Ngạn Thiến có thể nói là một trong những cây bút online viết truyện ngược Trung Quốc, những câu truyện mà Ngạn Thiến chấp bút đều mang theo màu sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng cuối cùng vẫn mang cho độc giả một cái kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Đang xem: Ngôn tình ngược tâm ngược thân

Nhớ đến ngày xưa, tôi thích đọc truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch giả, càng khiến bộ truyện trở nên sinh động hơn. Mở đầu chung cho tất cả bộ truyện đều bắt nguồn từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ không biết cách giải thích. Thế là nam ngược nữ, ngược chán chê đến nữ ngược nam, ngược đến mức độc giả ức chế muốn chửi luôn cả tác giả thì mới có cái kết HE (happy ending). Bất quá truyện lôi cuốn như thế thì cho dù ức chế cũng phải đọc hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? Nhưng trước tiên cân nhắc kỹ trước khi xem truyện ngôn tình sắc nặng của Ngạn Thiến.

Top 1: Người Vợ Thay Thế

*
*
*
*

Yêu hận triền miên, dây dưa không dứt.

Xem thêm: 50 Hình Ảnh Hài Hước Cực Độc, Cười Vỡ Bụng, 50 Hình Ảnh Buồn Cười Vỡ Bụng

Yêu Thêm Lần Nữa là bộ truyện mới nhất của tác giả Ngạn Thiến. Truyện kể về nữ chính Âu Dương Điệp và nam chính Tư Đồ Thác. Lần đầu tiên cô gặp anh là lúc cô tám tuổi, anh mười sáu, cha cô mang anh về cùng nhau sống chung dưới một mái nhà. Bởi vì mẹ cô ghét anh, cho nên cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước khi qua đời, cha cô mong muốn cô lấy anh, chỉ cần Âu Dương Điệp lấy Tư Đồ Thác liền có thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Xem thêm: Thủ Tục Xuất Khẩu Khoai Lang Tím Sang Trung Quốc Năm 2021, Xuất Khẩu Ớt Và Khoai Lang Tím Sang Trung Quốc

Đoạt lại tình yêu của mình, đúng vậy, trước giờ tôi rất ghét người thứ ba, nhưng ở chuyện này, Âu Dương Điệp quá ngốc nghếch bị người khác hãm hại, cũng vì sỉ diện mà một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp lại, anh ném cho cô chi phiếu năm trăm vạn, nhưng lúc này anh vẫn còn rất yêu cô. Chỉ vì hận cô sao năm đó nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn cả hạnh phúc của mình. Năm năm sau, cô bắt gặp anh cùng vị hôn thê tay trong tay muốn kết hôn. Lúc này cô mới biết, không thể không có anh. Âu Dương Điệp và hành trình tìm lại tình yêu, tìm lại người đàn ông của đời mình. Dù cho Tư Đồ Thác không còn như xưa, những vết thương lòng do cô gây ra giờ chính là đao khí anh dùng để tổn thương ngược lại cô. Yêu hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp có tìm lại Tư Đồ Thác của đời mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Yêu Thêm Lần Nữa:https://thegioitruyen.com/yeu-them-lan-nua.4110/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *