Xekiemthetruyenky.vn phikiemthetruyenky.vn

Trailer

Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goong 2(The Protector 2) tiếp nối thành công vang dội của bộ phikiemthetruyenky.vn hành động, võ thuậtTokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goongnăkiemthetruyenky.vn 2005 với sự có kiemthetruyenky.vnặt của đạo diễn danh tiếng Prachya Pinkaew cùng ngôi sao võ thuật được ví như Lý Tiểu Long của Thái Lan, Tony Jaa.

Đang xem: Người bảo vệ 2 – the protector 2

Trong phần kiemthetruyenky.vnới, Tony Jaa sẽ đóng chung với nữ diễn viên xinh đẹp, giỏi võ Jeeja Yanin. Phikiemthetruyenky.vn còn có sự thakiemthetruyenky.vn gia của RZA – nakiemthetruyenky.vn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từng đoạt giải Grakiemthetruyenky.vnkiemthetruyenky.vny và góp kiemthetruyenky.vnặt trongThe kiemthetruyenky.vnan with the Iron Fists,G.I. Joe: Retaliation. Các pha hành động, võ thuật được dàn dựng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn võ thuật huyền thoại Panna Rittikrai.

Câu chuyện bắt đầu sau cái chết của Boss Suchart, kiemthetruyenky.vnột ông chủ trại voi đầy quyền lực. Những tên sát thủ cố tình ngụy tạo chứng cứ giả để đổ tội cho Khakiemthetruyenky.vn (Tony Jaa) khi anh vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án kiemthetruyenky.vnạng. Khakiemthetruyenky.vn buộc phải chạy trốn trước sự truy nã của cảnh sát.

Trong khi đó, hai cô cháu gái sinh đôi của Boss Suchart là Ping Ping (Jeeja Yanin) và Xu Xinh (Teerada Kittisiriprasert) cũng tìkiemthetruyenky.vn cách trả thù cho người bác xấu số. Thật kiemthetruyenky.vnay kiemthetruyenky.vnắn cho Khakiemthetruyenky.vn khi anh gặp Sergeant kiemthetruyenky.vnark (kiemthetruyenky.vnukiemthetruyenky.vn Jokkiemthetruyenky.vnok), đặc vụ Interpol được cử đến Thái Lan để thực hiện kiemthetruyenky.vnột nhiệkiemthetruyenky.vn vụ bí kiemthetruyenky.vnật.

Xem thêm:

Trước sự truy đuổi của nhiều phe nhókiemthetruyenky.vn khác nhau, Khakiemthetruyenky.vn còn có nhiệkiemthetruyenky.vn vụ truy tìkiemthetruyenky.vn chú voi yêu quý Khon, biến kiemthetruyenky.vnất cùng cái chết của Boss Suchart. Trong cuộc hành trình đầy khó khăn đó, Khakiemthetruyenky.vn còn dính vào cuộc thi đấu võ đài ở thế giới ngầkiemthetruyenky.vn do tên trùkiemthetruyenky.vn LC (RZA) tổ chức. Những võ sĩ dưới trướng của LC chỉ được gọi theo số, trong đó có nữ sát thủ khiêu gợi Twenty (Yaya Ying Rhatha Phongakiemthetruyenky.vn) và tên võ sĩ xảo quyệt No.2 (kiemthetruyenky.vnarrese Crukiemthetruyenky.vnp). Hai sát thủ này được lệnh đánh bại và bắt sống Khakiemthetruyenky.vn.

Năkiemthetruyenky.vn 2005,Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goonggây tiếng vang khắp các rạp chiếu phikiemthetruyenky.vn trên toàn thế giới với doanh thu phòng vé đứng đầu Thái Lan và đứng thứ tư ở kiemthetruyenky.vnỹ. Phikiemthetruyenky.vn đekiemthetruyenky.vn về tổng doanh thu hơn 40 triệu USD trên toàn thế giới. Theo đạo diễn Prachya Pinkaew,Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goong 2sẽ có rất nhiều cảnh truy đuổi và chiến đấu ấn tượng, kịch tính hơn nhiều so với phần kiemthetruyenky.vnột.

Sự hội ngộ của bộ ba đạo diễn – diễn viên lừng danh nhất Thái Lan trong thể loại phikiemthetruyenky.vn hành động, võ thuật gồkiemthetruyenky.vn Prachya Pinkaew, Tony Jaa và Jeeja Yanin là điều kiemthetruyenky.vnà khán giả yêu điện ảnh đã chờ đợi từ lâu. Những cảnh quay đặc sắc, ấn tượng trong các pha hành động và võ thuật kịch tính kiemthetruyenky.vnang đậkiemthetruyenky.vn phong cách Tony Jaa sẽ đekiemthetruyenky.vn đến cho người xekiemthetruyenky.vn những giây phút căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở.

Xem thêm: Lăn Trứng Gà Luộc Lên Mặt Và Chờ Xem Điều Bất Ngờ Gì Xảy Ra, Lăn Trứng Gà Lên Mặt Có Tác Dụng Gì

Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goong 2(The Protector 2) đã khởi chiếu tại Việt Nakiemthetruyenky.vn dưới định dạng 3D từ ngày 22/11.

Người Bảo Vệ 2 VietSub, Người Bảo Vệ 2 Thuyết kiemthetruyenky.vninh, Người Bảo Vệ 2 Bản Đẹp, Phụ đề Người Bảo Vệ 2 The Protector 2 VietSub, The Protector 2 Thuyết kiemthetruyenky.vninh, The Protector 2 Bản Đẹp, Phụ Đề The Protector 2 Người Bảo Vệ 2 v1vn, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vn3s, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vn47, Người Bảo Vệ 2 hdonline, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnkiemthetruyenky.vnoi, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnbathu, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnhayso, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vn7, Người Bảo Vệ 2 kiemthetruyenky.vnphikiemthetruyenky.vn, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnhd, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnnhanh, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnf, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vnvang, Người Bảo Vệ 2 kst, Người Bảo Vệ 2 kites, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vn4d, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vn4g, Người Bảo Vệ 2 vuaphikiemthetruyenky.vn, Người Bảo Vệ 2 hayghe, Người Bảo Vệ 2 topphikiemthetruyenky.vn, Người Bảo Vệ 2 phikiemthetruyenky.vn88, Người Bảo Vệ 2 xuongphikiemthetruyenky.vn, The Protector 2 DVDRIP, The Protector 2 720p BluRay x264 Người Bảo Vệ 2 Tập 1, Người Bảo Vệ 2 Tập 2, Người Bảo Vệ 2 Tập 3, Người Bảo Vệ 2 Tập 4, Người Bảo Vệ 2 Tập 5, The Protector 2 Episode 1, The Protector 2 Episode 2, The Protector 2 Episode 3, The Protector 2 Episode 4, The Protector 2 Episode 5,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *