Ngày xuân thì không thể thiếu được nhạc xuân, và một trong các ca sĩ có những bài hát HIT về xuân đó chính là Quang Lê. Cùng xem những ca khúc nhạc xuân hay nhất của ca sĩ Quang Lê trong bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Những bài hát của quang lê hay nhất

Ngày tết như một khởi đầu mới chứa đầy sắc xuân nhiều màu sắc và hy vọng. Qua đó, để truyền tải hương xuân năm mới một cách rõ nét hơn. Chúng ta không thể quên nhắc đến khí sắc từ giọng ca vàng Quang Lê gửi tặng về những bài hát xuân hay mà quen thuộc khi nhớ đến quê nhà. Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ gửi đến bạn những ca khúc nhạc xuân hay nhất qua giọng ca của ca sĩ Quang Lê.

1Xuân này con không về

Sáng tác: Trịnh Lâm NgânCa sĩ: Quang Lê.Ngày phát hành: 2007Thời lượng: 4 phút 43 giâyLink nghe nhạc: Spotify

Bài hát nói về mùa xuân của người con người xa quê, với âm hưởng dịu nhẹ cùng câu hát đi vào lòng người đã tạo nên sắc xuân năm mới. Mùa xuân quả là mùa đẹp nhất trong năm, đặc biệt đối với những người con xa xứ luôn nhớ về quê nhà, về gia đình, mẹ già thân thương thì không thể bỏ lỡ ca khúc đắm đậm tình quê hương này.

Xem thêm: Chồng Của Hoa Hậu Diễm Hương Với Một Vị Đại Gia, Chính Chủ Nói Gì?

Link bài hát:

Bài hát mang âm hưởng quê nhà của những người con xa quê hương thân thương, nhớ về hình ảnh của những ngày còn trẻ, những ngày còn kề bên gia đình, đồng quê nơi có hương vị ngày tết.

Link bài hát:

*

3Mùa xuân của mẹ

Sáng tác: Trịnh Lâm Ngân Ca sĩ: Quang Lê Ngày phát hành: 2010Thời lượng: 5 phút 07 giâyLink nghe nhạc: Spotify

Lời bài hát như thủ thỉ về đứa con luôn nhớ về mẹ, nhớ về ngày tết bên gia đình. Niềm vui nỗi buồn xen lẫn, khi nghĩ đến mẹ già bên sắc xuân quê hương mà lòng nao nức, nỗi nhớ da diết nhưng vẫn mong một ngày có thể trở về nhà về quê hương đất nhớ.

Link bài hát:

*

5Mừng tuổi mẹ

Sáng tác: Trần Long Ẩn.Ca sĩ: Quang LêNgày phát hành: 2006Thời lượng: 4 phút 28 giâyLink nghe nhạc: Spotify

Khi tết đến, cũng là lúc mẹ của chúng ta lại thêm một tuổi đó cũng là lúc mà ta hay mừng tuổi ba mẹ có thêm sức khoẻ dồi dào.

Xem thêm: Dàn Siêu Xe Của Cường Đô La Mới Nhất Hiện Nay, Bộ Sưu Tập Siêu Xe Của Cường Đô La

Nhưng bên cạnh đó, Quang Lê đã thay lời tác giả cho chúng ta hiểu rõ hơn về tuổi tác của mẹ đã ngày một già đi, yếu dần cùng sự khổ cực theo năm tháng mà người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời phải gánh vác tần tảo nuôi con quả là điều không hề dễ dàng.

Link bài hát:

Mỗi ca khúc điều mang những âm hưởng khác nhau về ngày Tết quê nhà, để chúng ta luôn nhớ đến cội nguồn quê hương. Qua giọng hát của Quang Lê, sẽ làm cho những người con xa quê nói thay tiếng lòng và thương nhớ quê hương. Bạn có thể nghe thêm Top những bài nhạc xuân Bolero trữ tình nổi tiếng nhất trong những ngày xuân nhé!

Tham khảo các loại trái cây sấy, vừa nhâm nhi vừa thưởng thức nhạc xuân tại Bách hoá XANH:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *