Đường dây mại dâm quy tụ toàn diễn viên, người mẫu, ca sĩ và một số ít sinh viên bán dâm với mức từ 1.500 – 2.500 USD/lượt; tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% – 60%.

Đang xem: Sau 5 năm ra tù, hoa hậu bán dâm mỹ xuân lột xác và kiếm

*

Mới đây cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 5 bị can trong đường dây mua bán dâm quy mô bị khám phá vào đầu tháng 6/2012.

5 bị can bị đề nghị truy tố về hành vi “môi giới mại dâm” gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1985, ngụ quận 2, TP.HCM, từng đạt danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, hành nghề người mẫu tự do), Trần Quang Mai (SN 1971, ngụ quận 3, TP.HCM, hành nghề chăm sóc sắc đẹp), Nguyễn Hữu Đạt (SN 1969, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề tài xế), Lê Quang Tuấn Anh (SN 1985 ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú quận Phú Nhuận) và Nguyễn Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, SN 1986, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề người mẫu).

*

Các tú ông, tú bà trong đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu

Liên quan đến vụ án, cơ quan công an đã phát lệnh truy nã và đang truy bắt tú ông Lương Quốc Huy (SN 1987, ngụ TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để xử lý trước pháp luật về hành vi “môi giới mại dâm”.

Kết luận điều tra cho biết, các đối tượng nói trên cầm đầu 1 đường dây môi giới mua bán dâm, dưới trường là những chân dài hoạt động trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Trong số đó Mỹ Xuân và Hoa vừa là tú bà, vừa là gái bán dâm.

Về mức giá bán dâm, các tú ông, tú bà quy định là 1.500 – 2.500 USD/lượt. Tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% – 60%.

Mỹ Xuân được xác định là người có vai trò đáng kể. Ban đầu khi hành nghề người mẫu tự do, Mỹ Xuân bán dâm với giá vài triệu đồng/lượt. Đến khi đoạt danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, bất ngờ Mỹ Xuân nâng giá bán dâm lên mức ngàn USD.

Xem thêm: Tìm Bản Đồ Tìm Đường Đi Tphcm, Hướng Dẫn Tìm Đường Bằng Bản Đồ Tp Hcm Chi Tiết

Mỹ Xuân khai, nhiều lần bán dâm tại các khách sạn cao cấp ở trung tâm TP.HCM hoặc dẫn đại gia về căn hộ thuê tại quận 2 để mua – bán.

Khi rành rẽ việc mua bán, nhiều mối lái Mỹ Xuân bước vào nghề chăn dắt. Tất nhiên, đào là các đàn em trong nghề của Mỹ Xuân hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên các chân dài này chỉ là dạng chập chững hoặc chẳng có mấy tiếng tăm. Theo đó Mỹ Xuân và các tú ông, tú bà như đã nói trên hình thành 1 đường dây mua bán dâm kín đáo.

*

Ngoài mối khách làng chơi theo dạng người này giới thiệu người kia, những kẻ chăn dắt lê la đến các tụ điểm ăn chơi, quán bar, vũ trường để… săn đại gia. Khi khách có nhu cầu chỉ cần điện thoại cho Mỹ Xuân hoặc các tú ông, tú bà thì những đối tượng này sẽ điều “đào” đến tận khách sạn phục vụ.

4 chân dài nói trên là do tú bà Quang Mai và Mỹ Xuân điều đến khách sạn phục vụ theo mối ruột, là 4 vị đại gia tại huyện Bình Chánh, yêu cầu.

Xem thêm:

Từ lời kha của các đối tượng bị bắt quả tang, công an đã bóc gỡ toàn bộ đường dây. Quá trình điều tra, đến nay công an TP.HCM đã làm rõ nhiều vụ môi giới bán dâm khác do các đối tượng kể trên tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *