Không lâu ngay sau thành công xuất sắc của phần 1, giám chế Quảng Nghiệp Sinh liên tiếp cùng ekip quen thuộc thuộc bao gồm nhiều diễn viên cũ của phần đầu lên kế hoạch cung ứng phần 2 mang đến seri Lực Lượng phản bội Ứng vốn khai quật về đề bài những cảnh sát phụ kị sự cố giao thông vận tải và Lực Lượng bội phản Ứng 2 reviews 2 năm tiếp nối – tức năm 2000. Điều người theo dõi mong đợi nhất chắc hẳn rằng chính là việc góp mặt của “cặp đôi vàng” từng làm ra thương hiệu cho rất nhiều tựa phim TVB suốt từ giữa thập niên 90 là Âu Dương Chấn Hoa với Quan Vịnh Hà, trong những khi Ngụy Tuấn Kiệt, Mã Đức thông thường và Đằng Lệ Minh hầu hết là những chiếc tên siêu xuất sắc của nhà đài.

Bạn đang xem: Lực lượng phản ứng ii

*

Nội dung của phim Lực Lượng phản nghịch Ứng 2 tiếp tục xoay xung quanh nữ công an Chu tố nữ (Quan Vịnh Hà), lúc này cô đã được thăng chức và điều về đội đón đầu EU, tiến hành những trách nhiệm mới lân cận những người đồng đội mới, ngay từ trên đầu cô đã chạm mặt những điều mà trước đây chưa từng xẩy ra với cô sẽ là những khó khăn và ít nhiều những thất bại. Thời điểm này, tố nga rất hi vọng Tiểu Sanh phát triển sự nghiệp, mau chóng thăng chức, ổn định tài chính để cô có thể phó thác cuộc đời, cho nên cô luôn luôn có một chiếc nhìn rất nghiêm ngặt với anh.

Xem thêm: 20+ Cách Hóa Giải Vận Đen Hiệu Quả Nhất, Đã Giải Là Hết Đen, 4 Mẹo Nhỏ Hóa Giải Vận Đen Hiệu Quả

*
Chính sự thống trị quá nghiêm ngặt và đốc thúc ấy vô tình đã khiến cho Tiểu Sanh cảm thấy mệt mỏi. Rồi anh vô tình quen biết với cô sản phẩm xóm làm cho nghề chỉ đạo nghệ thuật điện hình ảnh tên Thẩm Kiều, một bạn vốn gồm tính tình lãng mạn, hòa bình và đặc biệt quan trọng là cực kỳ hợp tánh với anh… trước sự việc tỏ tình chủ động của cô ta, tình cảm giữa Tố Nga cùng Tiểu Sanh ban đầu lung lay, thậm chí là có nguy hại bị rạn nứt còn nếu không kịp thời có tác dụng hòa.

*
Song song với cặp sinh – Nga, chuyện tình yêu của Tam Nguyên và Trình Phong – cặp vợ ông chồng mới cưới, cũng không mấy khả quan. Tuy mới lấy nhau nhưng vì chưng bất đồng cách nhìn sống với tính tình ương bướng hệt nhau nên giữa họ luôn luôn xảy ra tranh cãi, trong cả trong công việc. Vì nguyên nhân này mà Tam Nguyên sẽ xin điều sang đội Tiên Phong, thuộc đội với Chu Tố Nga. Từ bỏ đây, Tam Nguyên cùng Trình Phong ít có thời gian giành riêng cho nhau vị cả nhị đều bận bịu công câu hỏi của riêng rẽ mình.

Mâu thuẫn đỉnh điểm xẩy ra khi Tam Nguyên biết được ông chồng mình không bình thường thủy, anh vẫn qua tối với một cô nàng lạ. Vụ việc đã khiến Tam Nguyên quyết định ly thân và xả thân mạo hiểm làm cho “mồi nhử” để khảo sát một vụ án lớn, tuy nhiên cô rủi ro bị lọt vào tay kẻ xấu…