Tôi vẫn quá quen sống tầm thường với bão dư luận và tin đồn thổi kiểu tự sao hoả rơi xuống ấy buộc phải tôi không thanh minh, giải thích. Tôi tập trung làm những việc mà tôi mang lại là xuất sắc đẹp cho gia đình và cộng đồng

*
"Tôi sẽ quá thân quen sống thông thường với bão dư luận và tin đồn thổi kiểu từ sao hoả rơi xuống ấy bắt buộc tôi không thanh minh, giải thích. Tôi triệu tập làm những bài toán mà tôi mang đến là tốt đẹp cho gia đình và cộng đồng", bên ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm bích hằng 2015

Vừa qua, công ty báo vàng anh Sướng và nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng đã tổ chức giới thiệu cuốn sách “Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng - hành trình dài 25 năm kiếm tìm kiếm hàng chục ngàn hài cốt liệt sĩ” tại Hà Nội. Thành công đã đánh dấu một giải pháp trung thực, sinh động hành trình vượt núi, băng rừng đi tìm mộ liệt sĩ với biết bao thăng trầm, gian khó, với đông đảo tình ngày tiết ly kỳ, xúc rượu cồn và cả những lời đồn thổi bủa vây cùng đông đảo trải lòng của phòng ngoại cảm Bích Hằng.

Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng và tác giả Hoàng Anh Sướng mong mỏi rằng cuốn sách: 25 năm tìm kiếm hàng chục ngàn hài cốt liệt sĩ đã sưởi nóng vong linh liệt sĩ với thân nhân của họ. Cuốn sách cũng giúp fan hâm mộ có một mắt nhìn đầy đủ hơn về công việc tìm mộ liệt sĩ.

Xem thêm: Bảng Trang Bị Dtcl Mùa 3, Cho Anh Em Leo Rank Ngon Lành, Bảng Lên Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

- Đã lâu rồi sau những lời đồn thổi về chuyện tìm tuyển mộ liệt sĩ thật giả lẫn lộn, chị chọn lựa cách ở ẩn. Mà lại ở ẩn rồi, lại có lời đồn chị hết kỹ năng ngoại cảm. Thực lỗi chuyện này ra sao, thưa chị?

Tin đồn ư? chắc hẳn rằng trong tử vi phong thủy của tôi gồm sao "tin đồn" chiếu mệnh phải tên tôi luôn luôn được ưu ái gắn vào các tin đồn. Ngay cả cái chết của chũm rùa hồ Hoàn Kiếm thời điểm cuối năm 2015, tôi cũng được một số tờ báo tích hợp miệng đầy đủ lời phán, mặc dù tôi chẳng một lời phát ngôn. Tôi đang quá quen sống tầm thường với bão dư luận và tin đồn thổi kiểu từ sao hoả rơi xuống ấy yêu cầu tôi ko thanh minh, giải thích. Tôi tập trung làm những việc mà tôi đến là tốt đẹp cho mái ấm gia đình và cộng đồng. Đã qua rồi chiếc thời bồng bột, sốc nổi muốn chứng tỏ mình trong sạch. Ở tuổi trung niên, tôi thấy bản thân chín chắn hơn, đằm sâu, trầm tĩnh, vững vàng cùng hướng nội.

Tôi vẫn đi ước siêu cho những liệt sĩ, đi tự thiện. Sát thì tôi thăm hỏi, trao kim cương trực tiếp. Xa thì nhờ cất hộ bưu năng lượng điện hay nhờ chúng ta bè. Có nhiều giúp nhiều, tất cả ít góp ít... Dẫu vậy phải nỗ lực làm sao mang đến được tận tay tín đồ cần giúp.

Sau lần đi tìm kiếm mộ liệt sĩ ngơi nghỉ Đắc nhấp lên xuống về, tôi bị nhỏ thập tử độc nhất vô nhị sinh, tất cả hơn 7000 hồ sơ ngóng tôi tìm mộ. Tôi nằm bệt trên giường hàng tháng trời. Đến không ít bệnh viện nhưng vẫn không kiếm ra bệnh. Các giáo sư, bác bỏ sĩ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của mình và khuyên răn tôi đề nghị nghỉ. Do nằm trên giường căn bệnh nhưng thân nhân liệt sĩ vẫn xếp hàng hóng tôi từ bỏ 6h sáng đến 10h nhằm nhờ kiếm tìm mộ. Tôi đành phải dặn tín đồ nhà và nhân viên cấp dưới của tôi là hãy xin lỗi khách, hãy nói với bọn họ rằng: Cô Hằng hết tài năng rồi, không thể giúp những bác được.

Một thời gian sau, khi khoẻ lại, việc đầu tiên tôi làm cho là kê khai toàn thể danh sách các liệt sĩ từ số hồ sơ đang tàng trữ và thỉnh mời Đại lão hoà thượng say mê Chí Tịnh để triển khai lễ ước siêu mang đến tất cả. Sát bên đó, tôi thu xếp xử lý từng hồ sơ, mỗi ngày một ít.

Vậy chị đã giải quyết được bao nhiêu trường hợp trong những 7.000 hồ sơ ấy tính đến thời khắc này?

