Những Câu Chuyện Tình Yêu Buồn Nhất Có Thật, Những Câu Chuyện Tình Buồn Có Thật – những câu chuyện tình yêu buồn có thật

Đang xem: Những câu chuyện về tình yêu buồn

*

Anh và cô là bạn tri kỷ, Hai người học cùng nhau suốt ba năm cấp III

Bạn đang xem: những câu chuyện tình yêu buồn có thật

Anh và cô là bạn tri kỷ. Hai người học cùng nhau suốt ba năm cấp III. Họ ngồi chung bàn, nhưng cách nhau một người, thường làm đề thi giống nhau, thường có những bài tập giống nhau . – Này, cậu làm xong bài tập Anh văn chưa ? – Xong rồi, lại mượn hả, về nhà làm gì mà chưa làm bài tập thế ? – Ngày hôm qua mải xem bóng đá nên quên, cho mượn tí đi mà.

Bạn đang xem: Mẩu chuyện tình yêu buồn nhất có thật

Những mẩu chuyện tình yêu hay và buồn nhất

Cứ như vậy, họ trở thành bạn tri kỷ lúc nào không hay. Và cũng không thể nhớ được cô thích anh từ lúc nào nữa, có vẻ là từ năm học lớp 10 cô bé ấy đã thầm thích người bạn trai cùng bàn. Nhưng suốt 3 năm đó anh không hề biết cô bạn ngồi cùng bàn lại thích mình, vì cô rụt rè, và cô thấy mình không đủ xinh tươi để xứng với anh. Anh vẫn cứ hồn nhiên trò chuyện, hồn nhiên kể với người bạn nữ cùng bàn về người anh thích. – Cậu biết không, cô ấy là…Minh đấy. Cô ấy thật xinh đúng không nào?Khi nhìn cô ấy lúc nào mình cũng thấy vui, nụ cười của cô ấy như mang cả toàn cầu đến vậy. Thật ngạc nhiên này là người bạn tri kỷ của cô. Một cô gái xinh tươi, tự tin và giỏi giang, cô ấy hoàn toàn trái ngược với cô, cô không xinh tươi, cô rất trầm tư và cô không tự tin vào mình. Cô đã khóc. Nhưng một ngày cô quyết định không khóc nữa. Họ là bạn của mình, và có vẻ suốt cả đời mình cũng không sánh được với cô ấy…Và cô quyết định giữ lại tình cảm thật sâu trong trái tim của mình, cô sẽ vun vén cho họ. Anh rất thích nói về cô ấy, với anh cô ấy như một thiên thần vậy. Cứ mỗi lần anh kể về chuyện của hai người, cô lại chú tâm lắng nghe, mang ra những ý kiến, tư vấn cho anh tặng quà gì trong ngày sinh nhật, rồi Valentine, mồng 8-3. Anh buồn, cô lại an ủi khích lệ, hai người họ cãi nhau cô là người giảng hòa, cô trở thành điểm kết nối giữa hai người ấy. Nhưng không ai biết rằng mỗi khi cô phải nghe về họ, trái tim cô quặn thắt thế nào, tim cô thầm lặng khóc, có những lúc cô quay đi nhìn về một nơi xa xôi nào đó, có ai biết rằng lúc ấy trái tim cô như bị một bàn tay nào đó bóp nghẹt lại, cô thấy ấm ức và tủi thân. Năm tháng dần trôi qua, trong ba người thì hai người trở thành sinh viên đại hoc trong năm thi trước hết. Anh thi trượt năm đầu. Cô và cô gái kia đều học trên Hà Nội, anh phải ở lại ôn thi lại.

Xem thêm:

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Thế Giới Tâm Linh : Lời Giới Thiệu, Tìm Hiểu Về Thế Giới Tâm Linh

Cô trở thành sinh viên trường Sư phạm, cô bạn kia học nghề kế toán của trường Đại học gần đó. Ba người vẫn liên lạc thương xuyên, với anh, cô vẫn là một người bạn tri kỷ. Cô vẫn từng ngày từng ngày khích lệ và khích lệ anh trong những ngày anh ôn tập cho kì thi đại học lần hai. Một năm sau anh cũng thi đỗ vào một trường Đại học nhưng anh lại học ngoài Hải Phòng. Khoảng cách của cả ba người không xa nhưng cũng không phải gần. Cô đã phấn đấu để quên anh, để cho trái tim cô đi tìm một chủ nhân khác. Nhưng như người ta nói, “vẫn biết rằng cố quên là sẽ nhớ, nên dặn lòng cố nhớ để mà quên”. Cô càng bảo mình phải quên anh đi, thì trái tim cô càng nhớ anh da diết hơn. Cô phấn đấu không gọi hay nhắn tin cho anh. Cô đành gửi hết tâm sự vào một cuốn sổ mà cô ghi là “ Nhật kí viết riêng cho anh”.

Chỉ có thể là em Cuốn sổ cứ ngày một dày thêm, và một ngày cô viết đến trang cuối cùng của nó, cô ghi vào đó dòng chữ “Mình sẽ cố gắng để quên cậu, cuốn sổ này mình viết cho cậu nhưng sẽ không bao giờ mình đưa nó cho cậu, vì mình biết cậu sẽ chẳng bao giờ hiểu được mình đâu”. Cô bạn tri kỷ kia thì thi thoảng vẫn liên lạc, cô có hỏi thăm về tình hình của anh nhưng cô ấy cũng chỉ trả lời qua loa : – Ừ, tụi mình vẫn thế thôi, không có gì đặc biệt cả… – Ừ vẫn thế là tốt rồi, chúc hai cậu hạnh phúc nhé. Nhớ giữ cậu ấy cẩn trọng đấy. Khi cô đang học năm cuối. Học kì hai cô đi thực tập ở một trường cấp 3, thực tình cờ này là ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Anh học ở trung tâm Tp. Cô biết điều đó, nên cô lo sợ mình sẽ không kìm lòng được mà tìm đến anh, cô sợ mình biết đâu sẽ nói ra điều đó. Không, không thể được, họ đều là bạn của mình, mình không có quyền xen vào tình yêu của họ. Mình không thể làm thế, không thể, không thể…Dù có một bí mật mà chỉ riêng mình biết. Nếu như mình nói mẩu chuyện ấy với cậu ấy thì sao nhỉ? Anh không biết cô đi thực tập ngoài này, anh cứ đinh ninh cô đang ở Hà Nội. Nhưng thật ngạc nhiên, anh bỗng gọi cho cô. Khi nhìn số smartphone của anh, cô đã phân vân, cô đã nghĩ rằng mình sẽ không nghe đâu, trái tim mình sẽ lại không nghe lời, nó sẽ lại thổn thức khi nghe tiếng của anh, cô không nên làm thế. Nhưng cô cũng lại muốn nghe tiếng nói ấm áp của anh, cô muốn biết giờ này anh thế nào, anh có khỏe không, anh học tập ra sao ? Cô nhấc máy: –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *