Làm người yêu Anh Nhé Baby là bài xích hát được đà hiện bởi tía Chú cỗ Đội. Dưới đây là lời bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của tía Chú cỗ Đội cố nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát làm người yêu anh nhé

Lời bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby – ba Chú cỗ Đội

Em yên tĩnh còn anh thì ngồi ngẩn ngơ chú ý khuôn khía cạnh ngây thơ đó.Em lãnh đạm quá đề xuất anh lo ngại bơ vơ.Đợi chờ hai con mắt ngoan em mắc cỡ ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, đôi mắt mơ.Anh đang cố đổi thay để trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn do anh hại cô đơn.Nói yêu má hồng, đôi mắt cong, bờ môi mọng vô cùng khó.Vì lo trong trái tim em đã tất cả ai.Nhưng giả dụ yêu em là không nên thì anh trên đây không phải đúng.

<ĐK>Người yêu ơi… yêu mình anh được không?từ giờ cùng sau này.Xua rét mướt hơi đêm mùa đông.Là ngày ta xum vọc khỏa lấp con tim hao gầy…lấp trống tình thân đông đầy…Hãy nhằm anh chứng tỏ cho em thấy…Người yêu thương ơi… yêu thì tất cả gì sai?(Đâu có sai)không là anh thì ai?để anh chuyển em về.Là tình thương mãi mê. Mặc kệ tín đồ ta mỉm cười chê.Bởi bởi tình yêu là thế.Làm tình nhân anh nhé? Babe!Rồi làm vk anh nhé? Babe!!

Không hiểu! không hiểu! không hiểu!Lòng em thoải mái và tự nhiên trái tim bên trái…Nhảy sang bên phảiphép toán anh có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai đã đúng trường hợp như ta yêu nhau mãibàn phím laptop chơi những cũng chai.hoa đẹp cho mấy cũng có ngày tàn phaiyêu ngừng chia tay ai cũng sợ hãi.Riêng tình cảm anh trao emnó khôn xiết dai và vô cùng dài…!

<ĐK>

Anh đang cố đổi thay để khỏe mạnh hơn vị anh sơ cô đơnlà khi phần đông nỗi ghi nhớ như sóng xô khu vực đây từng cơn.là khi em cười đùa bên ai đau đớn nên anh giận hờnnhưng yêu em là không nên thì anh không phải đúng.

Xem thêm: Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Nghịch Thiên ), Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh

Karaoke bài bác hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby


Hợp âm bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby

1. Em tĩnh lặng còn anh thì  ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn  mặt ngây thơ đóEm hững  hờ quá phải anh lo  sợ bơ vơĐợi  chờ đôi  mắt ngoan em  ngại ngùng ngó  sangAnh thẫn  thờ, bơ phờ, song mắt  mơ

2. Anh sẽ cố thay đổi để  mạnh mẽ hơn bởi anh  sợ cô đơnNói yêu má  hồng, đôi mắt cong, bờ môi  mọng siêu khóVì  lo trong  trái tim  em sẽ có  aiNhưng nếu  yêu em là sai thì anh đây không cần  đúng.

ĐK: tình nhân ơi hãy  yêu bản thân anh được  không?Từ giờ và sau này  xua rét mướt hơi tối mùa  đôngLà ngày ta xum vầy  khoả lấp con tim hao  gầy bao phủ trốngTình yêu thương đong đầy hãy  để anh chứng minh cho em  thấy

Người yêu ơi  yêu thì bao gồm gì  sai? (Đâu gồm sai) Không là anh thì  ai?Để anh đưa em  về là tình thương mãi  mêMặc kệ bạn ta cười  chê bởi vì tình yêu thương là  thếLàm tình nhân anh nhé?  Babe! Rồi làm vợ anh nhé?  Babe!! Làm tình nhân anh nhé?  Babe!!Rồi làm bà xã anh nhé?  Babe!!Oh oh  oh wo wo  oh

Rap: ko hiểu! ko hiểu! không hiểu!Lòng em tự nhiên trái  tim bên trái…Nhảy lịch sự bên đề nghị phép  toán anh hoàn toàn có thể tính 1+1=2 Anh + em = 3 là sai tuy nhiên tương  lai đang đúng giả dụ như ta yêu nhau mãi bàn phím laptop chơi nhiều cũng chai  hoa đẹp mang đến mấy cũng có ngày tàn phai Yêu xong xuôi chia tay ai ai cũng sợ hãi riêng rẽ tình yêu anh trao  em nó khôn xiết dai và vô cùng dài…!

* Anh vẫn cố đổi thay để  mạnh mẽ hơn bởi vì anh  sợ cô đơnLà  khi hồ hết nỗi lưu giữ như sóng  xô chỗ đây từng cơnLà  khi em mỉm cười đùa bên ai đau  đớn đề xuất anh giận hờnNhưng yêu  em là sai thì anh không cần  đúng.

Thông tin bài bác hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby – cha Chú cỗ Đội

Làm người yêu Anh Nhé Baby – tía Chú cỗ Đội – Audio#LàmNgườiYêuAnhNhéBaby #BaChúBộĐội #3ChúbộĐội #NhạcTrẻHotNhấtNghe bạn dạng Mp3 tại link bên dưới nhé cả nhà

*
" title="Lời bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby " />

Tải bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby

Để tải bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của tía Chú cỗ Đội.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và cài đặt về format mp3 rất đơn giản nhé!

Người yêu ơi yêu bản thân em được không

“Người yêu thương ơi yêu mình em được ko là câu trước tiên của bài xích hát được tìm kiếm nhiều của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu mà lại không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình thích được toàn vẹn nhất bao gồm thể.”