Bạn sẽ cười ngất trên cành quất với những câu nói hay về tình yêu chế hài hước vô đối sau đây cho mà xem và bạn sẽ phải công nhận sự sáng tạo độc nhất vô nhị của các thánh chế Việt Nam khi đã “chế” nên những câu nói hài hước về tình yêu như thế này.

Đang xem: Những câu nói chế hay nhất về tình yêu

Đây là những câu nói mang lại tiếng cười hài hước, giúp xóa đi những mệt nhọc, những nỗi buồn, nỗi giận hờn người yêu…Khi đang thất tình, hay vừa mới chia tay người yêu mà đọc những câu nói hay về tình yêu chế này bạn sẽ “cười như điên” cười đau cả bụng và quyên đi những cảm xúc trong tình yêu đó.

Đây là những câu nói về tình yêu được các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng. Nào cùng đọc, cùng xả strees và quyên đi những nỗi buồn trong tình yêu và cuộc sống nào.

Xem thêm:

Nội Dung Bài Viết

1. TOP những câu nói chế về tình yêu hài hước vô đối

Những câu nói hay về tình yêu chế dùng để chém gió và gửi tặng những đứa đang ế, những đứa đang thất tình, những đứa đang đau khổ trong tình yêu có cái gì đó hơi “phũ” nhưng sẽ là nguồn động lực giúp họ cố gắng trong tình yêu và cuộc sống. Hi vọng các bạn luôn vui vẻ như khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu chế hài hước này vậy.

Xem thêm: 1991 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? Hợp Màu Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*

9. Trên đời gì rẻ bằng xôi_ Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng_ Giờ đây em đã ăn rồi_ 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

10. Thi đua ta quyết thi đua Thi đua ta quyết tiến lên hàng đầu Hàng đầu rồi biết đi đâu? Đi đâu không biết hàng đầu cứ đi !

11. Con người càng lúc càng đông_ Thạch Sanh thì ít , Lý thông thì nhiều _

12. Mập thì đẹp_ Ốm thì dễ thương, Lòi xương thì dễ mến_

13. Nhận được thư em lúc nhá nhem_ Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ: “Anh ơi ngày mai nó lấy em”_

Những câu nói hay về tình yêu chế hài hước vô đối chân thật đến từng từ, từng chữ sẽ làm cho ai đọc nó cũng đều cảm thấy thật vui và thật hài. Đó là những stt tình yêu hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội, để những người đang yêu, đang lợi dụng nhau trong tình yêu hiểu được.

Những ai đang đau khổ đang thất tình, đang nhớ người yêu bơi hết vào đây để đọc , để xua tan đi những nỗi buồn trong tình yêu nhé. Góc Báo chúc bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những câu nói hài hước về tình yêu này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *