Học trực tuyến đường là cách thức ngày càng phổ biến vì tính linh hoạt và cá nhân hóa của nó. Với những tài nguyên và chính sách phù hợp, chúng ta có thể đạt được tác dụng học tập không hề thua kém các cách thức học tập khác. Dưới đấy là những trang web học xây dựng online miễn phí xuất sắc nhất, an toàn và tin cậy nhất những năm 2022.

Bạn đang xem: Những trang web học lập trình miễn phí


#1. FreeCodeCamp

*

freeCodeCamp là một tổ chức phi lợi nhuận sống Hoa Kỳ, siêng giúp mọi người học viết code miễn phí.

Thông qua ngôn từ của họ, bao hàm các chỉ dẫn viết code liên can được cung cấp bởi các video và bài bác báo, chúng ta đã cung ứng 40.000 tín đồ học đạt được các bước mơ ước trong số công ty như Google, Spotify, Microsoft, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được hội chứng chỉ bằng cách hoàn thành những khóa học ở nhiều khuôn khổ khác nhau. FreeCodeCamp cung cấp nội dung về website Design, chất lượng Assurance, Data Visualization, Machine Learning và những chủ đề bổ sung cập nhật khác. Bao hàm mã hóa những frameworks như Các phương thức Agile/Scrum..

Ngoài chương trình đào tạo 3000 giờ (miễn phí), họ có YouTube channel thịnh hành và các bài viêt về kỹ thuật.

#2. Coursera

*

Website này là trong số những tài liệu tham khảo tốt nhất có thể cho sinh viên, nhân viên cấp dưới hoặc thống trị để phân phát triển kĩ năng và cập nhật những gì tiên tiến nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Coursera, trang web hỗ trợ các khóa học online, giải đáp miễn giá tiền và rất nhiều tài nguyên về đa số mọi thứ bạn có nhu cầu học. Những lựa lựa chọn này được biên soạn và đào tạo và huấn luyện bởi những giáo sư từ các trường đại học hàng đầu từ khắp chỗ trên nuốm giới.

Bạn hoàn toàn có thể khám phá không ít nội dung triệu tập về lập trình sẵn trên Coursera. Cần xem xét rằng nếu bạn có nhu cầu có giấy bệnh nhận trải qua Coursera, gồm thể các bạn sẽ phải mất phí.

Tuy nhiên, bạn có thể học phần ra mắt về lập trình, HTML, CSS, lập trình sẵn loT, ngôn từ C, Python, Java, v.v. Miễn tầm giá từ trình độ chuyên môn của người mới bắt đầu trở lên.

Coursera cũng có thể có nội dung phi kỹ thuật, hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu các chủ đề hơn bao gồm thiết kế sản phẩm, tiếp thị hiện đại số và thậm chí là tax planning. Toàn bộ nội dung thú vị cùng có liên quan với nhau.

#3. Codecademy

*

Codecademy là 1 trong nền tảng giành cho coding. 45 triệu người học đã phát triển năng lực viết mã thông qua website của mình chỉ vào bảy năm.

Bạn bao gồm thể bắt đầu hành trình học tập Codecademy của mình bằng phương pháp đánh giá kĩ năng lập trình của bản thân để tra cứu ra cấp độ tương xứng nhất. Hoặc, nếu khách hàng là người mới bắt đầu, hãy sẵn sàng bắt đầu viết code trong tầm vài phút.

Phần mềm học tập của họ được cho phép bạn học bằng phương pháp làm, hay còn gọi là ‘thực hành tạo cho hoàn hảo’. Với bình chọn ngay mau chóng các kĩ năng viết code của bạn, các bạn được đảm bảo rằng ai đang áp dụng đúng đắn những gì ai đang học.

Bạn có khá nhiều lựa lựa chọn với các môn học mà chúng ta cũng có thể học bao gồm Web Development, Data Science, Computer Science, Machine Learning, website Design, game Development, với Mobile Development

Bạn cũng có thể có thể bước đầu học ngôn ngữ ngay mau lẹ với các khóa học tập về HTML và CSS, Python, Javascript, Java, SQL, C ++, PHP, v.v.

