Chia sẻ hợp âm guitar với Ukulele bài Nơi này còn có anh của ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Chúng ta có thể dễ dàng chơi bài xích hát Nơi này có anh trên cây bầy ukulele xuất xắc cây đàn guitar

Nơi này còn có anh là bài xích hát mang phong cách nhạc Pop với R&B bởi vì ca sĩ sơn tùng M-TP chế tác và trình bày. Ca khúc cùng MV được bao gồm thức ra mắt và thời gian 0h ngày Valentine năm 2017. Đây là lời tri ân của tô Tùng giành cho những người ái mộ luôn cỗ vũ anh này vào suốt thời gian qua. Lời bài xích hát ấn tượng, giai điệu tươi đẹp nên ngày từ bỏ ngày thứ nhất ra mắt, ca khúc Nơi này còn có anh đang thu hút mang lại hơn 9 triệu lượt xem bên trên Youtube, vứt xa kỷ lục 4,5 triệu lượt xem/ngày thứ nhất của ca khúc “Lạc trôi” ra mắt trước đó không thọ cũng của chính nam ca sĩ này.

Bạn đang xem: Hợp Âm Nơi Nào Có Em Hợp Âm

Bạn đang xem: hòa hợp âm ở đâu có em


*

Mặc dù đã ra mắt được gần hai năm nhưng ca khúc Nơi này có anh vẫn được fan hâm mộ của ca sỹ sơn tùng M-TP niềm nở rất nhiều. Bài bác hát này hoàn toàn có thể chơi trên nhiều một số loại nhạc cụ khác biệt như Piano, guitar, Ukulele, Organ,.. Sau đây là share về hòa hợp âm Ukulele và guitar Nơi này có anh cho những tín đồ dùng âm nhạc

Hợp âm Nơi này còn có anh:

1. Em là  ai từ bỏ đâu bước  đến địa điểm đây dịu  dàng chân phươngEm là  ai tương tự ánh  nắng ban mai ngọt  ngào trong sươngNgắm em  thật  lâu con  tim anh yếu  mềmĐắm say  từ phút đó  từng giây trôi yêu  thêm.

2. Bao ngày  qua rạng đông đánh  thức xua chảy bộn  bề khu vực anhBao ngày  qua niềm yêu mến nỗi  nhớ bay theo bầu  trời trong xanhLiếc đôi  hàng  mi mong  manh anh thẫn  thờMuốn hôn  nhẹ mái tóc  bờ môi em anh  mơ.

Xem thêm: Mắc Những Bệnh Này Cấm Kỵ Ăn Rau Muống Vì Cực Kỳ Độc, Tác Dụng Của Rau Muống Là Gì

Mùa xuân đến  bình  yên cho  anh đầy đủ giấc  mơHạ giữ giữ  ngày  mưa gió ngọt  ngào buộc phải thơMùa thu lá  vàng  rơi đông  sang anh nhớ  emTình yêu bé  nhỏ  xin dành  tặng riêng biệt em.

*  Uhhhh  hhhh  nhớ thương  em Uhhhh  hhhh  nhớ thương em lắm Ahhhh  hhh phía sau  chân trời  Có ai băng  qua lối về cùng  em đi bên trên đoạn đường  dài.