Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng Zalo để điện thoại tư vấn điện, gửi tin nhắn nhắn miễn phí, hiện Zalo đang phát triển nhiều chủng loại các phiên bản cho thiết bị tính, điện thoại thông minh và cả Zalo web. Vậy chi tiết cách chat Zalo không yêu cầu tải phần mềm như thế nào? Hãy thuộc tìm hiểu cụ thể cách sử dụng Zalo trên laptop trong bài viết dưới trên đây nhé!

Cách singin Zalo trên máy tính xách tay sử dụng phần mềm

Nếu bạn tiếp tục phải làm việc với laptop, máy tính bàn thì việc thực hiện Zalo để triển khai việc là rất buộc phải thiết. Để đăng nhập và áp dụng Zalo trên thiết bị tính, chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp này hoặc cách thứ 2 ở phía dưới nhé.

Bạn đang xem: Nhắn tin zalo trên máy tính

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về laptop tại đây.

Bước 2: Sau khi quá trình tải và thiết lập ứng dụng hoàn tất, bạn mở giao diện áp dụng và thực hiện như sau:


*

Bước 3: Đăng nhập vào Zalo bằng số smartphone và mật khẩu hoặc đăng nhập thông qua Facebook.

Vậy là xong!

Cách đăng nhập Zalo không đề xuất tải phần mềm trên sản phẩm tính

Để hoàn toàn có thể chat Zalo trên lắp thêm tính, ngoài việc tải và download đặt, sử dụng phần mềm Zalo về laptop thì người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng Zalo trực tiếp bên trên trình chăm sóc web như sau:

Bước 1: Người sử dụng cần truy cập đường link sau đây để vào mở hình ảnh đăng nhập thông tin tài khoản ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc laptop: https://chat.zalo.me/

Tại hình ảnh Zalo bên trên web sẽ cung ứng 2 tùy lựa chọn để đăng nhập tài khoản bằng số năng lượng điện thoại cá nhân và mật khẩu thông tin tài khoản Zalo hoặc bởi mã QR.


*
Mở bối cảnh đăng nhập thông tin tài khoản ứng dụng Zalo trên thiết bị tính

Với tùy lựa chọn đăng nhập Zalo bởi mật khẩu thì người dùng cần nhấn chọn Đăng nhập với mật khẩu. Với giải pháp đăng nhập thông tin tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng và nhấn chọn Gửi yêu cầu đăng nhập. Lưu lại ý, khi gồm một yêu cầu đăng nhập vào lắp thêm khác thì đã gửi chứng thực về ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Với cách đăng nhập thông tin tài khoản Zalo bởi mã QR, người dùng cần truy cập tài khoản Zalo trên smartphone rồi mở trình quét mã QR nhằm scan mã QR bên trên Zalo thứ tính. Tức thì lập tức, ứng dụng sẽ cho phép truy cập tài khoản Zalo trên máy tính để tiến hành triển khai cách chat Zalo không bắt buộc tải phần mềm.


*
Cách đăng nhập tài khoản Zalo bởi mã QR

Với những người dân lần đầu áp dụng Zalo và chưa tồn tại tài khoản Zalo trên điện thoại thì hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Zalo bên trên máy tính tại mục Đăng ký ngay trên hình ảnh ứng dụng.

Bước 2: Với mọi thiết bị máy vi tính lần đầu tiên đăng nhập tài khoản Zalo căn cơ web thì cần trả lời những thắc mắc xác minh bằng cách chọn những người bạn đã có lần liên lạc trước kia rồi nhấn trả lời để xác minh.

Xem thêm: Phát Hiện Dấu Hiệu Sỏi Thận, Cần Làm Gì? ? 6 Dấu Hiệu Nhận Biết Đau Sỏi Thận

Bước 3: Sau lúc thực hiện xong bước tróc nã cập, hành lang cửa số chat Zalo sẽ được hiển thị trên căn nguyên web. Trên đây tín đồ dùng rất có thể thực hiện tại cách chat Zalo không đề nghị tải phần mềm trên smartphone thay vào đó sẽ là nền tảng web.


*
Cửa sổ chat Zalo sẽ được hiển thị trên gốc rễ web

Để nhân các thông báo tin nhắn new trên Zalo web người dùng có thể bật cơ chế thông báo pop-up.

Giao diện ứng dụng Zalo trên gốc rễ web rất 1-1 giản, thân quen và dễ dàng sử dụng. Phía mặt trái hành lang cửa số là thanh menu màu xanh với các biểu tượng tùy chọn thiết đặt khác nhau. Xung quanh thanh thực đơn là danh sách các cuộc trò chuyện và vị trí trung tâm chính là cửa ngõ sổ chuyện trò của Zalo.

Với cách chat Zalo không bắt buộc tải phần mềm, bạn dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng tin nhắn nhằm hiển thị thêm thông tin cuộc trò chuyện cùng nhiều tùy chọn khác. Tại cửa sổ chuyện trò Zalo, fan dùng rất có thể chọn gửi các dạng văn bản, file thêm kèm, đề cập hẹn kế hoạch hay gởi danh bạ.

Bước 4: Để thêm tài khoản anh em chat trên ứng dụng Zalo lắp thêm tính, người dùng nhấn chọn hình tượng thêm chúng ta bè, kế tiếp ứng dụng sẽ chuyển sang bối cảnh yêu mong nhập số năng lượng điện thoại. Người dùng chỉ việc nhập số điện thoại thông minh của tài khoản cần kết các bạn rồi nhấn lựa chọn Kết bạn.

Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu tạo đội chat trên vận dụng Zalo, chúng ta có thể nhấn chọn biểu tượng tạo team chat rồi lựa chọn thêm các thành viên phía bên trong danh sách đồng đội mà bạn muốn tạo nhóm.

Bước 6: Không chỉ hỗ trợ công nắm nhắn tin miễn phí, Zalo trên máy tính cũng có thể chấp nhận được người dùng hotline điện thay đoạn phim call tương tự như như năng lượng điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn chọn hình tượng điện thoại để điện thoại tư vấn điện thường thì hoặc hình tượng máy tảo để call điện video.

Bước 7: Để đổi khác cài bỏ lên trên Zalo web, người tiêu dùng nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn mục mua đặt. Hiện hiện tượng Zalo hỗ trợ nhiều tuấn kiệt tùy chọn thiết đặt phù hợp với nhu mong sử dụng.

Về cơ phiên bản thì cách singin và sử dụng Zalo trên thiết bị tính không khác các so với bản Zalo điện thoại. Các làm việc thiết lập setup hay thực hiện Zalo đều được cho phép người sử dụng sử dụng những tiện ích nhanh lẹ và miễn phí. Vậy bạn còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay cách sử dụng Zalo trên sản phẩm công nghệ tính không phải tải phần mềm hữu ích trên đây!