Tôi đang giải quyết hoàn thành cơ bản khoảng trên 5000 hồ nước sơ. Một vài trường hòa hợp thu được thông tin từ fan đã mất, tôi đưa đến cho gia đình. Trường hòa hợp nào không giải đáp từ xa được, tôi vẫn đi thẳng giúp. Còn một số trong những trường vừa lòng không thể liên kết được với người đã mất (có thể họ đã khôn cùng thoát), tôi trả hồ sơ lại mang lại gia đình. Tuy vậy do một số gia đình khi gửi hồ sơ đến, ko ghi rõ địa chỉ cửa hàng liên lạc hay điện thoại, tôi vẫn giữ giữ. Mặt hàng năm, tôi thường có tác dụng lễ ước siêu mang đến họ. Bởi sau nhiều năm đi tìm kiếm hài cốt, có những thời gian liệt sĩ hướng dẫn đến tận nơi, đúng đắn đến từng nơi bắt đầu cây, ngọn cỏ.

Khi đào lên tăng võng gói ghém vẫn vẹn nguyên tuy thế lúc mở ra, xương thịt chỉ từ là núm đất đen, tôi đã ngộ ra: lúc chết, thân xác vẫn trở về mèo bụi. Vậy phải làm những gì cho phần còn lại của người đã từ trần có ý nghĩa sâu sắc nhất? là 1 trong Phật tử không ít được giác ngộ với thấm nhuần giáo lý đạo Phật, được lĩnh ứng nhiều sự nhiệm mầu của Phật pháp bắt buộc tôi đã nương nhờ đạo phật để trợ duyên, làm rất tốt những gì hoàn toàn có thể cho những anh linh liệt sĩ. Nhân duyên cho tới đâu tôi có tác dụng tới đó.

25 năm gắn thêm bó với các bước tìm tro cốt liệt sĩ, đó là cả một đoạn đường dài. Chị đã bắt buộc chịu nhiều hy sinh, mất non trong cuộc sống riêng tư để đồng hành cùng rất nhiều gia đình thân nhân liệt sĩ đi tìm kiếm hài cốt. Tại sao chị lại chọn con phố nhọc nhằn, gai góc ấy khi mà với kĩ năng kết nối với nhân loại tâm linh, chị rất có thể dễ dàng tìm những các bước nhẹ nhàng hơn mà thu nhập cá nhân vẫn dư dả?

Vâng! 25 năm, chặng thời gian ấy chưa hẳn ngắn. Từ khi là đàn bà 18 tuổi đến bây chừ là thiếu thốn phụ 44 tuổi. Suốt chặng đường dài ấy, bao gồm lúc công việc chọn tôi, có lúc tôi chọn công việc. Khi tuổi còn trẻ, sự xốc nổi cộng với việc tò mò, tò mò và hiếu kỳ khi có chức năng tâm linh, tôi vẫn chọn công việc tìm chiêu mộ và rứa gắng chứng tỏ khả năng ấy của chính mình là có thật. Tôi đã từng có lần bỏ học nhằm đi theo tuyến phố làm tâm linh. Nếu không tồn tại cố Đại tướng tá Võ Nguyên tiếp giáp khuyên nhủ: “Cháu hãy cố gắng học tập thành tài” thì ko biết bây chừ tôi đã ra sao.

Đặc biệt hơn nữa là sự khích lệ của cha tôi, tín đồ lính ngôi trường Sơn đang bao lần nuốt nước đôi mắt chôn vội đàn giữa hai làn đạn. Đã bao lần vào ngày 27/7, ba ngậm ngùi thắp nén nhang quay về dải trường Sơn hotline tên đồng độ cũ, rồi một ngày chất độc đi-ô-xin phát tác làm cho thân hình tiều tụy, xác xơ. Ông nắm tay, nước mắt sườn lưng tròng, giọng nghèn nghẹn: "Con cứ đi tìm đồng nhóm của tía đi. Tìm kiếm thêm được một bạn là bố thêm một tiếng sống, để chờ nhỏ trở về”. Bây giờ không còn ba nữa, tôi lại càng đọc hơn nỗi khổ đau, niềm ước mong của những gia đình liệt sĩ chưa tìm thấy tro cốt của phụ vương mình.

Chỉ nuối tiếc rằng sức mạnh con người dân có hạn, ngày càng sụt giảm theo tuổi tác. Con cái ngày càng lớn, buộc phải sự thân mật xát xao của cha mẹ hơn. Đã cho lúc tôi cần phải dành thời gian nhiều hơn thế nữa cho gia đình.

Những thị phi luân chuyển quanh vấn đề chị tìm thủ cấp của tướng tá Phùng Chí Kiên vẫn gây ảnh hưởng không giỏi đến uy tín của chị. Chị ý muốn nói gì về vụ câu hỏi này?

Chiều ngày 8/5, đoàn với quách gỗ có chứa thủ cấp cho của bác Phùng Chí Kiên đã có niêm phong, lấp cờ về công ty tang lễ quân đội cơ sở y tế quân nhóm 108 bàn giao. Tôi được thông báo đến dự lễ. Bởi đến muộn khi đầy đủ nghi lễ bàn giao đã dứt nên tôi chỉ vào dưng hoa và thắp nhang cho bác.

Sau này, lúc lùm xùm xảy ra, gia đình bác Phùng Chí Kiên đã tìm tới tôi để xin lỗi vì câu hỏi tôi giúp mái ấm gia đình mà truyền thông media lại đưa thông tin sai lệch nên tác động đến uy tín, danh dự của tôi. Tôi còn giữ không thiếu thốn tất cả những hồ sơ, tài liệu về vụ đi tìm bác Phùng Chí Kiên và những đơn thư của gia đình.