Bộ phim luân chuyển quanh côn trùng liên kết bí ẩn giữa nhạc sĩ trẻ Hà mày (Chi Pu), nhạc sĩ nhân kiệt G-Feel (San E) với cô gái Yoon Hee (Chae Yeon). Mẩu truyện hé mở khi G-Feel đưa ra quyết định sang đất nước hình chữ s sau một vươn lên là cố lớn.


Bạn đang xem: La la hãy để em yêu anh

*

May thay, dàn diễn viên như Jin Ju Hyung xuất xắc Jung Chae Yeon lại diễn tương đối ổn, chắc rằng do vai của mình cũng chẳng mấy phức tạp.

Nếu tất cả thể biểu đạt sự tạp nhạp của phim một biện pháp hình tượng nhất, xin chọn chi tiết “cháo hành ăn với kim chi”. Vào đoạn hồi tưởng quá khứ chiến tranh, cô gái câm mặc áo nhiều năm trắng vày Chae Yeon thủ diễn mang mang đến anh quân nhân vô danh người nước hàn bát cháo hành, rồi chẳng phát âm sao lại bưng thêm đĩa kim chi nạp năng lượng kèm. Chi tiết tưởng chừng bi quan cười này hóa ra lại siêu “đắt” vì bao quát được bản chất của cả bộ phim: một sản phẩm khó hiểu.


Lala: Hãy để em yêu thương anh được kể đan xen hai tuyến thời hạn hiện tại với quá khứ. Hiện tại tại được coi là dòng thời gian của nhân thứ Hà Mi với G-Feel. Vượt khứ lại có liên quan đến chiến tranh việt nam khi một anh lính trong khi lẩn trốn quân thù sẽ chạy vào căn nhà giữa rừng và chạm mặt thiếu nàng mặc áo dài vẫn chơi lũ dương cầm. Thanh nữ ấy cũng đó là tiền kiếp của Yoon Hee. Tự đó, người xem rất có thể tự suy rằng tử vong của Yoon Hee trong phim là để xong nợ ơn huệ trong kiếp trước.


*

*

Xem thêm: Tag: Pháp Đề Mạch Nhã Kỳ Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Bên Chồng, Vương Nhã Kỳ Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Bên Chồng

Đoạn hồi ức quá khứ trong phim khôn cùng ngô nghê cùng thiếu thuyết phục.Cảnh xoay của phim cũng mờ đục như được lọc qua 1 làn sương

Ý tưởng nghe chừng tốt nhưng biện pháp triển khai mẩu truyện lại ngô nghê non nớt, ko làm bật lên thông điệp duyên tiền định nên khiến cho cả đoạn hồi tưởng chiến tranh mất rất là mạnh miêu tả và trở nên “lạc quẻ” vô cùng. Điều gì đã khiến cho một đàn bà nhà lành khi bị bạn lạ chĩa súng lại không bỏ chạy, lại còn mời anh ta món kim chi? Nhưng nguyên nhân lại bao gồm kim bỏ ra giữa thời cuộc chiến tranh trong một mái ấm gia đình người Việt Nam? Chẳng ai biết trên sao.

Cách tiến hành câu chuyện nhìn bao quát khá lẹo vá, thiếu hụt logic. Đạo diễn còn lấn dụng một trong những cảnh quay bằng cách tua đi tua lại nhiều lần đến mức khiến người xem thuộc lòng, như phân đoạn Yoon Hee cùng Hà Mi gặp nhau đầu tiên tại quán cafe hay gần như phân đoạn giấc mơ của Hà Mi. Có khá nhiều cảnh vừa sáo trống rỗng vừa vượt thãi, chỉ triệu tập "zoom" vào khuôn mặt diễn viên để kéo thời lượng phim cho nên dông dài, lê thê. Các khung hình đều được nâng tông về tối đa với đủ đồ vật hiệu ứng ngược sáng, khiến cho người xem cảm xúc lóa mắt.

Đến cuối phim, mẩu chuyện về cây đàn dương thế được hé lộ một giải pháp vội vã, hấp tấp. Mặc dù thế mối quan hệ giới tính giữa Hà Mi với G-Feel vẫn mơ hồ. Cả hai không có cơ hội ngồi lại cùng với nhau để cùng nói về khúc nhạc mà lại Yoon Hee để lại. Còn sự nghiệp âm thanh của G-Feel ngơi nghỉ Hàn Quốc ra làm sao thì chẳng ai biết. Có thể nói, chủ yếu ra phát minh chủ đạo ko tệ nhưng vày xử lý kém đề nghị mới biến bộ phim trở thành một món ăn khó nuốt so với khán giả, cũng giống như món “cháo hành ăn cùng kim chi” vậy.

Lala: Hãy để em yêu anh khởi chiếu trên rạp từ thời điểm ngày 2.2.


#Lala: Hãy để em yêu anh #phim Việt-Hàn #Chi Pu #San E #Chae Yeon

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


BHXH việt nam xếp vật dụng 3 trong các Bộ, ngành có cung cấp dịch vụ công

Homeliday Eo Gió: ghi điểm nhờ quality và tiến độ thi công dự án

Tiếp lửa cho hành trình hạnh phúc, Be triển khai nhiều chuyển động tri ân tài xế

Từ kinh nghiệm tay nghề quốc tế cho cơ chế thí điểm Blockchain tại việt nam

trình làng sữa tươi với phương pháp dinh dưỡng cho tất cả những người lớn tuổi tiên phong tại VN

chuyên viên quốc tế chia sẻ kinh nghiệm trở nên tân tiến blockchain tại Việt Nam

Petrovietnam cải thiện hiệu quả và giữ vững đà tăng trưởng trưởng