Tuy bắt đầu được đưa lên dân mạng nhưng video “My love” đã đoạt được không hề ít sự ủng hộ của cư dân mạng. Video clip là bộ phim truyện hoạt hình vui nhộn kể về tình thương của Tiến với Liên, từ lần thứ nhất tiên gặp gỡ cho tới ngày kỷ niệm một năm yêu nhau, với rất nhiều ký ức nặng nề quên: làm cho quen trong lớp giờ Anh, bị phạt vì vượt đèn đỏ, cùng làm bài bác tập nhóm...

Clip tất cả độ dài 7 phút được làm dưới dạng một bộ phim truyền hình hoạt hình có nội dung vui nhộn nhắc về câu chuyện tình cảm của cặp đôi tên Tiến và Liên.

Bạn đang xem: Hình hoạt hình dễ thương về tình yêu

*

Clip là món quà đại trượng phu trai tặng bạn gái kỷ niệm một năm hai tình nhân nhau

*

 Tình cảm thực lòng của chàng trai giành riêng cho người bạn gái của mình

Rất vô tình quen nhau vào một lớp học tập thêm vào khoảng thời gian 2011, con trai trai thương hiệu Tiến đã biết thành “sét đánh” bởi vì vẻ đẹp cũng giống như sự đậm chất ngầu của cô nữ giới tên Liên. Rồi tình cờ, một lần được đưa nữ giới về với vô tình vượt đèn đỏ bị phạt đã trở thành kỷ niệm cần kiemthetruyenky.vnết quên so với hai người.

Tình cảm của hai bạn cứ cố nảy nở qua hồ hết lần thao tác nhóm hay đơn giản chỉ là việc động viên thân kiemthetruyenky.vnện qua các dòng tin nhắn trên Yahoo.

*

 "Tình yêu sét đánh" ngay lập tức ngày đầu gặp gỡ nhau

*

Những đáng nhớ tình yêu thú vị

Bộ phim hoạt hình này như 1 cuốn phim quay lờ lững được Tiến lưu lại để tặng nữ giới tên Liên nhân dịp kỷ niệm một năm ngày hai bạn chính thức yêu nhau.

Để khiến cho sự bất thần dành cho tất cả những người yêu của mình, Tiến đã một mình khám phá và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, thằng bạn đã dứt xong tác phẩm của chính bản thân mình sau 1 tháng chiến đấu ròng rã.

*

Những đáng nhớ vui bi ai nhưng cũng tương đối đáng nhớ

*

Tình yêu thương với đều lúc giận hờn

Thậm chí bài xích hát cuối đoạn phim cũng do Tiến từ hát với thu âm để khuyến mãi ngay người bạn nữ của mình.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Giày Da Bị Nứt Bạn Đã Biết Chưa? Giày Da Bị Tróc

Tuy nhiên, đại trượng phu trai con trẻ này cho biết vẫn còn một chút nuối tiếc nuối khi xong clip đủng đỉnh hơn 2 ngày đối với ngày kỷ niệm 1 năm đôi bạn yêu nhau (11/11).

Ngay sau khi đăng sở hữu trên social Youtube, video “My love” của Tiến đã nhận được hàng trăm lượt coi và phân tách sẻ. Không hề ít người xem đã và đang vào bình luận chúc mừng đến đôi trẻ.


Nick Nguyễn Trâm chia sẻ: “Lãng mạn quá đi bạn. Bạn gái bạn nhận được món xoàn này chắc chắn sẽ hạnh phúc lắm đây. Chúc đôi bạn luôn hạnh phúc nhé”.

Một thanh niên phải thốt lên rằng: “Các chúng ta trẻ hiện giờ thích thú search tòi sáng sủa tạo, rất nhiều cách thức thể hiện tại tình cảm dễ thương thật”.

Rất nhiều lời khen đã dành riêng cho tác giả chế tạo clip: “Clip đáng yêu và dễ thương quá” giỏi “Clip khôn xiết cảm động”.

Được biết, lúc này Tiến sẽ theo học hình ảnh tại trường huấn luyện và giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Ít ai biết rằng, trước đây chàng trai này cũng đã từng có lần bị trầm cảm do chạm chán một chuyện bi thảm trong thừa khứ.

Bài viết liên quan