Master Yi mùa 12, cùng với biệt danh “thánh vét” cơ mà mình nghĩ về rằng hơi nhiều bằng hữu game thủ có hung ác với tiếp giáp thủ có công dụng đi rừng, vị trí cao nhất này. Mặc dù nhiên, Master Yi là giữa những vị tướng tá khá đơn giản nhưng lại rất táo bạo ở khoảng tay song với địch thủ mà rất nhiều người dùng làm leo rank làm việc mùa giải này. Với cách lên đồ dùng Master Yi đa dạng, như Sát thương thứ lýFull AP phép thuật tuy vậy kiemthetruyenky.vn đều thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Lên đồ cho master yi ad

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Master Yi cùng với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều chuyển đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng mạo này mạnh hơn trong câu hỏi dồn gần kề thương làm gục đối thủ. Với để chơi giỏi Master Yi sống mùa giải này, các bạn có thể tham khảo qua bài viết này của kiemthetruyenky.vn ngay lập tức nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: cạnh bên thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: Áp hòn đảo + chuẩn xác => Đây là bảng ngọc, được dùng không hề ít cho Master Yi đi rừng do nó khá hợp với bộ tài năng và chất tướng của quân sĩ này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn xác + cảm giác => anh em có thể xem thêm khi thực hiện Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được làm lại

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc biến đổi + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ cần tất cả cho một tướng mạo đi rừng.

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Master Yi

*

Khi nâng tài năng Master Yi, các người hoàn toàn có thể tham khảo cách nâng của kiemthetruyenky.vn: Q > E > W

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên vật Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + tốc độ đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị cho Master Yi thì kiemthetruyenky.vn thường tập trung tối nhiều vào những món sản phẩm thiên về vận tốc đánh + Hút tiết là chính. Mặc dù nhiên, làm việc mùa giải bắt đầu này Master Yi sẽ khỏe mạnh hơn với phần đa món trang bị ưu tiền về STVL + gần cạnh lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để an ninh hơn, gần cạnh thiên thần hay đều trang bị chống chịu đựng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên vật dụng Malzahar AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài ba lần tung kiếm, kiếm Sư Wuju đang chém hai nhát liên tiếp.

Xem thêm:

*

Kỹ năng – xuất xắc Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt nhanh trên chiến trường, gây gần kề thương lên những đơn vị trên mặt đường bay, tài năng này có thể chí mạng, gây thêm giáp thương lên lính và quái. Đòn đánh thường đã làm sút hồi chiêu của năng lực này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju tham gia trạng thái thiền, trong trạng thái này anh được giảm sát yêu quý gánh chịu trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội trên của kĩ năng này tăng thêm sát yêu thương của Yi, lúc được kích hoạt, kiếm Sư Wuju gây gần kề thương chuẩn trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - binh sĩ Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch chuyển với vận tốc nhanh chóng, vận tốc đánh của anh cũng rất được gia tăng. Trong tinh thần này, kiếm Sư Wuju được miễn lây truyền với các hiệu ứng làm chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi to gan hơn

*

Master Yi yếu đuối hơn

*

Tham khảo phương pháp khắc chế Master Yi hiệu quả nhất

Cách đùa Master Yi

Đối với sát thủ Master Yi, thì mọi tín đồ khi áp dụng trong LMHT phải chú ý:

Bạn yêu cầu nhớ rằng, kỹ năng W vừa hoàn toàn có thể giúp mang đến Master Yi hồi tiết và rất có thể miễn nhiễm một trong những sát thương. Đồng thời, kỹ năng Q nó có thể giúp mang đến vị tướng mạo này né một số kỹ năng khống chế của đối thủ.Trong quá trình đầu, Master Yi nhìn bao quát khá mỏng tanh và yếu buộc phải mọi tín đồ hãy tập trung vào việc Farm quỷ quái rừng là chính để có được những lever mà mình mong muốn và tất cả tiền để mua trang bị.Khi đã đạt lever 6, thì mọi tín đồ hãy dùng kĩ năng R để thực hiện các trường hợp gank ở những lane.Master Yi khét tiếng với việc vét mạng, nên các bạn không nên xả thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc khá quá cấp tốc mà không có tác dụng được gì nhé.

Master Yi Montage: hầu như pha xử lý Master Yi hay nhất

Hướng dẫn bí quyết leo Rank cùng Master Yi

Cách nghịch Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên bên trên là nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Master Yi, số đông ai mong mỏi sử dụng vị tướng mạo này để đùa LOL thì có thể tham khảo và áp dụng để nghịch cho kết quả nhất nhé.