kiemthetruyenky.vn thuyết minh lồng tiếng Việt phim dao nhì tac vua hai tac one piece unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece thuộc thể loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim truyền hình Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu nhỏ nhắn rất say mê hải tặc, và bao gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu và biến Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: One piece đảo hải tặc tiếng việt


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy team mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc buộc phải đã biến bản thân trở nên một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu khả năng co dãn bầy hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại mang đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp đại dương hãy chạm chán ta cùng trả lại nó”. Chính khẩu ca này đang thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển lớn thật sự.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp hải dương với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Xem thêm: Nissan Sunny 2019 Cũ Giá Xe Nissan Sunny 2019 Cũ Mới Uy Tín Giá Tốt

Trên mặt đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm cùng đánh bại không ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi cho hơn một năm sau mới được sản xuất vì chưng Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại thừa thích câu chuyện nên không thể xong nó vào khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Xung quanh khả năng đặc trưng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn xác nhận của Luffy có 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Bộ phim giỏi Nhật bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể tại kiemthetruyenky.vn

Khi tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "kiemthetruyenky.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm, ví dụ: (dao nhị tac vua nhì tac one piece kiemthetruyenky.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on kiemthetruyenky.vn, Click here lớn install


Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên kiemthetruyenky.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây).