Google, Bing xuất xắc nhiều thương mại dịch vụ tìm kiếm thịnh hành đều rất có thể tìm kiếm bởi hình ảnh trên điện thoại. kiemthetruyenky.vn đang liệt kê 3 dịch vụ xuất sắc nhất cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Làm sao để tìm kiếm bằng hình ảnh


Tìm kiếm bằng hình ảnh trên smartphone của Google được review là trong số những dịch vụ tra cứu kiếm hình ảnh tốt tuyệt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu như bạn đang áp dụng thiết bị cầm tay khác hệ sinh thái Android của Google với muốn triển khai tra cứu ảnh thì nên làm như thế nào. Đừng lo, có một số trong những cách khác cũng tốt không nhát để chúng ta cũng có thể tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Theo dõi nội dung bài viết này của kiemthetruyenky.vn nhằm biết đưa ra tiết.


Cách tra cứu kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại thông minh Android

Google đang xây dựng tác dụng tìm kiếm hình ảnh vào smartphone và laptop bảng, mặc dù trên đại lý khá hạn chế.

Advertisement

Khi bạn kích hoạt images.google.com trên vật dụng di động, hình tượng máy hình ảnh sẽ không hiện trên thanh kiếm tìm kiếm. Để đã đạt được nó, bạn cần tải phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay để bàn trên thiết bị cầm tay của mình.

Nó gồm thể chuyển động trên Safari, nhưng vận động tốt độc nhất vô nhị trong ứng dụng trình duyệt y Chrome (iOS hoặc Android).

Advertisement

Tùy thuộc vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, Chrome cũng hỗ trợ phương án tìm tìm hình ảnh ngược. Khi chúng ta thấy hình hình ảnh trong trình chú ý mà bạn có nhu cầu tìm kiếm, hãy duy trì ngón tay bên trên đó cho đến khi menu nhảy lên lộ diện > chọn Search Google for This Image (Tìm tìm Hình hình ảnh này bên trên Google) ngơi nghỉ ​​dưới cùng.

Nếu vì vì sao nào đó mà cách này không hoạt động, chúng ta có thể chọn Open Image in New Tab (Mở Hình ảnh trong Tab Mới). Sau đó, xào luộc URL, trở về images.google.com và dán URL vào.


Advertisement

Với một trong hai phương pháp, tác dụng tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược tiếp đến xuất hiện; chúng ta cũng có thể phải nhấp vào tùy lựa chọn More sizes (Kích thước khác) ngơi nghỉ trên cùng để chỉ xem những hình ảnh.

Bạn vẫn nhận được những tùy lựa chọn để thu thuôn truy vấn của mình, chẳng hạn như tìm hình ảnh GIF động, hình ảnh tương đương cùng với clip-art hoặc tìm kiếm kiếm theo cách phối màu được thực hiện trong hình ảnh gốc.

Google Lens cũng cung cấp tùy lựa chọn tìm tìm hình ảnh ngược. Lens có ứng dụng riêng cơ mà cũng là 1 phần của ứng dụng Google, Google Photos cùng Trợ lý Google bên trên iOS với Android.

Tải ứng dụng Google Lens mang lại điện thoại của người sử dụng (iOS/Android)

Tuy nhiên, Lens thực sự thiên về việc giúp đỡ bạn thực hiện các tác vụ, chẳng hạn như dịch nhanh, xác định mọi máy hoặc tìm thành phầm để mua, rộng là tìm kiếm hình hình ảnh nguồn.

*

Cách tìm kiếm kiếm bởi hình hình ảnh trên iPhone

Truy cập vào website sau đây: https://www.google.com.vn/imghp?hl=vi&ogbl

Trong Safari, đụng vào hình tượng aA sinh hoạt trên cùng phía trái và chọn Request Desktop trang web (Yêu cầu website trên màn hình). Vào Chrome, cuộn xuống bên dưới cùng, bấm vào menu bố chấm và lựa chọn Request Desktop Site (Yêu cầu website trên máy tính xách tay để bàn).

Trên cả nhì trình duyệt dành riêng cho thiết bị di động, điều này sẽ sở hữu phiên bạn dạng Google Hình ảnh trên máy tính xách tay để bàn và hình tượng máy hình ảnh sẽ xuất hiện. Sau đó, chúng ta cũng có thể tải hình ảnh lên tự thư viện hình ảnh của mình.

Xem thêm: Love To Lớp: Cảm Giác Chờ Đợi Tin Nhắn Của Anh Rất Lâu,, Chờ Tin Nhắn Của Ai Đó Là Một Cảm Giác Khó Tả

Tùy trực thuộc vào điện thoại thông minh của bạn, Chrome cũng hỗ trợ chiến thuật tìm tìm hình hình ảnh ngược. Khi chúng ta thấy hình hình ảnh trong trình chăm nom mà bạn có nhu cầu tìm kiếm, hãy giữ lại ngón tay trên đó cho đến khi menu bật lên xuất hiện. Chọn Tìm kiếm Hình hình ảnh này trên Google ở ​​dưới cùng.

