T-ara là một trong nhóm nhạc nữ cực kì nổi giờ của hàn quốc gồm gồm có thành viên là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.Bạn đang xem: Trưởng nhóm t-ara

thông tin chi tiết về từng thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

Trước khi chào làng là một tổ nhạc thì vào 3 năm họ vẫn được huấn luyện và huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp hóa và chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Tiểu sử nhóm trưởng t

Tại trung quốc nhóm nhạc được người ngưỡng mộ và coi là nhóm nhạc nữ danh tiếng nhất KPOP với cũng là mở đầu mới đầy khó khăn khăn của những thành viên trong nhóm.

Hiện tại bây chừ thì nhóm gồm 6 thành viên, trước đó thì team chỉ có 5 tín đồ là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon chúng ta đã cùng nhau và cho ra mắt bài hát thứ nhất đó là good person của bộ phim truyện Cinderella Man vào thời điểm tháng 4/2009. 

Sau kia hơn nhị tháng thì jiwon và jiae có công việc riêng nên đã không chuyển động chung thuộc nhóm bắt buộc nhóm chỉ từ 3 người. Đến tháng 7/2009 thì tía cô phái nữ xinh rất đẹp đó chính là Boram, Qri với Soyeon được mời vào có tác dụng thành viên của nhóm. 

Từ đó, đội nhạc nữ 6 thành viên mang tên thường gọi là Tara ban đầu bước vào tuyến đường sự nghiệp âm nhạc hỗ trợ cho âm nhạc K-pop có chỗ đứng như hiện tại nay.


*

Sản phẩm đầu tay khi trình làng đó là album “ Lie” với người đứng đầu đội là Eunjung vào ngày 27.7.2009.

Với ca khúc “ Bo Peep Bo Peep” có được chứng nhận rubi khi chào bán hơn 100.000 bản của Hội công nghiệp ghi âm của Nhật.

Xem thêm: Hình Ảnh Đàn Ông Đẹp Ý Tưởng, Hình Ảnh Người Đàn Ông Đẹp Trai Thời Trang Trẻ

Từ kia nhóm nhạc vận động sôi nổi và đến ra nhiều sản phẩm quality hơn. Thời điểm năm 2012 những sản phẩm của Tara mọi nằm vị trí cao nhất 2 bảng xếp hạng như các ca khúc như :Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey giỏi Day by Day…

Riêng ca khúc Roly-Poly đạt được hơn 4 triệu lượt download trong thời hạn ngắn, điều đó giúp nhóm thu về 2 triệu USD một lợi nhuận cực khủng. 

Một vài ngày sau khi chuyển động nhóm được công chúng đón nhận tích rất và phổ biến. Nhóm vẫn tìm kiếm thêm thành viên và ra nhập nhóm hồi tháng 7/2012 đó là Hwayoung và Areum.

Và trong tháng 7 năm 2013 hai thành viên tách nhóm nhằm theo xua sự nghiệp hát solo của riêng biệt mình.

T-ara là nhóm nhạc đầu tiên mà không có nhóm trưởng rứa thể, chính vì mọi thành viên đa số được kinh nghiệm xem ai làm sẽ tốt hơn và hiện tại thì Qri đang có tác dụng trưởng nhóm.

Từ lúc thành lập nhóm cho đến năm năm ngoái thì doanh thu của tập thể nhóm T-ara lên đến mức 36.18 triệu bạn dạng họ biến hóa thần tượng không chỉ có với nước hàn mà là toàn thể giới trẻ em trên cụ giới.

Thông tin chi tiết thành viên của tập thể nhóm nhạc thần tượng Tara Hàn Quốc

Ji Yeon

Ji Yeon Ngày sinh: 7.6.1993Chiều cao: 167 cmCân nặng: 46 kgHọc vấn: Là nữ sinh trung học Hye HwaCung hoàng đạo: trực thuộc cung tuy nhiên tửThành viên vào nhóm phụ trách : Hát phụ, dancing chínhCác bài hát solo như: “Women’s Generation” với Seeya và DavichiPhim truyền hình vẫn tham gia như : “Soul” năm 2009 tốt “Master of study” (God of study) của đài KBS2, “Death Bell 2”


*

 Hyo Min

Tên đầy đủ: Park Sun YoungHyo Min sinh ngày: 30. 5.1989Đảm nhiệm: hiểu rap,hátChiều cao: 167 cmCân nặng:43 kgHọc vấn: Đại học Sung Kyun Kwan chăm ngành Diễn xuất Vị trí: Hát chính, nhảy đầm chính, RapperTham gia diễn xuất trong phim ca nhạc “Heaven” của FT Island và “Unlock” của SS501Những bài xích hát solo như : “Wonder Woman” với Seeya và DavichiHyo Min tham gia công tác “Invincible Youth” của đài KBS (2009/2010)https://vi.wikipedia.org/wiki/Hyomin


*

Bo Ram

Tên đầy đủ: Jeon BoramBoram sinh ngày 22 tháng 3 năm 1986Chiều cao: 155 cmCung hoàng đạo: Bạch DươngVị trí đảm nhiệm: Trưởng nhóm tạm thời trong năm 2010 với hátKinh nghiệm: cô từng làm chân dài thời trangĐược ra đời trong gia đình có bà bầu làm diễn viên bà Lee mi Yeong còn ba là ca sĩ Jung Jeong Rook tương đối nổi tiếng.


*

So Yeon

Lấy tên mãi nghệ: So YeonTên thật là: Bak InjeongSo Yeon sinh: 05 /10/ 1987Cô bao gồm cung hoàng đạo là: Thiên BìnhĐảm nhiệm vị trí: Hát chínhCô là cựu học viên của SM cùng là trưởng đội SNSD một thời.


*

Q-Ri

Tên : I Ji HyunJi Hyun sinh ngày :12 -12 -1986Chiều cao: 162 cmCân nặng: 44 kgHọc vấn: Đại học Myongji về phát triển nghiên cứu Nghệ thuậtCô đảm nhiệm vai trò: Hát phụ, dancing chínhTừng là chân dài trước khi tham gia T-ara. Cô từng thâm nhập truyền hình bộ phim “Nữ hoàng Seon Duk” (2009). Ngoài ra cô còn tham gia một vài phim như “Death Bell 2”#