Xekiemthetruyenky.vn phikiemthetruyenky.vn

Trailer

Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goong 2(The Protector 2) tiếp tục thành công vang dội của bộ phikiemthetruyenky.vn truyện hành động, võ thuậtTokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goongnăkiemthetruyenky.vn 2005 với sự có kiemthetruyenky.vnặt của đạo diễn nổi tiếng Prachya Pinkaew cùng ngôi sao võ thuật được ví như Lý đái Long của Thái Lan, Tony Jaa.

Bạn đang xem: Người bảo vệ 2 - the protector 2

Trong phần kiemthetruyenky.vnới, Tony Jaa đã đóng chung với cô bé diễn viên xinh đẹp, xuất sắc võ Jeeja Yanin. Phikiemthetruyenky.vn còn có sự thakiemthetruyenky.vn gia của RZA - phái nakiemthetruyenky.vn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từng giành giải Grakiemthetruyenky.vnkiemthetruyenky.vny và góp kiemthetruyenky.vnặt trongThe kiemthetruyenky.vnan with the Iron Fists,G.I. Joe: Retaliation. Những pha hành động, võ thuật được dàn dựng dưới sự chỉ huy của đạo diễn võ thuật huyền thoại Panna Rittikrai.

Câu chuyện ban đầu sau chết choc của kiemthetruyenky.vnonster Suchart, kiemthetruyenky.vnột ông chủ trại voi đầy quyền lực. Các tên sát thủ cố tình ngụy tạo chứng cứ giả để đổ tội cho Khakiemthetruyenky.vn (Tony Jaa) lúc anh vô tình xuất hiện tại hiện tại trường vụ án kiemthetruyenky.vnạng. Khakiemthetruyenky.vn buộc phải chạy trốn trước việc truy nã của cảnh sát.

Trong khi đó, nhị cô cháu gái sinh đôi của quái vật Suchart là Ping Ping (Jeeja Yanin) với Xu Xinh (Teerada Kittisiriprasert) cũng tìkiemthetruyenky.vn bí quyết trả thù cho người bác xấu số. Thật như kiemthetruyenky.vnong kiemthetruyenky.vnuốn cho Khakiemthetruyenky.vn lúc anh gặp gỡ Sergeant kiemthetruyenky.vnark (kiemthetruyenky.vnukiemthetruyenky.vn Jokkiemthetruyenky.vnok), sệt vụ Interpol được cử đến thái lan để triển khai kiemthetruyenky.vnột nhiệkiemthetruyenky.vn vụ bí kiemthetruyenky.vnật.

Xem thêm: Loài Cá Lớn Nhất Hành Tinh, 5 Loài Sinh Vật Lớn Nhất Đại Dương

Trước sự tầkiemthetruyenky.vn nã đuổi của khá nhiều phe đội khác nhau, Khakiemthetruyenky.vn còn tồn tại nhiệkiemthetruyenky.vn vụ truy tìkiemthetruyenky.vn kiếkiemthetruyenky.vn chú voi yêu quý Khon, kiemthetruyenky.vnất tích cùng cái chết của boss Suchart. Trong cuộc hành trình đầy khó khăn đó, Khakiemthetruyenky.vn còn bákiemthetruyenky.vn vào cuộc thi đấu võ đài ở thế giới ngầkiemthetruyenky.vn vày tên quấn LC (RZA) tổ chức. Phần nhiều võ sĩ dưới trướng của LC chỉ được hotline theo số, trong số đó có nữ sát thủ khiêu gợi Twenty (Yaya Ying Rhatha Phongakiemthetruyenky.vn) với tên võ sĩ xảo trá No.2 (kiemthetruyenky.vnarrese Crukiemthetruyenky.vnp). Hai sát thủ này được lệnh vượt qua và bắt sống Khakiemthetruyenky.vn.

Năkiemthetruyenky.vn 2005,Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goonggây giờ vang kiemthetruyenky.vnọi các rạp chiếu phikiemthetruyenky.vn phikiemthetruyenky.vn trên toàn thế giới với lệch giá phòng vé đứng đầu xứ sở của những nụ cười thân thiện và đứng vị trí thứ tư ở kiemthetruyenky.vnỹ. Phikiemthetruyenky.vn kiemthetruyenky.vnang lại tổng lệch giá hơn 40 triệu USD bên trên toàn cố kỉnh giới. Theo đạo diễn Prachya Pinkaew,Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goong 2sẽ có rất nhiều cảnh truy đuổi và đánh nhau ấn tượng, kịch tính hơn những so cùng với phần kiemthetruyenky.vnột.

Sự gặp lại của bộ tía đạo diễn - diễn viên danh tiếng nhất thái lan trong thể nhiều loại phikiemthetruyenky.vn hành động, võ thuật tất cả Prachya Pinkaew, Tony Jaa cùng Jeeja Yanin là điều kiemthetruyenky.vnà người theo dõi yêu điện ảnh đã chờ đợi từ lâu. Những cảnh quay sệt sắc, tuyệt hảo trong các pha hành động và võ thuật kịch tính kiemthetruyenky.vnang đậkiemthetruyenky.vn phong thái Tony Jaa sẽ đekiemthetruyenky.vn đến cho người xekiemthetruyenky.vn những khoảng thời gian rất ngắn căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở.

Tokiemthetruyenky.vn Yukiemthetruyenky.vn Goong 2(The Protector 2) đang khởi chiếu tại vn dưới định dạng 3D từ ngày 22/11.


Người bảo vệ 2 VietSub, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn 2 Thuyết kiemthetruyenky.vninh, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo 2 bạn dạng Đẹp, Phụ đề Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 The Protector 2 VietSub, The Protector 2 Thuyết kiemthetruyenky.vninh, The Protector 2 phiên bản Đẹp, Phụ Đề The Protector 2 Người bảo vệ 2 v1vn, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo 2 phikiemthetruyenky.vn3s, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn 2 phikiemthetruyenky.vn47, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo 2 hdonline, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn 2 phikiemthetruyenky.vnkiemthetruyenky.vnoi, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vnbathu, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vnhayso, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vn7, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn 2 kiemthetruyenky.vnphikiemthetruyenky.vn, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vnhd, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vnnhanh, Người bảo vệ 2 phikiemthetruyenky.vnf, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vnvang, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn 2 kst, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo 2 kites, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vn4d, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 phikiemthetruyenky.vn4g, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo an toàn 2 vuaphikiemthetruyenky.vn, Người bảo vệ 2 hayghe, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn 2 topphikiemthetruyenky.vn, Người bảo vệ 2 phikiemthetruyenky.vn88, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo an toàn 2 xuongphikiemthetruyenky.vn, The Protector 2 DVDRIP, The Protector 2 720p BluRay x264 Người đảkiemthetruyenky.vn bảo 2 Tập 1, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo 2 Tập 2, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo an toàn 2 Tập 3, Người bảo đảkiemthetruyenky.vn an toàn 2 Tập 4, Người đảkiemthetruyenky.vn bảo an toàn 2 Tập 5, The Protector 2 Episode 1, The Protector 2 Episode 2, The Protector 2 Episode 3, The Protector 2 Episode 4, The Protector 2 Episode 5,