Điều gì khiến cho độ hi hữu của một thẻ bài Yugioh? Đó hoàn toàn có thể là thời gian, con số phát hành, hay yếu tố hoàn cảnh ra đời... Nhiều lúc, thẻ bài mạnh chưa chắc đã hiếm với ngược lại.Bạn đã xem: hồ hết lá bài xích magic bạo gan nhất

bài bác Yugioh lần thứ nhất được thiết kế ở Nhật năm 1999, tính đến nay đã có hơn 9000 thẻ bài xích khác nhau. Vào đó, không hẳn mẫu nào cũng có thể có số lượng tung ra thị phần ngang nhau, giỏi được yêu thích như nhau, làm nên chênh lệch về giá trị của từng thẻ bài.

Bạn đang xem: Giới thiệu các lá bài bài ma thuật và các quái vật trong trò chơi thẻ bài yugi oh

Một số chúng khó có thể sở hữu vày chỉ được tặng ngay trong những giải đấu, hoặc sự kiện đặc biệt. Những thẻ bài bác này đa phần chỉ mang tính chất chất sưu tập, chứ ít được dùng trong đấu bài thực tế. Mà nếu khách hàng có thì chắc cũng ko nỡ mang ra đấu. Bọn họ hãy điểm qua một số thẻ bài xích Yugioh quý hiếm, giá trị cao mà các nhà sưu tập thân thiết nhé.

Top 10 những thẻ bài xích Yugioh cực nhọc tìm

Thẻ bài xích Yugioh được khuyến mãi khi thâm nhập giải đấu Yu-Gi-Oh

Đó là những thẻ bài bác dành cho tất cả những người chiến thắng, và cũng chính vì tính chất nặng nề lấy được, và con số ít nên mọi khi được rao bán, chúng đều sở hữu giá khá cao. Cũng đều có trường hợp một vài ngày sau các thẻ bài xích này được tái bạn dạng lại, thiết kế rộng rãi, giúp fan chơi Yugioh dễ dàng tìm tìm hơn. Một số trong những cái tên có thể kể đến như:

Một trong những lá bài bác Yugioh mắc nhất: Skuna, The Leonine Rakan


*

Thẻ bài quan trọng Skuna, The Leonine Rakan được trao tặng kèm như một phần thưởng cho hầu như người thắng lợi giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2009. đến nay nó vẫn không được phát hành rộng rãi (như trường thích hợp của Minerva, the Exalted Lightsworn), và đã từng có lần được đăng bán với giá 6.000 USD.

Lá bài xích Yugioh Blood Mefist


*

Thẻ bài Yugioh Blood Mefist có hai phiên bản, các loại Super Rare với Ultra Rare. Nó được trao tặng kèm trong Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Nhiều loại Super Rare thường giao động khoảng vài trăm USD, còn Ultra Rare thì hoàn toàn có thể lên cho 1.500 USD. Blood Mefist dễ summon, lại sở hữu cả sức công lẫn hiệu ứng mạnh, là một trong những thẻ bài tốt để sử dụng.

Thẻ bài xích Armament Of The Lethal Lords


*

Armament Of The Lethal Lords từng được phao là bán tốt tới 1.200.000 USD trên eBay, là thẻ bài Yugioh mắc nhất từng bán. Tuy thế thật ra điều ấy hoàn toàn không đúng, thẻ bài bác này chỉ từng bán ở mức 9.000 USD là cao nhất, và phí của nó là khoảng chừng 8.000 USD. Nhưng do vậy cũng đủ để nó trở thành trong những lá bài xích Yugioh giá trị. Armament Of The Lethal Lords là 1 trong món quà mang lại người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2006.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker


*

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc có phần trình bày hiệu ứng nhiều năm thật dài, cùng là quà khuyến mãi ngay trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Cũng chính vì mới vì thế nên nó vẫn chưa hề được tái phiên bản lại ra các series mặt ngoài, khiến cho giá cũng cao hơn. Phiên phiên bản Super Rare của thẻ bài này từng được xuất kho với giá 1.900 USD, nay còn tầm 600 USD. Nó còn có bản Ultra Rare thời thượng hơn.

Xem thêm: Bộ Cuyển Đổi Tiếng Việt Sang “Tiếq Việt”? Bộ Chuyển Viết Tiếng Việt Kiểu Mới

Lá bài xích Yugioh hiếm có: Blue-Eyes Ultimate Dragon


*

Black Luster Soldier


Thẻ bài xích Black Luster Soldier được đề cập đến ở đấy là loại được ấn trên thép ko rỉ thay vày giấy và được tặng cho người chiến thắng Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 sinh hoạt Nhật. Người chủ sở hữu của nó từng chào giá 10 mang đến 12 triệu USD. Cơ mà không rõ là sau cuối anh bán được bao nhiêu, chỉ biết rằng có lời đồn con số chính là 2 triệu USD, phải chăng hơn các mức ý muốn muốn, tuy vậy cũng quá mập khiếp đối với một thẻ bài bác Yugioh.

