây cũng đó là bài hát nhưng nam ca/ nhạc sĩ từng biến đổi để trổ tài trong đêm phổ biến kết Sing My tuy vậy - bài xích hát xuất xắc nhất 2016.Cùng xem lời bài xích hát gồm chàng trai viết lên câycực haynày nhé!

*

1. Lời bài bác hát bao gồm chàng trai viết lên câycủa Phan Mạnh Quỳnh(Lyrics)

Có con trai trai viết lên câyLời yêu thương cô bé ấyMối tình như gió như mâyNhiều năm trôi qua vẫn thấyGiống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơCó lúc trong tiềm thức ngỡ là mơ.Câu chuyện đã rất xa xôiNiềm riêng không ai biết tớiHai người sống ở hai nơiTừ lâu không đi giáp lốiChỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưuMỗi khi nhớ đôi mắt biếc như Thời chưa biết buồn đau.

Bạn đang xem: Phan mạnh quỳnh có chàng trai viết lên cây

<ĐK>:Ngày cô ấy đi theo chân mẹ chaChàng trai bơ vơ từ xa trong lòng hụt hẫng như mất một thứ gìKhông ai hiểu thấu vìTình yêu thương những đứa trẻ con thìVu vơ cấp tốc qua đâu nghĩ gieo Tương tư đến dài như thế.Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thayRồi lúc tình cờ gặp lại hai thân phận không giống dẫu thương hiệu người vẫn vậy,Có một người vẫn vậyThì ra cách nhau là mất thôiTay không tầm thường đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.Có phái mạnh trai cơ hội xuân xanhNgược xuôi tất bật đất kháchMối tình cứ thế phai nhanhDường như thôi ko nghĩ đến.Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khôDẫu không tồn tại đôi mắt giống mùa thuCâu chuyện đáng lẽ xa xôiNiềm riêng không người nào nhắc tớiNhưng rồi ngăn bí quyết xa khơiMột hôm cơn mưa dẫn lối.Thấy cô bé năm ấy khiến thổn thức như thời điểm đầuVẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoaChàng trai bơ vơ từ xa trong trái tim hụt hẫng như mất một thứ gìKhông ai hiểu thấu vìTình yêu thương những đứa trẻ bé thìVu vơ cấp tốc qua đâu nghĩ gieo tương tư đến nhiều năm như thế

Đời muôn ngả với số kiếp đổi thayRồi lúc tình cờ gặp lại hai thân phận không giống dẫu thương hiệu người vẫn vậyCó một người vẫn vậyThì ra cách nhau là mất thôiTay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

Xem thêm: Chọn Tuổi Gì Xông Đất Năm 2016, Chọn Tuổi Xông Nhà, Xông Đất Năm Bính Thân 2016

2. MV bài xích hát có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh


MV bài xích hát có chàng trai viết lên cây - Phan Mạnh Quỳnh (Mắt Biếc OST)

3. Tất cả chàng trai viết lên câyKaraoke beat gốc bản chuẩn


Có quý ông trai viết lên câykaraoke bản chuẩn nhé đến mọi người nhé.

4. Gồm chàng trai viết lên câyKaraoke Tone Nữ


Có nam giới trai viết lên câykaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các chị em đây ạ. Dễ hát lắm luôn.

5. Có chàng trai viết lên câyCover xuất xắc Nhất


Có con trai trai viết lên câycó quá nhiềubản cover bên trên mạng. Trong những bản Cover hay và được đánh giá chỉ caolà của cô con gái Ngô Lan Hương

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài bác hát có chàng trai viết lên câycho các bạn rồi đấy. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.