Lưu ý: Điều này đang không hoạt động trong vận dụng Google hoặc những trình ưng chuẩn khác (thậm chí không hoạt động trong Safari). Nó chỉ chuyển động trong Chrome.

Tìm tìm hình ảnh với Bing

Công cầm tìm kiếm phệ khác, Bing của Microsoft, cũng tiến hành tìm tìm hình ảnh ngược lại, nhưng hotline nó là kiếm tìm kiếm trực quan. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh của Bing trên bất kỳ trình duyệt di động nào hoặc trong vận dụng Bing.

Một cửa sổ bật lên cho thấy thêm để tìm kiếm bởi hình ảnh, bạn phải cấp cho Bing quyền truy cập vào máy hình ảnh của mình; gật đầu đồng ý hoặc lắc đầu bằng một đợt nhấn.

Trên màn hình tiếp theo, hãy bấm vào nút cẩn thận ở phía bên dưới bên trái. Menu bật lên sẽ chất nhận được bạn chụp ảnh, để mắt qua thư viện hình ảnh của chúng ta hoặc để mắt tới qua các dịch vụ của bên thứ ba. Nhấn để mắt tới để tìm hình ảnh được lưu lại trữ trong các dịch vụ của mặt thứ bố như iCloud Drive, Google Drive với Dropbox.

Các phiên bản mới tốt nhất của ứng dụng Bing (iOS cùng Android) cho phép bạn chụp hình ảnh và tìm kiếm kiếm ảnh ngay lập tức. Bạn có thể tải hình ảnh lên từ tủ sách ảnh, quét mã QR hoặc phía camera vào các bài toán văn bản hoặc toán học.

4 ứng dụng tìm kiếm bởi hình ảnh

Có một vài công cầm tìm kiếm giành cho việc tra cứu kiếm ảnh, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều hoạt động trực tiếp với điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng hoặc những trình phê chuẩn mặc định.

TinEye

Tính đến nay, nó đã thu thập được hơn 46 tỷ hình ảnh. TinEye có thể chấp nhận được tìm tìm theo URL, mua lên hoặc kéo thả trên màn hình hiển thị nền. Trên vật dụng di động, chỉ việc nhấp vào biểu tượng tải lên (mũi thương hiệu lên) để sở hữu các tùy lựa chọn chụp ảnh, sử dụng hình ảnh từ tủ sách hoặc cài lên từ các dịch vụ của mặt thứ ba.

Yandex

Công cố gắng tìm tìm Yandex của Nga trông hơi như thể Bing-go-Cyrillic. Nó có công dụng tìm kiếm hình ảnh độc đáo chuyển động trên thiết bị di động cầm tay ngay tự trình duyệt. Nhấp vào Hình ảnh, chạm vào biểu tượng máy ảnh trong thanh tìm kiếm kiếm và các bạn sẽ có những tùy lựa chọn thông thường: chụp ảnh, tải ảnh lên hoặc tìm hình ảnh trong thương mại dịch vụ của mặt thứ ba.

Ngoài ra còn tồn tại các qui định tìm kiếm đặc biệt quan trọng hướng tới vấn đề giúp các nhà quảng cáo tò mò xem tác phẩm sáng chế của họ bao gồm bị đánh tráo hay không. Hãy thử qua Berify cùng Pixsy để biết những tùy chọn. Hãy cảnh báo, thực hiện chúng rất có thể khiến các bạn phải trả giá. Tuy nhiên, họ cũng trở thành theo dõi hình ảnh bị tấn công cắp cho mình một cách tự động hóa và ngoại tuyến, cảnh báo cho bạn nếu hình ảnh của bạn bị sử dụng mà ko được phép. Sau đó, bạn cũng có thể thu thập về hành vi trộm cắp và điều này làm cho chúng có giá trị sử dụng.

CamFind

Đây là lao lý cơ bạn dạng để chụp ảnh bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của khách hàng và search kiếm các mặt hàng tương tự, cũng tương tự so sánh giá bán nếu đó là ảnh chụp sản phẩm.

Search By Image

Bạn hoàn toàn có thể thao tác với tất cả những gì bạn muốn trước khi sở hữu lên trải qua ứng dụng này để nhận kết quả từ Google, Bing, TinEye và Yandex.

Vậy là qua nội dung bài viết trên, các bạn đã được tìm hiểu cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Nếu cảm thấy nội dung bài viết này tất cả ích, hãy lượt thích & mô tả để kiemthetruyenky.vn tiếp tục giới thiệu những nội dung bài viết chất lượng rộng nhé.