Tin điện hình ảnh · phoenix_warrior0207 · 4 năm trước · 0

Trang web chấp nhận của dự án Gintama 2: The Law Is Surely There to lớn Be Broken (tạm dịch: cách thức Lệ Đặt Ra Để Bị Phá vỡ), phần live kích hoạt thứ 2 của Gintama, vừa mới rồi đã tung ra poster hé lộ tổng thể dàn diễn viên của phim.

Bạn đang xem: Linh hồn bạc diễn viên


Trang web thỏa thuận của dự án công trình Gintama 2: The Law Is Surely There khổng lồ Be Broken (tạm dịch: hình thức Lệ Đặt Ra Để Bị Phá vỡ), phần live action thứ 2 của Gintama dựa trên manga Gintama của người sáng tác Hideaki Sorachi, vừa mới rồi đã tung ra poster hé lộ toàn cục dàn diễn viên của phim.


*

Bên cạnh đó, hãng Warner Bros. Nhật Bản cũng đã cho đăng tải đoạn video clip về cuộc vấn đáp với diễn viên Jiro Sato về sứ mệnh của ông vào việc khiến cho hiệu ứng cho bộ phim. Thời gian nhà sản xuất công bố danh sách dàn diễn viên mang lại Gintama 2 thì vai trò của Jiro vẫn chưa chấp thuận được ngày tiết lộ. Nhưng đừng vị vậy cơ mà hi vọngnhiều, đoạn video mà nhà sản xuất đã công bố dưới đây cũng trở nên không tiết lộ gì về phương châm của ông trong cỗ phim. Đoạn clip dưới đây chỉ đóng vai trò là clip thứ một trong những chuỗi 4 đoạn clip hé lộ về cỗ phim, và sẽ được đăng mua mỗi tuần sau khi một tập new của loạt anime Gintama: Silver Soul (Gintama: linh hồn Bạc) được phạt hành.

Xem thêm: Bất Ngờ Gặp Lại Hoa Hậu Việt Nam 1999, 3 Hoa Hậu Bí Ẩn Nhất Việt Nam Giờ Ra Sao


Danh sách dàn diễn viên chấp thuận của tập phim bao gồm:

Shun Oguri trong vaiGintoki SakataMasaki Suda trong vaiShinpachi ShimuraKanna Hashimoto vào vaiKaguraMasami Nagasawatrong vai Tae ShimuraMasaki Okadatrong vai KotarouKatsuraTsuyoshi Murotrong vai Gengai HiragaMidoriko Kimuratrong vai OtoseYuuya Yagiratrong vai Toushirou Hijikata và phần nhân bí quyết thứ nhị - một Otaku có tên"Tosshi"KankurouNakamuratrong vaiIsao KondouRyouYoshizawatrong vaiSougo OkitaTsuyoshi Doumototrong vaiShinsuke TakasugHaruma Miuratrong vai Kamotaro ItoMasataka Kubotatrong vai Bansai KawakamiShinichi Tsutsumitrong vai Katakuriko MatsudairaoRyo Katsujitrong vaiShogunNatsunaWatanabe trong vai Ayame Sarutobi
*

Ban nhạc rock Back Number sẽ đóng vai tròbiểu diễn cho bài xích hátDaifuseikai- bài hátchủ đề của phần live kích hoạt thứ 2.

Phần live action đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 7tại Nhật bản đã chứng tỏ sức hút của mìnhđối cùng với người mến mộ khi đuc rút cho nhà phân phối số tiền rộng 980 triệu lặng (khoảng 8.9 triệu đô la) chỉ trong 4 ngày kể từ ngày giới thiệu đầu tiên. Bộ phim cũng vẫn trở thành xúc cảm cho chương trình truyền hình thực tế được reviews trên dịch vụ thương mại truyền hình trực tiếp dTV của hãng Docomo ngay sau khi tập phim được công chiếu chỉ một ngày. Live action của Gintama 2 cũng đã nhận được sự đồng ý về việc ra mắt tại sự kiệnFantasia International Film Festivaldiễn ra vào vào cuối tháng 7, với Azoland Picture cũng đã chấp nhận về việc ban đầu phát sóng tập phim kể từ 19/1 trên màn hình ảnh tại Mỹ với Canada.


*

Live kích hoạt Gintama 2 công bố thêm bố diễn viên new Never · 4 thời gian trước


*

Gintama live action ra mắt 2 “nam thần” lừng danh sẽ tham gia trong dàn cast

phoenix_warrior0207 · 4 năm trước


*

Live-action Gintama 2 hé lộ hai diễn viên thủ vai Ito Kamotaro và Kawakami Bansai

Genis · 4 năm kia


Nhà cung cấp Gintama live-action phần 2 công bố tựa phim, tình tiết và nhân thứ

Never · 4 năm kia


nam diễn viên Tsuyoshi Domoto quay trở về với vai Shinsuke Takasugi trong phần 2 của Gintama live kích hoạt

SarahTran · 4 thời gian trước