#4. EdX

*

edX cung cấp các khóa đào tạo lập trình website online miễn phí của những trường đh danh tiếng cùng uy tín như Harvard, MIT, Georgetown, Đại học British Columbia, v.v. Xem hạng mục Khoa học máy vi tính và Khoa học tài liệu để biết những khóa học chuyên sâu về Full Stack Development, Javascript, Python, AI, Machine Learning…

Để giành được chứng chỉ học thông qua edX, bạn sẽ phải trả tiền. Cũng đều có một số khóa đào tạo và huấn luyện yêu cầu trả giá thành nhưng phần lớn, chúng ta có thể học được một lượng béo chỉ bằng phương pháp tham gia các khóa học tập lập trình miễn giá tiền trên website này

#5. Udemy

*

Udemy là một trong nền tảng học tập khá rất dị vì đây là nơi có bộ sưu tầm các khóa huấn luyện và đào tạo lớn nhất vậy giới. Đó là vì toàn bộ nội dung của mình đều do bạn dùng tạo nên người gợi ý của bạn có thể là một siêng gia, một giáo sư hoặc đồng nghiệp.

Có không hề ít trang web học lập trình online miễn tổn phí và trả tầm giá về trái đất phát triển web. Trong những khi chọn khóa đào tạo và huấn luyện cho bạn, hãy nhớ đánh giá xếp hạng mà những người khác đã đưa ra – kia thường là 1 trong thước đo phù hợp về cách chúng ta nên ưu tiên những khóa học.

Xem thêm: Những Con Búp Bê Ma Có Thật, Sự Thật Lạnh Người Về Những Búp Bê Bị Quỷ Ám

Sau đó, ban đầu học Thiết kế, CNTT, Software Development và nâng cấp trình độ từ sơ cấp cho đến siêng nghiệp.

#6. Udacity

*
Udacity không chỉ có có các khóa học tập lập trình miễn mức giá trên website này

Nền tảng này cung cấp một loạt các khóa học miễn giá tiền và trả phí tổn giúp bạn học hoàn thành các tài năng mong muốn bằng phương pháp thực hành trong các dự án thực tế. Điều đó hỗ trợ bạn đã đạt được một công việc ngay sau khi nâng cao kỹ năng trình độ và nghệ thuật của mình.

Bạn rất có thể tự do áp dụng thời gian cần thiết để nắm vững kỹ năng công nghệ tiếp theo của chính bản thân mình cũng như tự do thoải mái lựa chọn trong các các tùy chọn đa dạng của họ. Những danh mục bao gồm Lập trình, kỹ thuật dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, v.v.

#7. W3Schools

*

W3Schools là trong số những trường học trực tuyến lâu lăm nhất và béo nhất. Vì chưng vậy, trong cả khi là một chuyên gia viết code, W3Schools luôn luôn có đầy đủ các tài liệu xem thêm và ví dụ sẽ giúp bạn luôn luôn dẫn đầu trò đùa của mình. Họ cũng có một thư viện video hướng dẫn hơi phong phú.

Bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng thương mại dịch vụ trả tổn phí để được cấp hội chứng chỉ. Nhưng nếu như bạn chỉ là fan mới bắt đầu, chúng ta có thể dễ dàng thâu tóm được không hề ít điều từ gốc rễ này. Cho dù bạn lựa chọn HTML & CSS, Javascript, PHP, Python, Java hoặc ngẫu nhiên ngôn ngữ đa dạng chủng loại nào gồm sẵn, bạn sẽ viết mã nhanh chóng.

Đã từng có người sử dụng trang website này để tìm hiểu cách sản xuất một máy chủ SMB khi đang trau dồi năng lực devops của mình. Nói giải pháp khác, ngôn từ mà chúng ta cũng có thể học với thực hành hoàn toàn có thể áp dụng tức thì lập tức.

