AMD FreeSync với NVIDIA G-Sync các có xuất phát từ VESAAdaptive Sync. Điều đó tức là các màn hình hiển thị chơi trò chơi với technology này cóthể hỗ trợ technology kia, một phương pháp không thiết yếu thức.

Bạn đang xem: Màn hình hỗ trợ g-sync


*

Đây vừa là tin xuất sắc vừa là tin xấu. Tin xuất sắc là AMD FreeSync cùng NVIDIA G-Sync đều bắt nguồn từ công nghệ VESA Adaptive Sync. Do đó, có khá nhiều điểm giống nhau giữa hai công nghệ và về cơ phiên bản chúng hệt nhau nhau. Cả nhì đều vận động để ngăn ngừa tình trạng mất đồng bộ tốc độ khung hình giữa card đồ họa và màn hình, cả hai đều phải có phạm vi tốc độ khung hình dựa bên trên độ phân giải, cả hai mọi không được cho phép tốc độ khung người giảm xuống bên dưới mức về tối thiểu đó, v.v. Nếu bạn có một màn hình hiển thị chơi game có FreeSync hoặc G-Sync, các bạn sẽ có vận tốc làm mới (refresh rate) tuyệt vời và hết sức ít gặp gỡ phải các hiện tượng khó coi như rách màn hình hoặc tốc độ khung hình quá thấp.


Còn tin xấu là gì? FreeSync và G-Sync áp dụng chipset chọn lọc ở mặt screen và các thành phần trình tinh chỉnh và điều khiển ở phương diện card bối cảnh để rành mạch chúng, vị vậy theo có mang thì bọn chúng không tương thích. AMD FreeSync tức là FreeSync hoạt động với card hình ảnh AMD Radeon. Trong những khi G-Sync vận động với card giao diện GeForce (đó cũng chủ yếu là bắt đầu của chữ G).


Vì vậy, FreeSync với G-Sync gồm tương ưa thích không? Câu vấn đáp là cả “Có” và “Không”. Mặc dù nhiên, do những điểm tương đồng vốn bao gồm của hai công nghệ này, công ty chúng tôi nhận thấy đó là một trường hợp “thử cũng không mất gì”. Vì sao lại như vậy?


những mẫu màn hình hiển thị chơi game kiemthetruyenky.vn có tiến hành AMD FreeSync chủ yếu thức. Điều đó có nghĩa là FreeSync được đảm bảo hoạt động trên những màn hình hiển thị đó và vận động hoàn hảo đối với những mẫu screen mà tốc độ khung người cao lên đến 165Hz, và tất nhiên, cùng với card hình ảnh AMD Radeon.

 


Nhưng nếu như bạn có một card bối cảnh GeForce thì sao? lúc này chúng ta cũng có thể “thử cũng ko mất gì”. Vày FreeSync cùng G-Sync siêu giống nhau cùng có liên quan mật thiết đến VESA Adaptive Sync nên màn hình hiển thị FreeSync gồm thể vận động rất xuất sắc với card giao diện GeForc. Chúng ta cũng có thể không nhấn được các khía cạnh thời thượng hơn, nhưng chức năng chống xé screen cơ bạn dạng thì vẫn đang còn thể hoạt động tốt. Chúng ta có thể thử nhảy G-Sync vào trung tâm tinh chỉnh NVIDIA với xem điều gì xảy ra.

 


Chúng tôi đang nói rằng màn hình hiển thị FreeSync cũng “có năng lực sử dụng được” G-Sync, thay do “có hỗ trợ” G-Sync. Ngược lại, G-Sync cũng “có kỹ năng sử dụng được” trên screen FreeSync.

Xem thêm: Vẩn Là Em Hàng Xóm Xa Chồng, Kể Truyện Đêm Khuya, Tag: Chuyen Chi Hang Xom Xa Chong


*

Màn hình 27 inch QHD 16: 9 IPS1ms MPRT cùng FreeSync đến game mượt màHDRi và âm nhạc trung thực vị treVolo
Vì vậy, nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm tốc độ cơ thể ổn định và có cấu hình thiết lập hỗn đúng theo sử dụng screen kiemthetruyenky.vn FreeSync với card đồ họa GeForce, bạn cũng không có gì nhằm mất khi cố gắng thử FreeSync. Nó chẳng thể làm hỏng màn hình, card bối cảnh hay bất kể thứ gì khác. Trường vừa lòng xấu duy nhất là… sẽ không tồn tại gì xảy ra. Các bạn sẽ chỉ tất cả tốc độ khung hình thả nổi tự do như bình thường, ko có cung cấp tốc độ làm cho mới. Vậy tại sao không thử?


