1.Thông Tin Về Movie:

TIÊU ĐỀ: Lớp học tập ám sát: 365 ngày THỂ LOẠI: Hành động, học tập đường, kỹ thuật viễn tưởng Studio: Lerche nhiều loại Phim: Movie Định Dạng: Gói phối hợp Blu-Ray / DVD Ngôn Ngữ: Âm thanh giờ Nhật với phụ đề giờ Anh và âm thanh lồng giờ Anh Độ Tuổi: 15 Thời Gian: 92 phút

2.Đánh giá:

Cảnh báo Spoiler: Phần dưới đây tiết lộ toàn bộ tình tiết của bộ phim, vậy nên đừng đọc nếu như khách hàng chưa coi hết phiên bản truyền hình.

Bạn đang xem: Lớp học ám sát 365 ngày

Chúng ta có thể nghĩ rằng những người dân bị mê say bởi bộ phim truyền hình chỉ mong muốn có tầm nhìn sơ lược về bạn dạng truyền hình, tuy vậy lập luận này hoàn toàn sai khi bạn xem phim, bởi vì cách bộ phim truyện được nói (cũng hoàn toàn sử dụng các cụ thể trong phiên bản truyền hình) máu lộ toàn bộ cốt truyện. Lớp học tập ám sát: 365 ngày lấy bối cảnh ngay sau phần credit của tập cuối, trước phần độc thoại. Bạn cũng có thể thấy 2 nhân vật: Nagisa Shiota với Karma Akabane, bây chừ đã trưởng thành, nhiều năm tiếp theo những sự khiếu nại của bản truyền hình. Trong phiên bạn dạng truyền hình, tập phim kết thúc lúc một vài người các bạn trong lớp quay trở lại để dọn dẹp và sắp xếp phòng học cũ chỗ họ từng học, nhưng mà Nagisa và Karma lại cần thiết đến giúp, nên bầy họ ra quyết định đến trước. Khi hai fan họ cùng đi quanh tòa nhà, chúng ta nhớ cho khoảng thời hạn được Koro-sensei dạy dỗ dỗ. đa phần các cảnh trong phim số đông được rước từ bạn dạng truyền hình, nói lại câu chuyện về những học viên lớp 3-E trường trung học Kunugigaoka, và thách thức nguy hiểm đàn họ cần vượt qua: giết hại thầy giáo.

Xem thêm: Vẻ Ngoài Thật Sự Của Đức Phật Có Thật Không ? Đức Phật Có Thật Hay Không

Giáo viên được đề cập đến là 1 trong con thú vật có xúc tu và hoàn toàn có thể di chuyển với tốc độ đạt đến đôi mươi Mach. Có lời đồn rằng đó đó là người đã phá hủy nhiều phần mặt trăng khiến nó vĩnh viễn mang hình cung cấp nguyệt, với trái đất cũng sẽ bị hủy diệt nếu các học viên không tra cứu ra phương pháp giết thầy ấy. Chính vì vị thầy ấy bên cạnh đó bất khả chiến bại, các học viên gọi thầy là “Koro-sensei” – “Thầy giáo bất tử”.

*

Ngoài những kỹ năng đặc biệt, điều khiến cho các học sinh không thể ngừng nhiệm vụ chính là vì Koro-sensei là một giáo viên tuyệt vời. Những học viên lớp 3-E là gần như học sinh cá biệt của trường, nhưng bên dưới sự dẫn dắt của Koro-sensei, họ bước đầu tiến bộ và những người ban đầu thích thầy, dẫn tới sự tranh biện hộ rằng họ bắt buộc cứu hay cần giết thầy. Tuy bộ phim truyền hình được kiến tạo rất tốt, mặc dù có siêu ít vì sao khiến bạn đặt hàng bộ phim nếu như khách hàng đã là tín đồ của phiên bản truyền hình, rộng là trả thành tủ chứa đồ của bạn. Gồm rất ít điểm mới mẻ, cùng toàn bộ bộ phim chủ yếu tập trung vào quan hệ giữa các học sinh và Koro-sensei, phần lớn tập trung vào phần đông ngày cuối cùng trong 365 ngày. Một điểm say đắm của bản truyền hình chính là mâu thuẫn giữa lớp và quản trị nhà trường, Gakuho Asano, nhưng mà Asano không thể xuất hiện nay trong bộ phim, và xích míc giữa lớp cùng phần còn lại ở trong nhà trường không được kể đến.


*