Đường dây mại dâm quy tụ toàn diễn viên, fan mẫu, ca sĩ và một trong những ít sinh viên phân phối dâm với khoảng từ 1.500 – 2.500 USD/lượt; tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% - 60%.

Bạn đang xem: Sau 5 năm ra tù, hoa hậu bán dâm mỹ xuân lột xác và kiếm


*

Mới đây phòng ban CSĐT công an tp hcm đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ quý phái Viện KSND thuộc cấp ý kiến đề nghị truy tố 5 bị can trong đường dây giao thương dâm quy mô bị tìm hiểu vào đầu tháng 6/2012.

5 bị can bị ý kiến đề nghị truy tố về hành vi “môi giới mại dâm” gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1985, ngụ quận 2, TP.HCM, từng giành danh hiệu hoa hậu phái nam Mê Kông 2009, hành nghề chân dài tự do), trần Quang Mai (SN 1971, ngụ quận 3, TP.HCM, hành nghề âu yếm sắc đẹp), Nguyễn Hữu Đạt (SN 1969, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề tài xế), Lê quang đãng Tuấn Anh (SN 1985 ngụ tỉnh giấc Lâm Đồng, nhất thời trú quận Phú Nhuận) với Nguyễn Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, SN 1986, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề fan mẫu).


*

Các tú ông, tú bà trong đường dây mại dâm toàn diễn viên, bạn mẫu

Liên quan mang lại vụ án, cơ quan công an đang phát lệnh tróc nã nã cùng đang truy tìm bắt tú ông Lương Quốc Huy (SN 1987, ngụ TP.Phan Thiết, tỉnh giấc Bình Thuận) để xử trí trước lao lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Kết luận khảo sát cho biết, các đối tượng người sử dụng nói trên cầm đầu 1 con đường dây môi giới giao thương mua bán dâm, bên dưới trường là những chân dài hoạt động trong giới fan mẫu, diễn viên, ca sĩ. Trong số đó Mỹ Xuân cùng Hoa vừa là tú bà, vừa là gái buôn bán dâm.

Về mức giá cả dâm, những tú ông, tú bà luật là 1.500 – 2.500 USD/lượt. Tiền huê hồng số đối tượng người tiêu dùng môi giới mang là 40% - 60%.

Mỹ Xuân được khẳng định là người có vai trò đáng kể. Thuở đầu khi hành nghề người mẫu tự do, Mỹ Xuân chào bán dâm với giá vài triệu đồng/lượt. Đến khi chiếm danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, bất ngờ Mỹ Xuân nâng giá bán dâm lên mức ngàn USD.

Xem thêm: Tìm Bản Đồ Tìm Đường Đi Tphcm, Hướng Dẫn Tìm Đường Bằng Bản Đồ Tp Hcm Chi Tiết

Mỹ Xuân khai, các lần buôn bán dâm tại các khách sạn cao cấp ở trung tâm tp.hcm hoặc dẫn tỷ phú về chung cư thuê trên quận 2 để sở hữ – bán.

Khi rành rẽ việc chọn mua bán, những mối lái Mỹ Xuân phi vào nghề chăn dắt. Tất nhiên, đào là các đàn em trong lĩnh vực của Mỹ Xuân vận động trong thôn giải trí. Tuy nhiên các người mẫu chân dài này chỉ cần dạng chập chững hoặc chẳng gồm mấy tiếng tăm. Theo đó Mỹ Xuân và những tú ông, tú bà như đã nói trên hiện ra 1 con đường dây mua bán dâm bí mật đáo.


*

Ngoài mối khách hàng làng chơi theo phương thức người này reviews người kia, các kẻ chăn dắt lê lết đến những tụ điểm ăn chơi, tiệm bar, vũ trường để… săn đại gia. Lúc khách gồm nhu cầu chỉ việc điện thoại cho Mỹ Xuân hoặc những tú ông, tú bà thì những đối tượng người tiêu dùng này vẫn điều "đào" mang lại tận khách sạn phục vụ.

4 chân dài nói trên là do tú bà quang đãng Mai với Mỹ Xuân điều đến khách sạn giao hàng theo mối ruột, là 4 vị đại gia tại thị xã Bình Chánh, yêu thương cầu.

Từ lời kha của các đối tượng người tiêu dùng bị bắt quả tang, công an đã tách bóc gỡ tổng thể đường dây. Quy trình điều tra, tới thời điểm này công an tp.hồ chí minh đã hiểu rõ nhiều vụ môi giới cung cấp dâm khác vày các đối tượng người dùng kể bên trên tổ chức.