Olaf mùa 12: Bảng ngọc và cách lên thiết bị Olaf Meta bắt đầu Chùy Hấp Huyết. Video full bộ Olaf và danh sách tướng yếu hèn hay mạnh hơn binh sĩ Điên Cuồng tại kiemthetruyenky.vn.

Bạn đang xem: Lên đồ cho olaf đi rừng


*

*


       

       

    

       

*
       

       


Bảng ngọc Olaf đoạt được Top cùng với Win 67.92% cùng Pick 17%

       

       

    

       

*

       


Trang bị Olaf Rừng có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
+
*

Cách lên đồ gia dụng Olaf

Đi Rừng

*

Chùy Hấp Huyết đã là key lên đồ mang đến Olaf khi đưa về thời gian hồi chiêu, gần kề thương, máu và tài năng trụ giao tranh to khiếp.

Bên cạnh đó nếu như khách hàng bật W sẽ cường hóa năng lực hồi máu thêm từ Chùy Hấp máu kết phù hợp với móng vuốt Sterak bất diệt trong giao tranh là gồm thật.

Với nội trên càng ít máu càng các sát thương, tấn công càng nhanh việc solo cùng với Olaf là vấn đề quá nặng nề khăn.

Bảng khả năng Olaf

Thứ từ nâng khả năng Olaf

*

Chi tiết tài năng Olaf

*
Điên Cuồng

Cứ mỗi 1% ngày tiết mất đi, vận tốc Đánh của Olaf được tăng thêm 1%.

*
Phóng rìu

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 1000

Olaf quẳng rìu xuống đất tại địa điểm mục tiêu, gây tiếp giáp thương lên những đơn vị chức năng nó chiếu thẳng qua và làm lờ lững Tốc độ dịch rời của chúng. Ví như Olaf nhặt lại cái rìu, thời gian hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.

Xem thêm: Đội Hiệp Sĩ Sbc Bình Dương, Đội Hiệp Sĩ Nguyễn Thanh Hải Bình Dương

*
Rìu Máu

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 700

Tốc độ Đánh của Olaf được ngày càng tăng , dường như hắn cũng khá được nhận Hút huyết và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa vào số tiết hắn đang tổn thất.

*
Bổ Củi

Khoảng cách: 325

Đòn tiến công của Olaf bạo phổi tới nấc gây gần kề thương chuẩn lên cả hắn cùng mục tiêu, với được trả lại số Máu sẽ tổn thất ví như hắn phá hủy được mục tiêu.

Olaf bửa rìu đầy hung hãn, tạo 70/115/160/205/250 (+) sát thương chuẩn chỉnh lên mục tiêu. Tiêu hao của kĩ năng này bằng 30% tổng gần kề thương khiến ra, nhưng lại được trả lại nếu kỹ năng tiêu diệt được mục tiêu.Đòn đánh thường làm sút hồi chiêu bổ Củi đi 1 giây.

*
Tận chũm Ragnarok

Khoảng cách: 400

Olaf miễn nhiễm với những trạng thái vô hiệu hóa.

Cách chơi Olaf

Khi trừng phát quái rừng nhớ bật W sẽ giúp Olaf tăng năng lực hồi máu của cả lúc ăn quả phục hồi cũng cho công dụng tương tự.

Trong giao đấu không tốt nhất thiết phải xả thân bắt xạ thủ bởi được cứ căn đầy đủ dame kết liễu được tướng như thế nào thì làm.