Với một số người, mỗi ngày thường tìm thấy niềm vui từ những bài hát, từ những cuốn sách hay, hay từ những câu chuyện ngôn tình sến sẩm… Nhưng với tôi, tôi tìm thấy chính mình trong những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về cuộc đời. Nghe có vẻ hơi “lập dị” đúng không nào, những câu chữ khô ngắc thì đâu có gì mà vui, mà thích đúng không? Nhưng với thời tiết se lạnh của buổi đầu đông thế này, được cuộn mình trong mớ chăn ấm, được đọc, được ngẫm những câu nói hay về cuộc sống tình yêu, hay những câu nói hay về cuộc sống gia đình đó là thú vui “tao nhã” của riêng tôi.

Đang xem: Nhũng câu nói hay về cuộc sống

Phải chăng có ai đó có sở thích giống tôi không nhỉ? Nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi cô đơn biết nhường nào với cuộc sống này, nhưng rồi tôi lại tìm đọc những câu nói hay về cuộc sống mưa sinh, những câu nói hay về cuộc sống khó khăn… và từ đó tôi tìm thấy động lực vươn lên trong cuộc sống. Chỉ một stt về cuộc sống vô cùng ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Bạn hãy thử đọc một lần những câu nói hay về cuộc sống buồn, để kiểm chứng những điều tôi nói trên đây nhé.

Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống mang ý nghĩa sâu sắc

Vừa đọc xong nhưng câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất, và cảm thấy nó quá đúng, quá sâu sắc nên tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến tất cả mọi người để mọi người có cơ hội được đọc, được cảm nhận và suy ngẫm về ý nghĩa của câu nói đó. Những câu nói hay về cuộc sống là món quà mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người chúng ta, hãy sống thật giản đơn, thật mạnh mẽ, đừng vội từ bỏ khi gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đây là những câu nói mang cảm hứng cho cuộc sống, cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh nhất

14. Everything you can imagine is real. ― Pablo Picasso

Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.

15. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. Seuss

Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.

Xem thêm: Áo Lót Nam – Hướng Dẫn Cách Chọn Đồ Lót Chuẩn Cho Bạn Nữ

Mỗi ngày chỉ cần dành từ 5 đến 10 phút để đọc những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về cuộc đời là chính bạn đang tự tạo ra giá trị cuộc sống cho chính con người bạn. Chỉ một câu nói thôi, nhưng chứa đựng bên trong nó là những giá trị, những thông điệp về cuộc sống con người vô cùng sâu sắc, nó vực dậy tinh thần ai đó đang chán nản, muốn buông xuôi trong cuộc sống. Dẫu biết rằng cuộc sống này phải lo toan, vất vả nhiều thứ vì vậy hãy cứ sống, cứ mạnh mẽ, kiên cường rồi bạn sẽ tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống này. Cùng chia sẻ những câu nói hay này để lan tỏa giá trị cuộc sống đến với mọi người nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *