Ngạn Thiến bao gồm thể nói là một trong những cây cây viết online viết truyện ngược Trung Quốc, những câu truyện mà Ngạn Thiến chấp bút đều sở hữu theo color sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng cuối cùng vẫn mang mang lại độc giả một loại kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Bạn đang xem: Ngôn tình ngược tâm ngược thân

Nhớ đến ngày xưa, tôi thích đọc truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch giả, càng khiến bộ truyện trở yêu cầu sinh động hơn. Mở đầu chung cho tất cả bộ truyện đều bắt nguồn từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ ko biết giải pháp giải thích. Thế là phái nam ngược nữ, ngược chán chê đến nữ ngược nam, ngược đến mức độc giả ức chế muốn chửi luôn luôn cả tác giả thì mới gồm cái kết HE (happy ending). Bất vượt truyện lôi cuốn như thế thì mặc dầu ức chế cũng phải đọc hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? Nhưng trước tiên cân nặng nhắc kỹ trước lúc chứng kiến tận mắt truyện ngôn tình sắc nặng của Ngạn Thiến.

Top 1: Người Vợ nỗ lực Thế


*
*
*
*

Yêu hận triền miên, dây dưa ko dứt.

Xem thêm: 50 Hình Ảnh Hài Hước Cực Độc, Cười Vỡ Bụng, 50 Hình Ảnh Buồn Cười Vỡ Bụng


Yêu Thêm Lần Nữa là bộ truyện mới nhất của tác giả Ngạn Thiến. Truyện kể về nữ chủ yếu Âu Dương Điệp với nam bao gồm Tư Đồ Thác. Lần đầu tiên cô gặp anh là thời gian cô tám tuổi, anh mười sáu, cha cô mang anh về bên nhau sống phổ biến dưới một mái nhà. Bởi bởi vì mẹ cô ghét anh, do đó cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước khi qua đời, cha cô hy vọng muốn cô lấy anh, chỉ cần Âu Dương Điệp lấy Tư Đồ Thác liền bao gồm thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Đoạt lại tình yêu của mình, đúng vậy, trước giờ tôi rất ghét người thứ ba, nhưng ở chuyện này, Âu Dương Điệp quá ngốc nghếch bị người không giống hãm hại, cũng bởi sỉ diện mà lại một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp lại, anh ném mang đến cô đưa ra phiếu năm trăm vạn, nhưng bây giờ anh vẫn còn rất yêu cô. Chỉ vày hận cô sao năm đó nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn luôn cả hạnh phúc của mình. Năm năm sau, cô bắt gặp anh cùng vị hôn thê tay trong tay muốn kết hôn. Bây giờ cô mới biết, ko thể không tồn tại anh. Âu Dương Điệp và hành trình dài tìm lại tình yêu, kiếm tìm lại người đàn ông của đời mình. Mặc dù rằng Tư Đồ Thác không còn như xưa, những vết thương lòng vày cô gây nên giờ chính là đao khí anh cần sử dụng để tổn thương ngược lại cô. Yêu hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp gồm tìm lại Tư Đồ Thác của đời mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc yêu Thêm Lần Nữa:https://thegioitruyen.com/yeu-them-lan-nua.4110/