*

Ngân sản phẩm Citibank là 1 trong số không nhiều những ngân hàng nước ngoài vận động hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Thông qua hệ thống chi nhánh tại tp. Hà nội và hồ Chí Minh, quý khách hàng được thiết lập những thương mại & dịch vụ đẳng cấp, unique tiêu chuẩn Mỹ. Đồng thời bạn cũng sẽ được tận thưởng hàng loạt phầm mềm cả trong nước cùng quốc tế.

Để tiện lợi cho việc để ý đến lựa lựa chọn dịch vụ, nội dung bài viết dưới đây kiemthetruyenky.vn đang tổng hợp lô ghích và đầy đủ nhất mọi nhận định, reviews về ngân hàng Citibank Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngân hàng citibank của nước nào

Thông tin cầm tắt ngân hàng Citibank

Tên thanh toán tiếng ViệtNgân mặt hàng Citibank Việt Nam
Tên giao dịch tiếng AnhCitibank, N.A.
Tên viết tắtCitibank
Swift CodeCITIVNVX
Loại hìnhNgân hàng thương mại
Trụ sở chính Tầng 1, 17 Ngô Quyền, quận trả Kiếm, Hà Nội

Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP hồ nước Chí Minh

Vốn đầu tư1.035 tỉ VNĐ
Năm thành lập1993
Hotline(84 28) 3521 1111
Website www.citibank.com.vn

Citibank là bank gì?

*
Citibank là ngân hàng quốc tế rất danh tiếng tại thị phần nước taCitibank là ngân hàng quốc tế, bao gồm trụ sở chủ yếu tại Mỹ. Từ năm 1993, Citibank chủ yếu thức cấu hình thiết lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, rõ ràng là tại thủ đô thủ đô hà nội – đấy là ngân sản phẩm tài chính Mỹ trước tiên được cấp cho phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại nước ta.

Vào năm 1998, Citibank tiếp tục mở chi nhánh thứ hai tại tp Hồ Chí Minh, xác lập khối hệ thống chủ chốt trên hai tp lớn độc nhất nước ta.

Citibank cam kết đầu tư vĩnh viễn với nhiều chiến lược phát triển mạnh mẽ tại thị phần Việt Nam, liên kết nghiêm ngặt mạng lưới giao dịch thuộc 64 tỉnh giấc thành cả nước, mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện và những tiện ích tài chính thời thượng nhất.

Ngân mặt hàng Citibank có giỏi không?

*
Chất lượng dịch vụ tại Citibank rất đáng để để các bạn trải nghiệm

Hoạt động chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trên thị phần quốc tế, nhất là nước Mỹ – một tổ quốc có sự đối đầu và cạnh tranh và vứt bỏ khốc liệt trong lĩnh vực tài chính nhưng Citibank ko chỉ có thể trụ lại mà còn không chấm dứt phát triển – toàn bộ đã cho biết thực lực mạnh bạo tiềm ẩn trong Citibank.

Xem thêm: Hẹn Ăn Trưa 278 I Cụ Ông Muốn Sinh Thêm Con Với Bạn Gái Kém 20 Tuổi Làm Bà Mối Cát Tường Choáng Váng

Tính đến thời khắc hiện tại, Citibank vẫn vững vàng vàng tại phần top 03 bank tại Mỹ, với là bank quốc tế hoạt động hiệu quả tuyệt nhất tại Việt Nam. Hàng loạt giải thưởng cao siêu dựa trên thành tích và sự review của chính người sử dụng Việt sẽ khẳng định vị thế của Citibank Việt Nam

Cờ thi đua của thủ tướng chính phủ nước nhà trao tặngNgân mặt hàng dịch vụ tốt nhất có thể Việt nam giới từ 2003 – 2017Ngân bậc nhất tư nước ngoài tốt nhất Việt phái nam 2015, 2016 ….

Để dễ dãi cho vận động giao dịch, Citibank việt nam chú trọng không ngừng mở rộng chi nhánh trên 02 tp lớn hà nội thủ đô và hồ Chí Minh. Cùng với những giao dịch thanh toán phát sinh trên những khu vực khác trong cả nước, ngân hàng Citibank vn đã gồm sự liên kết chặt chẽ với những ngân hàng thương mại trong nước, bảo đảm an toàn sự nhân thể lợi số 1 trong mọi giao dịch cho khách hàng hàng.

