Song Joong Ki sẽ quay trở về màn ảnh nhỏ vào ngay lập tức tuần sau!  Hot boy ngân hàng tuy vậy Joong Ki xuất hiện, mang đến Park Hae Jin vay 100 tỉ!  Park Hae Jin, rốt cuộc có vai diễn nào mà lại anh không cân nặng được?

Trái với dự đoán của tương đối nhiều khán giả, Park Hae Jin sau khi ngừng tác chiến dài hơi vẫn chưa rửa tay gác tìm với nghề có tác dụng Ghost.

Bạn đang xem: Park Hae Jin Kể Khổ Khi Hôn Kim Min Jung Trong Man To Man Kdrama

Sau chặng đường phát sóng kéo dãn dài gần 2 tháng với nhiều điều thú vị, bất ngờ và cả ít nhiều những thị phi, Man to lớn Man (Một Chọi Một) đã chấp thuận khép lại vào tối 10/6 bằng một cái kết hơi viên mãn giành riêng cho tất cả nhân vật, trừ nhân đồ gia dụng phản diện (dĩ nhiên).

Để để dấu chấm hết cho cuộc tác chiến tượng gỗ dài hơi, Kim Seol Woo (Park Hae Jin), Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) và cha Do Ha (Kim Min Jung) đang lên planer ép ông trùm tuy vậy San Mo Seung Jae (Yeon Jung Hoon) phải thú nhận cục bộ sự thật ngay lập tức trên sóng vô tuyến trực tiếp. Bằng việc gài một quả bom giết hại vào fan Mo Seung Jae, Kim Seol Woo đang buộc hắn nên lựa chọn: hay là nói thật, hoặc là nổ tim theo như đúng nghĩa đen.


*

*

*

Trước sức nghiền của Kim Seol Woo với Yeo Woon Kwang, Mo Seung Jae đã công khai chiếc USB giữ lại phiên bản sao của đoạn băng đã trở nên Cục trưởng cục tình báo đốt cháy. Từ vị trí khách mời của talkshow, hắn đã trở nên cảnh ngay cạnh bắt tức thì tại trường quay. Trong những lúc đó, viên trưởng cũng đã trở nên tóm ngay tại căn phòng của Mo Seung Jae.

Xem thêm: Hoa Hậu Mai Phương Thúy “Khoe” Nhà Đẹp Ở Hong Kong


*

*

Sau lúc tác chiến kết thúc, cuộc sống của mọi kẻ theo đuổi công lý của Man to lớn Man cũng bình an trở lại. Lee Dong Hyun (Jung Man Sik), vị công tố viên tưởng vẫn phải băng hà vì nhiệm vụ, vẫn tỉnh lại sau thời điểm hôn mê suốt những ngày cùng đang dần hồi phục. Mo Seung Jae, Baek Eui Soo (Chun Ho Jin) cùng "Ghost X" bị tống giam, riêng Mo Seung Jae đã nhận được đối kháng li hôn của bà xã là tuy vậy Mi Eun (Chae Jung Ahn).


Về phía nhị nhân đồ gia dụng chính, Kim Seol Woo thú thừa nhận lí do khiến cho anh thực hiện tác chiến gặp gỡ và hẹn hò với phụ thân Do Ha: "Vì em đẹp" - một câu nói đã rất thân thuộc của K. Hai bạn trẻ đã có thời cơ bên nhau tương đối lâu trong thời gian kì nghỉ của Kim Seol Woo. Tuy nhiên gần đây, cha Do Ha đã bận rộn hơn trước và điều ấy khiến Kim Seol Woo bị cô ngó lơ, mang đến nỗi anh cần lục một cây son ra táy máy.


Nhiều người theo dõi đã dự kiến tác chiến tượng gỗ vẫn là nhiệm vụ sau cùng của Kim Seol Woo, tiếp nối anh sẽ tiếp tục sống cùng với danh phận vệ sĩ của Yeo Woon Kwang. Tuy nhiên, Kim Seol Woo đã quyết định sẽ triển khai một trọng trách mới. Trước khi đi, anh nói với phụ thân Do Ha đừng chờ đón anh. Đáp lại, phụ vương Do Ha nói cô sẽ không chờ, cũng không tò mò, cô đã chỉ đứng tại vị trí này với tin rằng sẽ sở hữu được một ngày Kim Seol Woo tảo lại. Tác chiến của K tại quốc tế thành công, đã tới khi để họ gặp gỡ lại nhau.