Đột Kích ngày càng có rất nhiều ưu đãi giành riêng cho game thủ, độc nhất vô nhị là ở đa số sự kiện ra mắt trong game, có không ít sự kiện ưu đãi giành riêng cho game thủ để nhận được phần đa món khí giới MIỄN PHÍ, hoặc được mua với giả khôn cùng rẻ, giữa những sự kiện nhấn vũ khí miễn mức giá đó là vấn đề danh và quà mang lại cựu binh trở lại chiến trường đột kích.

Bạn đang xem: Nhận báu vật cf miễn phí

Thời gian vừa qua đã có khá nhiều cựu binh tảo trở lại chiến trường đột kích sau một thời gian vắng mặt, và Chế độ Sinh tồn cũng như rất các ưu đãi thu hút khác đang diễn ra, khiến cho game thủ Đột Kích tất yêu nào vứt qua, chính vì thế bắt buộc Ban quản trị Đột kích đã đạt riêng mọi phần rubi Miễn phí cho những game thủ Đột Kích chỉ bằng cách đăng nhập và chơi tối thiểu một trận (có gây ra EXP) là đã rất có thể rinh về những bảo bối rất có mức giá trị rồi.


Mốc thời hạn nhận thưởng của trò chơi ở các sự kiện sẽ tiến hành tính theo 7, 14, 21 ngày đối với sự khiếu nại Điểm danh dấn quà theo từng tháng, còn sự khiếu nại Cựu binh trở lại thì tùy từng mốc thời hạn mà Ban quản Trị chuyển ra, vậy phương pháp tham gia để dìm súng miễn chi phí trong Đột Kích như vậy nào, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Đột Kích 2.0

Hướng dẫn dấn súng miễn chi phí trong Đột Kích

Bước 1: truy cập vào trang công ty của Đột Kích và bấm vào Đăng nhập.

Sau đó đăng nhập tài khoản Đột Kích vào hệ thống.


Bước 2: Sau đó nhấn vào Webshop để tiến hành nhận súng miễn phí.


Kéo xuống bên dưới và các bạn sẽ thấy phần lớn phần thưởng giành cho mình, làm việc đây bạn sẽ thấy điều kiện nhận thưởng và thời hạn để nhận kim cương miễn giá tiền trong game. Bấm thừa nhận ngay để nhận

Tiếp theo nên lựa chọn vũ khí ái mộ trong danh sách.

Chọn chấm dứt bấm Nhận ngay để đưa vũ khí vào kho đồ gia dụng của bạn, tại đây mình lựa chọn khẩu AK-12 Urban.


Nếu thấy hiện lên thông báo Thành công có nghĩa là bạn đã nhận được được quà tặng rồi, bấm Đồng ý để kết thúc.

Xem thêm: Tuổi Tỵ Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không? Luận Giải Mới Nhất Tuổi Tý Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không

Nếu mong theo dõi những sự kiện thừa nhận thưởng trong Đột Kích các bạn hãy vào phần Tin tức ở trang chủ để theo dõi các sự khiếu nại và cách thức tham gia để thừa nhận thưởng trong Đột Kích.

Thường thì những sự kiện nhấn thưởng thường là Điểm danh dấn quà, sự kiện này số đông Đột kích gần như triển khai sản phẩm tháng nhằm khuyến khích gamer chơi game, chúng ta không đề nghị chơi nhiều, mỗi ngày chỉ việc một trận (có tạo nên EXP) là rất có thể nhận thưởng được rồi. Các mốc nhận thường thường là 14 với 21 ngày.

Còn với sự kiện Cựu binh thì Đột Kích vẫn triển khai tuy nhiên với mức độ ít hơn một chút. Mặc dù nhiên, mốc thời hạn để thừa nhận thưởng của sự việc kiện Cựu binh hay sẽ ngắn lại Điểm danh dấn quà, và thường xuyên thì phần thưởng mang lại cựu binh sẽ là cả capsule lẫn vũ khí.


Giờ hãy vào game và trang bị vũ khí của bạn và nghịch thôi.

Trên đây là hướng dẫn nhận bảo bối miễn tổn phí trong CF, với việc kiện dấn thưởng này, bạn sẽ nhận được những báu vật miễn phí cực kì có giá trị trong game, hãy luôn luôn theo dõi thông tin trên trang chủ để tham gia các sự khiếu nại trong Đột Kích và nhận về những bảo vật miễn tổn phí nhé.

Trong Đột Kích, sẽ có được một vài khẩu pháo bị cấm theo "luật ngầm" giữa những game thủ, dĩ nhiên là nếu gồm trang bị thì chúng ta vẫn được sử dụng chúng bình thường, nhưng lại hãy cẩn thận nếu không thích bị người quen biết kich ra thân trận, và nhiều khi chúng cũng rất được Ban quản lí Trị gửi vào danh sách nhận thưởng trong game.

Nếu không thích bị "đá" ra khỏi game thân trận thì các bạn hãy xem qua nội dung bài viết Những khẩu pháo bị cấm trong Đột Kích để hiểu "hàng cấm" trong trò chơi mà quyết định nhận bảo bối nhé.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA