mùa xuân thì không thể không có được nhạc xuân, cùng một trong số ca sĩ gồm những bài bác hát HIT về xuân đó đó là Quang Lê. Thuộc xem số đông ca khúc nhạc xuân hay duy nhất của ca sĩ quang đãng Lê trong nội dung bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Những bài hát của quang lê hay nhất

Ngày đầu năm như một bắt đầu mới chứa đầy nhan sắc xuân nhiều màu sắc và hy vọng. Qua đó, nhằm truyền sở hữu hương xuân năm mới tết đến một cách rõ ràng hơn. Chúng ta không thể quên nhắc đến khí sắc từ giọng ca tiến thưởng Quang Lê gửi tặng về những bài bác hát xuân tuyệt mà quen thuộc khi nhớ mang lại quê nhà. Trong nội dung bài viết này, Bách hóa XANH đang gửi đến các bạn những ca khúc nhạc xuân hay tuyệt nhất qua giọng ca của ca sĩ quang đãng Lê.

1Xuân này bé không về

Sáng tác: Trịnh Lâm NgânCa sĩ: quang đãng Lê.Ngày phân phát hành: 2007Thời lượng: 4 phút 43 giâyLink nghe nhạc: Spotify

bài bác hát nói về mùa xuân của bạn con tín đồ xa quê, với âm hưởng dịu nhẹ thuộc câu hát bước vào lòng người đã hình thành sắc xuân năm mới. mùa xuân quả là mùa đẹp tuyệt vời nhất trong năm, quan trọng đặc biệt đối với những người con xa xứ luôn nhớ về quê nhà, về gia đình, mẹ già nhiệt tình thì không thể bỏ dở ca khúc đắm đậm tình quê nhà này.

Xem thêm: Chồng Của Hoa Hậu Diễm Hương Với Một Vị Đại Gia, Chính Chủ Nói Gì?

Link bài xích hát:


bài xích hát mang âm hưởng quê nhà của các người con xa quê nhà thân thương, nhớ về hình hình ảnh của hồ hết ngày còn trẻ, phần đa ngày còn ở kề bên gia đình, đồng quê khu vực có mùi vị ngày tết.

Link bài hát:


*

3Mùa xuân của mẹ

Sáng tác: Trịnh Lâm Ngân Ca sĩ: quang đãng Lê Ngày vạc hành: 2010Thời lượng: 5 phút 07 giâyLink nghe nhạc: Spotify

Lời bài hát như nói chuyện về đứa con luôn luôn nhớ về mẹ, lưu giữ về ngày tết bên gia đình. Niềm vui nỗi bi thảm xen lẫn, lúc nghĩ đến chị em già bên sắc xuân quê hương mà lòng nao nức, nỗi nhớ da diết cơ mà vẫn mong muốn một ngày có thể trở về đơn vị về quê nhà đất nhớ.

Link bài hát:


*

5Mừng tuổi mẹ

Sáng tác: nai lưng Long Ẩn.Ca sĩ: quang đãng LêNgày phát hành: 2006Thời lượng: 4 phút 28 giâyLink nghe nhạc: Spotify

lúc tết đến, cũng là lúc chị em của họ lại thêm một tuổi đó cũng là lúc cơ mà ta xuất xắc mừng tuổi ba chị em có thêm sức khoẻ dồi dào.

Nhưng ở kề bên đó, quang quẻ Lê sẽ thay lời người sáng tác cho chúng ta hiểu rõ rộng về tuổi tác của mẹ đã ngày 1 già đi, yếu dần cùng sự khổ cực theo năm tháng mà người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời phải đảm đang tần tảo nuôi nhỏ quả là điều không còn dễ dàng.

Link bài xích hát:


Mỗi ca khúc điều sở hữu những âm hưởng khác nhau về ngày Tết quê nhà, để chúng ta luôn luôn nhớ đến cội nguồn quê hương. Qua giọng hát của quang đãng Lê, sẽ làm mang đến những người con xa quê nói núm tiếng lòng cùng thương lưu giữ quê hương. Bạn có thể nghe thêm top những bài bác nhạc xuân Bolero trữ tình nổi tiếng nhất trong những ngày xuân nhé!

Tham khảo các loại trái cây sấy, vừa nhâm nhi vừa hưởng thụ nhạc xuân trên Bách hoá XANH: