Que thử thai cho kết quả nhanh tuy nhiên để thiết yếu xác nên biết cách sử dụng. Bí quyết dùng que thử thai Quickstick, chip chip, Clearblue, Frer đúng nhằm có hiệu quả thử đúng chuẩn nhất chúng ta đã có thai tuyệt chưa.

Que thử thai là 1 trong những dụng nắm xét nghiệm định tính phát hiện tại nồng độ hooc môn hCG (Human Chorionic Gonadotropin) - một hợp chất được tiết ra khi thiếu phụ có thai. HCG chỉ được ngày tiết ra khi nhau thai đã tạo ra và phân phát triển. Vì chưng vậy, khi sử dụng que test hiển thị 2 vén là báo hiệu bạn đã sở hữu thai.

Bạn đang xem: Cô nàng điện giật vietsub

Que thử thai có đúng mực không?. Theo cộng đồng Thai kỳ Hoa Kỳ thì sử dụng que thử đúng cách cho kết quả đúng chuẩn đến 97%. Để bảo đảm que thử cho kết quả đúng mực nhất mẹ cần thử đúng thời điểm, lựa chọn que thử quality và biết phương pháp đọc đúng.

Khi nào phải dùng que demo thai?

Chị em hoàn toàn có thể sử dụng que thử thai lúc nghi ngờ bạn dạng thân có thai. Khi gặp những dấu hiệu như trễ kinh, thường xuyên mệt mỏi, đái nhiều, ngực sưng, nhạy cảm rộng hay bi ai nôn, ói mửa… thì có thể sử dụng que thử.

Thời điểm nào sử dụng que demo thai chính xác nhất?

Các chuyên gia cho rằng thời khắc thử thai đến kết quả đúng đắn nhất là khoảng chừng 7 - 14 ngày sau thời điểm quan hệ. Mặc dù nhiên, không hẳn dùng que thử sau 10 ngày quan hệ giới tính là sẽ đến kết quả đúng đắn nhất. Bà bầu cần chăm chú đến thời khắc nồng độ hCG tối đa để thử sẽ tốt hơn. Vào buổi sáng khi vừa thức dậy thử bầu sẽ đến kết quả đúng đắn hơn.

1. Giải pháp dùng que thử thai Quickstick

Que thử bầu Quickstick là một sản phẩm được cung ứng tại Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của Quickstick là dễ dàng sử dụng, cho tác dụng nhanh chỉ 3 - 5 phút với kết quả đúng mực đến 99%. Cách áp dụng đúng như sau:

Bước 1: mang nước tè vào vào ly


Bước 2: Xé bao đựng que thử thai

Bước 3: vậy que Quickstick theo hướng mũi thương hiệu chỉ xuống.

Bước 4: gặm que thử bầu vào ly nước tiểu làm sao để cho mặt nước tiểu ko ngập vượt mũi tên

Bước 5: hóng 5 phút rồi phát âm kết quả.

Kết quả hiển thị: 2 vén đậm là có thai, 1 vun đậm 1 vun mờ thì nên chờ thêm vài ngày demo lại. Nếu như hiển thị 1 vén đậm là không có thai.*

Que thử Quickstick tương đối dễ thực hiện (Ảnh minh họa)

2. Bí quyết dùng que test thai cpu Chip

Que demo thai cpu Chip cũng chính là một thành phầm được tiếp tế tại Việt Nam. Que thử hoàn toàn có thể sử dụng sau 5 ngày quan hệ. Đây cũng là nhiều loại que thử có độ đúng mực khoảng 97%. Biện pháp thử thai bằng que thử chip Chip như sau:

Bước 1: mang nước tiểu vào ly (thử vào buổi sáng sớm khi vừa thức dậy mang lại kết quả đúng chuẩn hơn)

Bước 1: mang nước tè vào cốc (thử vào buổi sáng khi vừa thức dậy cho kết quả đúng mực hơn)

Bước 2: Xé bao đựng que thử

Bước 3: vắt que test trên tay theo phía mũi thương hiệu chỉ xuống

Bước 3: gặm que demo vào cốc theo hướng mũi tên chỉ xuống sao để cho mặt nước tiểu không ngập hết mũi tên.

Bước 4: hóng 5 phút rồi gọi kết quả.

Xem thêm: Xem Hướng Xây Nhà Theo Tuổi, Hợp Phong Thủy, Xem Hướng Nhà

Kết trái hiển thị 2 vén đậm là bao gồm thai. 1 vén là không có thai. 1 vun đậm, 1 vun mờ nên thử lại sau 1 - 2 ngày.

Cách thực hiện que thử cpu Chip (Ảnh minh họa)

3. Giải pháp dùng que thử thai Clearblue

Que thử bầu Clearblue là một trong những loại que thử năng lượng điện tử có nguồn gốc xuất xứ từ Nga. Que thử tất cả độ nhạy cảm cao, hoàn toàn có thể phát hiện mang thai sau 4 ngày quan tiền hệ. Tuy nhiên, để có được tác dụng đúng nhất thì nên cần thử sau khoảng thời gian 7 - 14 bữa sau quan hệ. Que test có thời gian nhanh chỉ ở mức 3 phút là tất cả kết quả. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: chuẩn bị cốc nước tiểu hoặc ko cần

Bước 2: Mở nắp que test rồi nhúng que vào cốc nước đái (không ngâm). Nếu không tồn tại cốc hoàn toàn có thể nhúng đầu que vào dòng nước tiểu, ngay mau chóng que thay đổi màu sắc hồng minh chứng đầu tử đang hấp thụ đầy đủ nước tiểu.

Bước 3: Đóng nắp que thử lại, để trên bề mặt nằm ngang hoặc theo hướng dẫn gặm xuống đất (không được nhằm hướng đầu que lên trên)

Bước 4: ngóng 2 - 3 phút thì đọc tác dụng hiển thị. Vết + là mang thai cùng dấu - là không với thai.

Đối với que thử Clearblue hiển thị lốt + cho dù đậm hoặc mờ cũng là mang thai. Que thử hoàn toàn có thể xem trong 10 phút. Sau 10 phút thì bất cứ hiển thị nào thì cũng không đúng nữa.

Que test Clearblue cho công dụng - hoặc + (Ảnh minh họa)

4. Giải pháp dùng que thử Frer

Que test Frer bao gồm độ đúng mực rất cao vì chưng các chuyên gia Đại học tập New Mexico - Mỹ test nghiệm. Que demo Frer cũng là xây cất que điện tử. Có độ đúng đắn rất cao chỉ sau 3 phút thử, hiệu quả có thể chính xác đến 99%. Cách áp dụng như sau:

Bước 1: sẵn sàng cốc nước tiểu

Bước 2: Mở nắp que thử, nhúng đầu que vào thủy dịch 5s

Bước 3: đợi 5 phút hiểu kết quả.

Kết trái que demo Frer hiển thị dấu + là gồm thai với dấu - là không tồn tại thai. Dù vệt + mờ xuất xắc nhạt thì cũng là tất cả thai.

Que test Frer cũng cho công dụng - hoặc + (Ảnh minh họa)

Tại sao que demo thai có nhiều kết quả không giống nhau?

Khi test thai các que demo Quickstick hay chip Chip thường mang lại các công dụng khác nhau như 1 vạch đậm 1 gạch mờ, 2 gạch mờ, 1 vạch mờ... Khiến chị em hoang mang. Tại sao xảy ra hiện tượng kỳ lạ đó là:

- test thai thừa sớm khiến nồng độ hCG không cao, que demo hiển thị kết quả mờ

- sử dụng que demo không đúng cách dễ khiến que cho tác dụng mờ.

- Hiển thị 2 gạch nhưng không tồn tại thai hoàn toàn có thể là vì u nang phòng trứng

- Mua yêu cầu que thử kém chất lượng, que giả.

NGUỒN THAM KHẢO:

Bài viết liên quan