Black Luster Soldier phiên bạn dạng thép khiến bọn họ nhớ đến Blue-Eyes White dragon phiên bạn dạng vàng và bạc của dịp kỷ niệm 20 năm Yugioh vừa rồi. Konami sẽ phát hành những thẻ bài quan trọng này trên chất liệu vàng và bội bạc nguyên chất. Bạn dạng vàng có 500 thẻ, còn bội nghĩa là 830 thẻ. Mặc dù không thảng hoặc như black Luster Soldier, nhưng lại chúng cũng có giá cao ngất. (Blue-Eyes white Dragon cũng có thể có cả bạn dạng thép không rỉ tạo sau đó)


Thẻ bài bác Yugioh tự sách, tạp chí

Lá bài bác Yugioh Dark Magician và blue Eyes White long tại Trung Quốc


Bộ song Rồng Trắng mắt Xanh với Phù Thủy Áo Đen lọt được vào danh sách này còn có phần quan trọng hơn các bản khác bởi vì nó vày tạp chí Shonen Jump tặng cho độc giả ở khu vực Trung Quốc với con số hạn chế. Chỉ tất cả 100 thẻ bài xích Dark Magician các loại này được in năm 1999. Giá chỉ của Dark Magician khoảng tầm 1.000 USD, còn xanh Eyes White dragon là khoảng tầm 1.300 USD và hoàn toàn có thể lên tới 3.900 USD. Đáng tiếc, kế tiếp Shonen Jump làm ăn uống không mấy xuất sắc tại trung quốc và vẫn giảm bản in liên tiếp và phát triển thành mất.

Lá bài bác Yugioh Horakhty The Creator Of Light


Mọi fan xem anime Yu-Gi-Oh! phần trước tiên đều biết về ba vị thần Slifer, Obelisk,The Winged dragon of Ra. Và tất nhiên bạn cũng trở thành không quên thể hoàn hảo khi bá lá bài bác thần này đúng theo nhất, tạo nên Horakhty The Creator of Light. Thẻ bài Yugioh này góp bạn chiến thắng trận đấu ngay nhanh chóng khi nó được triệu hồi. Và vày nó chỉ được phát hành tại Nhật theo phương thức quà tặng ngay đi kèm sách artbook, bắt buộc độ hiếm khá cao. Trên eBay từng phân phối giá 1.000 USD.

Trường hợp quan trọng đặc biệt - Thẻ bài Yugioh Tyler The Great Warrior


Câu chuyện phía sau sự thành lập của thẻ bài xích này còn độc đáo hơn là cảm giác của nó. Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác Yugioh đã được tặng ngay cho bệnh nhi ung thư gan Tyler Gressle, người đã cần cắt quăng quật 25% gan của mình, chống chọi với phần đa cơn nhức điên cuồng. Kế tiếp quỹ Make-A-Wish sẽ nhờ Konami đổi thay giấc mơ của đứa trẻ con này thành sự thật. Năm 2005, Konami sẽ thực hiện điều này và tạo ra Tyler The Great Warrior. Chú ý vào thì các bạn sẽ nhận ra ngay phong cách của bộ truyện long Ball Z vào này. Nhân đồ vật trên thẻ bài xích nhìn tương đương Trunks quá đi mà.

Do Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác duy nhất yêu cầu khó nhưng định giá chỉ được nó. Gressle cho biết mức đề nghị mua nghiêm túc cao nhất mình từng nhận được là 75.000 USD. Nhưng mà anh đã giữ gìn thẻ bài. Mặc dù sao thì cũng thật hay khi có một thẻ bài xích Yugioh riêng biệt theo thương hiệu mình đúng không nào.

Các thẻ bài bác Yugioh phiên bạn dạng đầu


Đồ cổ thì cực hiếm thường cao hơn nữa đồ mới. Điều này cũng vận dụng với Yugioh. Nếu để ý, các các bạn sẽ thấy mọi thẻ bài xích dạng rare (super rare, ultra rare, secret rare...) của những series pack, deck càng xưa thì cơ hội giá cao sẽ những hơn. Tuyệt nhất là ví như nó là phiên phiên bản đầu tiên xuất bản, không hẳn dạng in lại (reprint).

Bên cạnh kia là những thẻ bài bác in lỗi. Vị một không nên sót nào đó trong quá trình sản xuất, đều thẻ bài xích "lỗi" vẫn rất có thể được xuất xưởng. Và chúng thực sự là món hàng nóng đối bạn sưu tập. Ví dụ như thẻ Rainbow dragon bị in không nên hình hình ảnh của Elemental anh hùng Chaos Neos phía bên trên được bán với giá khoảng 400 USD.