Hiện ni Citibank có 02 văn phòng chính tại Việt Nam,việc cung ứng dịch vụ phủ rộng khắp cả nước thông qua links với các ngân hàng thương mại Việt Nam, nhờ sự linh hoạt này nhưng Citibank tiết kiệm chi phí được nhiều chi phí đầu tứ về các đại lý vật chất và nhân lực, góp phần tập trung nguồn vốn mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho khách hàng của mình.

Các sản phẩm, dịch vụ thương mại Citibank giao hàng tại thị phần Việt Nam

Sản phẩm tài khoản

Mở tài khoản

Các sản phẩm tài khoản của Citibank khôn cùng đa dạng, phục vụ nhu ước trong nước và cả giao dịch quốc tế, ví dụ :

Tài khoản đa chức năng Citibank : áp dụng cho 08 các loại tiền tệ VND, USD, EUR, GBP, AUD, SGD, HKD, JPY với khá nhiều ưu đãi miễn giá thành Citibank Online cùng sao kê điện tử, Citi Alert cùng Citiphone. Một tài khoản đa chức năng lưu trữ thông tin theo đúng những một số loại tiền tệ thừa nhận được.Tài khoản lan can Citibank tính lãi và kết chuyển lãi mỗi ngày, chi phí lãi sẽ được trả vào cuối mỗi tháng, chất nhận được chuyển khoản trực tuyến tối đa đến 500 triệu đồng.Tài khoản Citibank toàn cầu : khách hàng có thể mở thông tin tài khoản tại nước ta hay bất cứ quốc gia như thế nào trong khối hệ thống Citibank, vấn đề kiểm tra, tham chiếu, giao dịch đồng hóa toàn vắt giớiTài khoản thế giới Citibank : cung cấp mạnh mẽ mang đến việc chuyển khoản ra quốc tế khi người nhận cũng có tài khoản trên Citibank sinh sống nước của họThẻ ghi nợ Citibank Debit MasterCard : giao dịch cả vào và bên cạnh nước, phí thanh toán thẻ ở nước ngoài chỉ 1% thấp độc nhất trong các vẻ ngoài thẻ giao dịch thanh toán quốc tế.

Tiền gởi Citibank

Tiền gửi gồm kỳ hạn : áp dụng cho nhiều các loại tiền tệ VND, USD, EUR, JPY, GBP, AUD, SGD, HKD, lãi suất vay hấp dẫn, có thể tự tái tục tiền nhờ cất hộ nếu khách hàng đến hạn không đến lấy lãi…Tiền gửi tiết kiệm : chỉ áp dụng cho VND với USD, mức tối thiểu chỉ từ 20 triệu vnd hoặc 1000 USD là rất có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn từ một tuần – 12 tháng với lãi suất vay hấp dẫn.

Thẻ tín dụng

*
Ngân mặt hàng Citibank cũng cấp nhiều thành phầm thẻ tín dụng thanh toán khác nhau

Đa dạng nhiều loại thẻ đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu tiêu cần sử dụng của khách hàng hàng

Ngân hàng Citibank cung cung cấp cả thương mại dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cùng phi nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ gồm An Phúc trọn đời ưu việt, bảo hiểm bệnh hiểm ác trọn đời…Bảo hiểm phi nhân thọ nổi bật bây chừ là bảo hiểm học vấn nâng cao

Dịch vụ bốn vấn cai quản tài sản trên Citibank

Đây là một kênh dịch vụ thiên về tư vấn đầu tư, giúp khách hàng đảm bảo an toàn và tăng lãi từ đồng vốn bỏ ra trải qua các hoạt động như đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, chứng từ có giá, phù hợp đồng quyền chọn tương lai…

Tham gia rất nhiều hoạt động đầu tư này trải qua ngân mặt hàng Citibank, quý người sử dụng nhận được sự support từ chuyên gia kinh tế tài chính bậc nhất thế giới, nấc độ tin cẩn cao, độ khủng hoảng rủi ro thấp, cấp dưỡng đó là đa số phương thức bảo hiểm tiền chi tiêu linh hoạt.

*

Bài viết sẽ tổng hợp hầu hết thông tin quan trọng liên quan cho ngân sản phẩm Citibank Việt Nam. Mong muốn qua bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về tình hình hoạt động tại Citibank, cập nhật những sản phẩm mới. Nhờ vào đó các bạn có thuận tiện giao dịch tài bao gồm trong nước và quốc tế thông qua khối hệ thống ngân hàng đẳng cấp quốc tế