#8. SoloLearn

*
SoloLearn với nhiều khóa học lập trình online

SoloLearn vận động để tạo ra một cộng đồng các nhà cải cách và phát triển nơi fan học có thể tương tác, thu thập điểm và xuất hiện trong phần ‘Top Learners’ của bảng xếp hạng.

Có sẵn cả trên web và trên áp dụng di đụng nên chúng ta cũng có thể học hồ hết lúc, đông đảo nơi. Không tính ra, bạn cũng có thể trở thành một trong những phần của cuộc trò chuyện. Chúng ta có thể đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi của tín đồ khác và vui chơi với những người học không giống trên các phần ‘Code Playground’ cùng ‘Discuss’.

Trang website SoloLearn có những khóa học online về thiết kế Python, C ++, Java, Javascript, SQL, PHP, HTML & CSS, React, Angular và khá nhiều vấn đề liên quan đến code khác.

#9. Microsoft Learn

*

Microsoft hiện nay đang cung ứng một gốc rễ mới đem đến trải nghiệm liên tưởng để học các tài năng kỹ thuật bổ sung cho các thành phầm và thương mại dịch vụ của Microsoft bao hàm Azure, Microsoft 365, Microsoft Dynamics, v.v.

Microsoft Learn giúp bạn học thực hành thực tế viết code mặc dù họ đã ở chuyên môn sơ cấp cho hay nâng cao.

Người học hoàn toàn có thể chọn học tập trực tuyến đường và học theo vận tốc của riêng mình hoặc tham gia những bài học tập do tín đồ hướng dẫn. Tất nhiên, bạn luôn có tùy lựa chọn để được ghi nhận bởi platform.

#10. Hackr.io

*

Nếu bạn có nhu cầu tìm nhiều khóa đào tạo và huấn luyện từ những nguồn không giống nhau tại cùng một nơi, thì không đâu vào đâu khác ko kể Hackr.io.

Thuật toán của trang web cho phép mọi fan đăng khóa học, tuy nhiên với phiếu thai từ fan dùng, hầu hết khóa học tốt nhất có thể sẽ được gửi lên đầu. Bạn có thể sử dụng cỗ lọc để loại trừ các khóa huấn luyện và chỉ lựa chọn từ đông đảo khóa học phù hợp với nhu yếu của mình.

Kết luận: học tập lập trình qua những trang website online miễn phí

Khi bàn sinh hoạt lập trình online, các bạn được phép học tập theo vận tốc và năng lực của riêng rẽ mình, khám phá các chủ đề sâu hơn cơ mà bạn nhiệt tình và khai thác sức dũng mạnh của cộng đồng ảo để tăng tốc hiểu biết về những chủ đề cơ bản.

Việc thi công một danh sách những tài nguyên hàng đầu cần một số các bước tìm kiếm và phỏng đoán. Hệt như việc search kiếm khách hàng tiềm năng cần để câu hỏi, thăm dò chủ ý ​​và thử các trang web. 

Các trang web này còn có những ưu điểm và những nghành nghề cần cải thiện. Mặc dù vậy, hy vọng chúng để giúp ích cho bất kỳ dự án nào nhiều người đang xây dựng.

Bạn đã có những bước đệm để học thiết kế rồi, do vậy hãy bước đầu hành trình của mình và tạo ra một bước chuyển mình đến năm 2022 này nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn tất cả biết?

tham gia cộng đồng kiemthetruyenky.vn bên trên Linkedin, Facebook và các kênh social khác có thể giúp bạn gấp rút tìm được đều chủ đề phát triển nghề nghiệp và update thông tin về vấn đề làm IT mới nhất Linkedin Page: https://bit.ly/Linkedinkiemthetruyenky.vn Facebook Group: https://bit.ly/kiemthetruyenky.vnvn cơ hội việc có tác dụng IT : kiemthetruyenky.vn