Nói một cách nghiêm túc, nếu bạn sở hữu màn hình chơi trò chơi kiemthetruyenky.vn (mà shop chúng tôi nghĩ rằng mọi người nên có), hãy phát âm rằng công ty chúng tôi hiện chỉ cung ứng FreeSync thiết yếu thức. Tuy vậy G-Sync gồm thể hoạt động trên màn hình hiển thị FreeSync của chúng tôi, tuy nhiên nó ko được cung cấp chính thức. Cửa hàng chúng tôi không thể cam đoan rằng nó sẽ vận động và cũng ko khuyến khích bạn đặt mong rằng cao vào điều đó. Cơ mà vì vấn đề thử sẽ không làm làm hỏng bất kể thứ gì hoặc làm mất đi hiệu lực bh của bạn, công ty chúng tôi cũng nghĩ rằng bạn có thể thử. Điều đó hoàn toàn có thể sẽ góp ích mang đến bạn.


AMD FreeSync và NVIDIA G-Sync kiểu như nhau đến mức chúng tương thích chéo cánh ở một cường độ theo mang định. Tuy nhiên, kĩ năng tương ưng ý đó không được bảo vệ và hãy cảnh giác với mọi nhà phân phối tuyên bố cung ứng chính thức cho tất cả hai. Tất nhiên, năng lực tương thích bởi vậy là tất cả thể, mà lại giá của màn hình phải đề đạt điều đó. Do ngày nay, cả FreeSync với G-Sync đều khiến cho các công ty sản xuất màn hình hiển thị tốn giá thành để triển khai, buộc phải một màn hình hiển thị giá tiết kiệm ngân sách và chi phí không thể cung cấp cả hai, hoặc đó là mọi màn hình giá rẻ chỉ được tạo ra để kiếm tiền nhanh chóng. Vì vậy, hãy quan tâm đến kỹ lưỡng. Xuất sắc hơn là chúng ta nên sử dụng màn hình của một thương hiệu tốt cung cấp FreeSync hoặc G-Sync chính thức, kế tiếp thử nghiệm theo nhu cầu của bạn.


144Hz với 1ms: Tiêu chuẩn vàng cho màn hình hiển thị chơi game
*

144Hz cùng 1ms: Tiêu chuẩn chỉnh vàng cho màn hình chơi game 144Hz và 1ms: Tiêu chuẩn chỉnh vàng cho màn hình hiển thị chơi game ›

Để màn hình chơi game đã đạt được hiệu suất tốt nhất, thời hạn phản hồi cần ngắn thêm trong khi tốc độ làm mới đề nghị nhanh hơn. Đó là lý do tại sao những tấm nền 144Hz phải tất cả thời gian đáp ứng nhu cầu càng sát 1ms càng tốt.


Chơi game Xbox One X với PS4 Pro
*

phương pháp chọn màn hình chơi game giành riêng cho Xbox One X xuất xắc PS4 Pro? biện pháp chọn màn hình hiển thị chơi game dành riêng cho Xbox One X tốt PS4 Pro? ›

Nếu bạn quyết định nâng cao trải nghiệm chơi game console của mình với màn hình hiển thị chơi game, bài viết này sẽ dành cho bạn. Sau khoản thời gian đọc dứt bài viết, các bạn sẽ biết biện pháp chọn screen chơi game tốt nhất có thể cho thiết yếu mình. Vượt trình chọn lựa màn hình game play sẽ bị tác động từ những yếu tố: tựa game các bạn chơi, máy console bạn sử dụng và chi phí đầu tư, thông số thông số kỹ thuật màn hình nghịch game thịnh hành mà bạn cần phải biết là độ phân giải, tần số quét, đường dẫn HDMI.


Màn hình chơi game 27 inch QHD 1440p màn hình hiển thị gaming kiemthetruyenky.vn
*

vì sao chọn screen 27'' QHD 1440p đùa Game? lý do chọn screen 27'' QHD 1440p nghịch Game? ›

Bài viết này sẽ giải thích tại sao 1440p một trong số lựa lựa chọn thông minh tuyệt nhất để gameplay và vì sao 27 inch là kích thước tuyệt đối cho screen QHD.


Bạn đề nghị gì sinh hoạt một màn hình gaming? Đó chính là độ phân giải, vận tốc làm mới, một số loại tấm nền với các tiện ích khác của kiemthetruyenky.vn.