Trong tủ đựng đồ của chúng ta có mặt hàng tá quần jeans đang lỗi mốt, chúng ta không biết làm những gì với chúng, chớ vội quăng quật đi, hãy biến chuyển chúng ngày thành túi xinh, cực kỳ đáng yêu cùng tiện dụng, độc đáo, “không va hàng” đi nào.

Bạn đang xem: Làm ví từ quần jean cũ

Đừng bỏ mất chiếc quần jeans cũ như thế nào nhé,. Rất nhanh chóng, chúng ta cũng có thể hô trở nên chiếc quần jean cũ thành chiếc túi xách tay xinh. Sẽ thú vị hơn khi mẫu túi jeans lại do bao gồm tay các bạn may lấy!

*
Từ trang bị jean cũ với tương đối nhiều màu vải khác nhau, chúng ta có thể kết hợp hài hòa và hợp lý thành chiếc túi xách denim đúng theo thời trang.

Từ dòng quần Jean cũ chúng ta có thể tạo buộc phải một dòng xách jean cá tính

– Kéo, thước đo, kim ghim vải

– vật dụng khâu

– 1 cỗ khuy bấm nam châm

– 1 miếng da khuôn khổ 6 x 6 cm

– 1 đoạn dây làm quai túi kích thước 3m (có thể dùng dây dù, dây cói…)

*
Với số đông bước đối chọi giản, chiếc quần jean cũ sẽ tiến hành “hô biến” dễ dãi thành túi xách tay cực xinh.

 Bạn rất có thể tha hồ nước thỏa sức sáng tạo với hầu như kiểu túi dễ dàng mà dễ thương và đáng yêu theo phương pháp bước bên dưới đây.

Lộn trái quần, vuốt phẳng phiu, kẻ một mặt đường thẳng cắt theo đường ngang phầy đáy.Cắt bỏ hai ống quần. Đừng vội bỏ hai phần ống quần nhé, bạn sẽ dùng để làm quai túicắt luôn cả phần đũng quần nhé ( đừng cắt gần cạnh đũng quần, cách khoảng 4 centimet là được), bạn chỉ cần sử dụng phần trên bao gồm cả túi.Lật mặt sau quần cùng kẻ nhì đường chéo cánh đối xứng nhau. Đường kẻ dài chừng 7 – 10cm, chăm chú không kẻ vào trong túi quần.

Xem thêm: NgắM Siêu Xe Harley - Hàng Trăm Siêu Xe 'Quái Thú' Harley

*
May túi với chiếc quần jean cũ không khó, giúp cho bạn có rất nhiều kiểu túi lạ, độc,chẳng đụng với ai cả.May ghép kín phần đáytúi, chúng ta bóp góc 2 bên và may đường vuông góc dài bởi độ rộng lòng túi các bạn muốn, như bí quyết may chiếc túi đáy nở thông thường,Lộn bắt buộc vải bạn đã loại túi solo giản, chỉ với thiếu quai.May ráp nhì quai túi vào trên mồm túi (chính là phần cạp quần), để ý vị trí ráp nhì quai túi đối xứng nhau.Tạo thêm một chiếc cúc cài để đóng, mở túi xách tay (hoặc kiến tạo thêm một dây kéo nếu bạn thích).
*
Với biện pháp may quần jean cũ hết sức đơn giản, chúng ta đã mau lẹ có chiếc túi đeo vải jean denim xinh xắn

Bạn rất có thể thỏa sức sáng tạo, tô điểm với túi đeo jean handmade như: may lót và đáy túi, may lộn mặt trái rồi rút chỉ vải cho nó tua rua phủi bụi, may quai bởi chính vải jean mà lại lót quai bởi vải hoa đồng nhất với bông hoa trang trí,…. Hoặc thêu hoa ruy-băng tỏa nắng rực rỡ trước phương diện túi.

*
Túi xách vải jean sát như không tồn tại tuổi, nó không bị lỗi mốt, luôn đưa tới vẻ trẻ trung, năng động, tự nhiên.

Hãy quăng quật 1 chút thời hạn để biến hóa chiếc quần jeans đã cũ thành 1 mẫu túi rất xinh với sành điệu. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất lắm chứ cần không nào?