Mười mấy năm về trước, phụ thân của người mẹ Đổng Lam cùng Đổng Phi– một danh y tài năng – vẫn vướng cần trọng tội vì chưng làm bị tiêu diệt Âu Dương phu nhân trong lúc chữa trị.

Bạn đang xem: Người đàn ông gan dạ

May thay, bà bầu con Đổng Lam trốn thoát đến Đào Hoa xã hẻo lánh, sống cuộc sống mai danh ẩn tích.

Cùng dịp đó, bên trên giang hồ thường xuyên xảy ra nhiều vụ chiếm của thịt người nguy nan do bọn "Ngũ quỷThương Châu” gây ra. Suốt mười mấy năm trời, quan tiền phủ không thể bắt được lũ chúng và cũng chẳng khảo sát được bọn chúng thật sự là ai?

*
Đổng Lam

Từ nhỏ, Đổng Lam vẫn siêng năng, nên mẫn. Cô học tập được y thuật của cha và cả võ công của mẹ. Bây giờ, mỗi một khi ra ngoài, cô thường cải nam trang cùng bắt Đổng Phi đề nghị gọi cô là sư huynh để bịt dấu thân phận.

Đổng Phi lén chị trốn ra ngoài chơi và làm cho quenvới cánh mày râu trai thôn chài thương hiệu là thường Hoan– một người thật thà, nhiều lòng nghĩa hiệp,chỉ tội mắc tật nói ngọng cùng trên mặt gồm một vệt chàm khôn xiết to khiến cho anh trở đề xuất xấu xí và bị không ít người xa lánh. Tuy vậy, Đổng Phi cùng Thường Hoan mới chạm mặt đã cảm giác rất chổ chính giữa đắc. Chúng ta rủ nhau đến sông chi phí Đường coi thủy triều.

Tại đây, Đổng Phi gặpHình đọc Tuyết– con gái của ông nhà Thiên hỷ lầu Hình Triển Đường, một tửu gia đầu rồng ở hàng Châu. Khi gọi Tuyết làm rớt thoa cài, vì mong mỏi lấy lòng bạn đẹp, Đổng Phi tất tả lao ra lượm, suýt nữa rớt xuống vực thẳm. Thường Hoan nhanh lẹ kéo lại, dẫu vậy hai ngườikhông vừa sức leo lên. Cơ hội đó, Đổng Lam cũng có mặt. Thấy bao gồm người chạm mặt nạn, cô search dây thừng kéo lên, cơ mà đợt thủy triều vẫn ập đến. Cả bố tưởng ko thoát khỏi, may dựa vào một người võ thuật cao cường, cách trên bờ vực như đi trên đất liền, sử dụng dây sống lưng quần kéo chúng ta lên. Còn chưa kịp nói lời cảm kích fan này, ông đã không còn hút.

Trên mặt đường trở về Đào Hoa Thôn, hai bà mẹ họ Đổngbắt gặp gỡ ngôi chiêu tập của Âu Dương phu nhân đang bị đào bới.

Xem thêm: Hình Ảnh Thịt Thăn Bò Chính Xác Và Nhanh Nhất, Thịt Thăn Bò

Nhờđó, chúng ta phát hiện nay ra cái chết của phu nhân năm xưa là do có kẻ mưu sát, bắt buộc họ ra quyết định ở lại mặt hàng Châu nhằm tìm manh mối và giải oan cho phụ vương mình.

*
Địch Anh Vỹ

Chị em họ cho rằng, “Ngũ quỷ"có thể là giữa những người thợ xây cất, phải họ cũng xin vào đó làm. Trải qua không ít lần nghi ngại và khảo sát Địch Anh Vĩ, mẹ họ đã kết thân cùng với anh ta, bởi anh ta cũng đang truy tìm tung tích bầy ngũ quỷđể trả thù cho sư huynh.

*
Hình Triển Đường

Thời gian này, Đổng Phi với Thường Hoan trở thành bạn thân của đọc Tuyết. Mặc dù cho là tiểu thư nhỏ nhà giàu, nhưng mà Hiểu Tuyết cá tính đôn hậu, say đắm giúp fan nghèo khó. Duy chỉ có phụ thân cô làHiểu Tuyếtluôn đối đầu. Cô ko rõ vìlý vì chưng nào mà phụ vương không lúc nào quan tâm, chìu chuộngmình, xem cô như không tồn tại trên đời. Hành vi và lưu ý đến củaông thật không giống thường. Thường xuyên Hoan đã được Hiểu Tuyết hỗ trợ tiền bạc, cộng thêm tài y thuật của Đổng Lam nhưng mà chứng bệnh dịch nói ngọng và vết chàm của anh đã trị khỏi. Thoáng chốc, thường xuyên Hoantrở thành một cánh mày râu trai tuấn tú.

*
Âu Dương Sóc

Cùng thời gian đó, ở sản phẩm Châu vừa bổ nhiệm Tiết Độ Sứ Âu Dương Sóc. Hóa ra ông là người đã khiến gia đình họ Đổng buộc phải bôn tẩu đến Đào Hoa thôn vì khi xưa ông đã cho rằng vợ bản thân chết vày uống nhầm thuốc. Tiết Độ Sứ phu nhân hiện nay là Đông Phụng tinh tế và sắc sảo lại khôn ngoan. Nhờ vào biết lấy lòng mọi người nên bà được yêu mến, mặt khác dân sản phẩm Châu tin cậy vợ ck họ là thanh quan. Tuy bề ngoài hiền lương thục đức, kỳ thực Đông Phụng là người bầy bà hiểm độc. Xưa kia, cô làm cho thiếp đến Tiết Độ Sứ và bị người vk lớn bày mưu ám sát con mình. Quá ức lòng, Đông Phụng lập mưu giết bị tiêu diệt đại phu nhân…

*
Đông Phụng

Với sự tham gia của những diễn viên :

Ngô Trác Hy : hay Hoan è cổ Kiện Phong : Đổng Phi Tào Mẫn Lợi : Hình phát âm Tuyết cái Minh Huy : Đổng Lam Nguyên Hoa : Địch Anh Vỹ Tăng Vỹ Quyền : Âu Dương Sóc sơn Ngọc Hoa : Đông Phụng