Trang Moon (tên thật Hà Quỳnh Trang, 28 tuổi, Hà Nội) là trong những nữ DJ (người điều chỉnh nhạc) nổi tiếng, được giới trẻ đặc biệt mến mộ, yêu thích.


Bạn đang xem: Nữ dj trang moon kể chuyện 'cạm bẫy' trong nghề…

*

Có chủ kiến thắc mắc, biết bao nghề để lựa chọn lựa, sao Trang Moon lại theo đuổi công việc DJ? Đó là niềm đam mê của công ty chăng?

Là vì quá trình này mang đến tôi thu nhập nhập cao để rất có thể lo được mang đến gia đình. Tôi cũng ngưỡng mộ và mê mệt nghề này, có thể điều chỉnh giai điệu điều khiển cảm giác người nghe với lan toả tích điện đến mọi tín đồ nên bắt đầu theo công việc này được 9 năm.

DJ bán sức mạnh nhưng dấn về cám giỗ, định kiến

Theo bạn, đâu là những trở ngại khi theo đuổi nghề DJ?

có tác dụng nghề nào cũng đều có những trở ngại nhất định. Nhưng các bước DJ với luận điểm thường diễn ra vào buổi tối. Môi trường làm việc khá phức tạp. Cụ nên có tương đối nhiều cám dỗ, cạm bả và sự định kiến. Thời gian thứ nhất làm nghề, tôi đang từng chạm chán sự nắm là ngay trong show diễn nghỉ ngơi xa đầu tiên, vẫn uống cần chất kích thích vì chưng chủ quán mời. Lúc đó, tôi không duy trì được sự thức giấc táo, bị ù tai, đùa nhạc cũng không tốt. Như ý là được một đồng nghiệp phái nữ chơi nhạc thuộc hôm đó đã giúp sức đưa tôi về nhà. Và sau lần kia tôi "sáng" ra, "ngộ" ra được nhiều thứ để có được những tay nghề để bảo vệ bản thân. Dựa vào vậy, tôi không còn phải gặp mặt sự thế tương tự. Không kể, giờ đây khi đi diễn, tôi luôn luôn đi cùng người thân hoặc trợ lý nhằm bảo đảm bình yên cho bản thân.

Một trở ngại khác đó là DJ có thời hạn sinh hoạt trái ngược với tất cả người. DJ như thể nghề "bán mức độ khỏe" vì luôn phải diễn vào ban đêm. Tôi đã mất một quãng thời gian khá thọ mới hoàn toàn có thể thích nghi và bằng phẳng được.Xem thêm: Giá Sữa Giảm Cân Vinamilk Giảm Cân Giá Bao Nhiêu? Nơi Bán Sữa Vinamilk Giảm Cân

*

Bạn vừa nói tới định kiến. Cụ thể là như thế nào?

có không ít người chỉ chú ý vào vẻ ngoài, làm nên của DJ rồi gồm những reviews phiến diện, sai về nghề. Thay nhưng thực tiễn nhiều DJ nói thông thường và tôi nói riêng luôn đặt cái tâm vào nghề, luôn nỗ lực hoàn thành công việc tốt nhất bao gồm thể, chỉnh nhạc thiệt hay nhằm truyền tích điện tích cực cho đa số người... Vậy nên tôi luôn luôn mong mỏi nghề DJ được tôn trọng, ko bị reviews sai lệch nữa.

Với mọi khó khăn, cạm mồi nhử và thành kiến như vậy, có bao giờ bạn nản chí và ý muốn bỏ nghề không?

Tôi có bi hùng nhưng ko nản. Tôi luôn nỗ lực để dẫn chứng cho hầu hết ai có ý kiến rơi lệch phải nhìn nhận lại, nhằm họ thấy để ý đến của bọn họ là không chủ yếu xác. Tôi luôn nỗ lực giữ hình hình ảnh và uy tín, nhằm qua đó góp thêm phần làm đẹp, biến đổi định kiến mang lại nghề DJ. Thật như ý khi tôi được tham gia tương đối nhiều chương trình truyền hình nên theo thời hạn mọi bạn đã dần đổi khác quan điểm về công việc DJ. Với hình ảnh của nghề DJ đã với đang xuất sắc hơn các trong mắt công chúng.

Tôi có muốn nói với những người dân có những đánh giá không đúng về mình, về công việc của mình, chính là : Đừng nghe fan khác nói, hãy nhìn tôi làm!

"Tôi nghĩ rằng con gái thì bao gồm quyền được sexy, nhưng..."

Hiện tại có khá nhiều người trẻ con theo xua nghề DJ. Là người khét tiếng trong nghành nghề dịch vụ này với tay nghề kinh nghiệm lâu năm, các bạn sẽ chia sẻ điều gì với họ?

Như sẽ nói, có tác dụng DJ đánh đổi thời gian, tuổi trẻ, sức mạnh và không chắc chắn sẽ theo đuổi được trong thời gian lâu dài. Môi trường làm việc đầy rẫy hầu hết cạm bẫy, cám dỗ. Thế nên khi đã theo nghề, cần có sự tỉnh táo và mạnh khỏe để tồn tại.

với DJ nữ, thông thường các bạn hay lựa chọn đa số "bộ cánh" sexy để tạo cho sự quyến rũ. Tôi suy nghĩ rằng con gái thì có quyền được sexy, nhưng yêu cầu sexy vào một chừng mực, một giới hạn nào kia sẽ thu hút hơn cả. Bạn dạng thân tôi cực kì ngại mỗi lúc mặc những bộ quần áo hơi "hở". Tôi mê thích những bộ đồ toát lên sự chỉn chu, lịch sự hoặc sử dụng rộng rãi những cỗ đồ đậm chất ngầu và cá tính nữa. Không duy nhất thiết nên "hở hang" quá nhiều.


*

Với bạn, đâu là cầu mơ lớn nhất trong cuộc sống đời thường này?

sống một kiếp người, mái ấm gia đình bình yên ổn là điều hoàn hảo nhất nhất. Thế cho nên với tôi, mong mơ lớn số 1 là chỉ việc gia đình, tín đồ thân luôn sống bình an khoẻ mạnh. Còn ước mong hiện tại, là mong muốn dịch Covid-19 nhanh lẹ qua đi!

Cảm ơn chúng ta và ao ước dịch Covid-19 hối hả qua đi để bạn trở lại với nghề DJ được đa số chúng ta trẻ yêu thương thích.