MSVCP140.dll bị thiếu trên Windows là một trong những lỗi thịnh hành nhất khi bạn đang vắt mở một vận dụng nào kia như Skype, WAMP server hoặc một vài trò chơi rứa thể.

Bạn đang xem: Lỗi the program cant start because msvcp140.dll is missing from your computer

Vậy làm phương pháp nào để sửa lỗi MSVCP140.dll is missing trên Windows 10, 7? Hãy thuộc kiemthetruyenky.vn Computer tò mò về phương án ngay trong nội dung bài viết này nhes.


MSVCP140.dll là gì? DLL là gì?

*
MSVCP140.dll là gì? DLL là gì?

MSVCP140.dll làm một tệp cấu thành của Visual C++ Redistributable dành cho Visual Studio 2015. Toàn thể gói dữ liệu này chịu trách nhiệm cho những thành phần thời gian chạy được yêu ước để chạy các ứng dụng C ++ được xây dựng bằng Visual Studio 2015.

Còn file tất cả đuôi là .dll là tên gọi viết tắt của nhiều từ Dynamic link Libraries. DLL bao gồm chứa những hướng dẫn mà các chương trình khác có thể gọi mang lại để tiến hành một tác vụ làm sao đó.

Nói một các đơn giản và dễ dàng nhất thì DLL cũng không không giống gì nhiều so với EXE, tuy vậy các file này được đặt tên khác nhau trong quy trình liên kết.

Như vậy, mình đã nói sơ qua về tệp tin MSVCP140.dll là gì và khái niệm của .DLL.

Xảy ra lỗi MSVCP140.dll is missing lúc nào? 

Theo quan gần kề của mình, bạn đã từng chạm mặt lỗi MSVCP140.dll thì mình nhận biết rằng lỗi MSVCP140.dll thường xảy ra khi đang nỗ lực chạy vận dụng chat Skype ( đặc biệt quan trọng trong phiên bạn dạng 7.33.0.104 ).

Skype yêu cầu gói Redistributable của Microsoft Visual C++ 2015 đê tìm những thư viện DLL cần thiết phục vụ những tác vụ của ứng dụng.

Chính bởi thế, khi máy tính xách tay không thiết lập Visual C ++ Redistributable đến Visual Studio năm ngoái trước kia thì sẽ xẩy ra lỗi vì chưng Skype hoặc các ứng dụng khác không thể tiếp xúc được với thư viện MSVCP140.dll.

Và tiếp theo, kiemthetruyenky.vn Computer sẽ giới thiệu một số phương án để hạn chế và khắc phục sửa lỗi tệp tin MSVCP140.dll bị thiếu thốn nhé.

Tổng thích hợp 3 biện pháp sửa lỗi “MSVCP140.dll is missing”

Cách 1: khám nghiệm thùng rác ví như vô tình xóa MSVCP140.dll

Trường phù hợp này trả toàn có thể xảy ra. Ngày bắt đầu sử dụng máy tính mình cũng thường tốt xóa phần lớn file tứ tung mà đắn đo file đó đặc biệt ( đặc biệt là các tài liệu trong ổ C chứa Windows ). Bởi vì thế, chúng ta chẳng may xóa nhầm tệp tin MSVCP140.dll bên trên Windows thì thử vào thùng rác rến để đánh giá xem liệu tệp tin này còn không.

Nếu tệp tin MSVCP140.dll đang ở trong thùng rác rưởi thì chúng ta cũng có thể restore lại địa chỉ cũ của nó. Lúc này khởi hễ lại vận dụng mà bạn mở lại bị lỗi xem bao gồm bị nữa không nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Đồ Chơi Xe Winner 150, Tổng Hợp Đồ Chơi Phụ Kiện Xe Winner 150

Cách 2: Gỡ và download lại phần mềm khi xẩy ra lỗi MSVCP140.dll

Đôi khi lỗi xẩy ra do ứng dụng, chúng ta có thể sử dụng phiên phiên bản lỗi thời hoặc xảy ra lỗ khi download đặt. Bạn nên thử download lại ứng dụng đó bằng trình gỡ cài để lên Windows.

Bước 1: nhấn vào phải vào vào icon start thực đơn và lựa chọn App and Features

*
Gỡ và cài đặt lại ứng dụng khi xẩy ra lỗi MSVCP140.dll

Bước 2: Cuộn xuống và tìm kiếm tiện ích Skype hoặc vận dụng mà đang chạm chán phải lỗi MSVCP140.dll.

Bước 3: lựa chọn “Uninstall” nhằm gỡ tải đặt.

Bước 4: Lên home của áp dụng đó và mua phiên bạn dạng mới độc nhất về với cài phần mềm như bình thường.

Cách 3: download lại phần mềm Microsoft Visual C++ 

Như đã nói ngơi nghỉ trên, MSVCP140.dll là một phần của Visual C++ Redistributable đến Visual Studio 2015. Và khi tệp tin này bị thiếu, chúng ta nghĩ ngay đến việc tìm kiếm 1 file tương tự để sửa chữa nó đúng không?

Đó đó là mục tiêu của phương pháp này. Bằng việc gỡ phần mềm Microsoft Visual C++ trên máy vi tính và cài đặt lại phần mềm trên home của Microsoft là chúng ta có thể khắc phục được lỗi này.

Bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập vào App và Feature với Uninstall Microsoft Visual C++ 2015.

*
Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ để sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Ảnh 1

Bước 2: sau khoản thời gian gỡ cài đặt Microsoft Visual C++ năm ngoái trên PC của công ty xong, các bạn hãy truy vấn vào home của Microsoft để cài về phần mềm này.

Đường dẫn mua tại đây.

*
Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ nhằm sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Ảnh 2

Bước 3: Sau đó, bạn phải chọn phiên phiên bản Visual C++ 32bit hoặc 64bit.

*
Cài lại phần mềm Microsoft Visual C++ nhằm sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Ảnh 3

Bước 4: sau khoản thời gian tải xuống, bạn thiết lập phần mềm cùng khởi cồn lại thứ tính.

*
Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ nhằm sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Ảnh 4

Bước 5: Khởi hễ lại ứng dụng mà bị lỗi MSVCP140.dll. Nếu không có thông báo như thế nào nữa thì các bạn đã khắc phục và hạn chế lỗi MSVCP140.dll thành công.

Trên đấy là 3 biện pháp khắc phục lỗi MSVCP140.dll is missing from your computer….trên Windows 10, 7. Nếu bạn khắc phục được lỗi này bằng các phương pháp trên thì xin chức mừng bạn. Còn nếu như khách hàng vẫn sẽ loay hoay tìm giải pháp hoặc đọc nội dung bài viết trên mà không hiểu biết thì gồm thể bình luận ngay dưới bài viết này. kiemthetruyenky.vn Computer đã dành thời gian để hỗ trợ bạn.