Thanh Gươm khử Quỷ – Demon Slayer hiện nay là giữa những cái tên chạy khách nhất trong xóm anime. Sở hữu tình tiết hấp dẫn, nét vẽ đẹp nhất mắt, bộ phim này vẫn thu hút được một lượng lớn tín đồ xem. Mặc dù nhiên, giả dụ là tín đồ mới bắt đầu xem phim này có thể bạn sẽ hơi hồi hộp vì con số nhân vật bụ bẫm từ phe Đội liền kề quỷ với phe Quỷ vào phim. Bài viết sau sẽ ra mắt đến các bạn Thanh Gươm khử Quỷ: nhân vật cùng lược sử để giúp bạn nhanh chóng bắt kịp câu chuyện nhé!


1. Nhân đồ gia dụng chính

1.1 Kamado Tanjiro

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân thiết bị chính là Kamado Tanjiro. Trong một lượt xuống núi cung cấp than để kiếm tiền, cả gia đình cậu đã bị quỷ gần kề hại. Lúc Tanjiro tảo về, chỉ với mỗi em gái Nezuko tồn tại nhưng cô bé nhỏ đã xấu số biến thành quỷ. Tanjiro tham gia Đội tiếp giáp quỷ để hủy diệt con quỷ vẫn giết gia đình và kiếm tìm thuốc phát triển thành em gái trở về thành người.

Bạn đang xem: Kimetsu no yaiba nhân vật

Tanjiro là một trong những nhân vật thiết yếu điển hình: lạc quan, hiền khô lành, tất cả tấm lòng chính đạo và bao dung không chỉ với con fan mà còn với quỷ. Vì chưng đó, cậu được mọi tín đồ xung quanh yêu mến.

*
Tanjiro có tác động tích cực cho Đội gần cạnh quỷ nhờ tính cách của mình

1.2 Kamado Nezuko

Nezuko là em gái của Tanjiro, bạn duy nhất như mong muốn sống sót vào cuộc tiến công của Quỷ dữ cùng với gia đình. Tuy sau đó cô nhỏ xíu bị trở thành quỷ tuy vậy vẫn duy trì được ý thức cùng kí ức về anh trai.

Nezuko được Urokodaki thôi miên và phong ấn miệng bằng một đoạn tre nhằm tránh tiến công con người. Cô nhỏ nhắn sử dụng cách ngủ để phục hồi thể lực ráng vì ăn thịt bạn như những con quỷ khác.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Nezuko hầu hết sử dụng sức mạnh từ đôi bàn chân và cỗ móng sắc nhọn của mình. Nezuko đủ bạo phổi để đấu tay song với bè cánh quỷ Thượng Huyền vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô không liên tục sử dụng sức khỏe từ cái máu quỷ của chính mình để tránh việc lâm vào tình thế giấc ngủ sâu.

1.3 Agatsuma Zenitsu

Zenitsu là thành viên bắt đầu làm Đột gần kề quỷ đồng thời với Tanjiro. Zenitsu được truyền thụ chiêu bài Hơi Thở của Sấm tuy vậy cậu chỉ rất có thể sử dụng thức dễ dàng nhất trong 6 thức của chiêu này. Do đó, cậu nhỏ bé có phần tự ti hơn những đồng đội. Trong thừa trình sát cánh cùng Tanjiro, hai fan trở nên thân thiết và lắp bó hơn với nhau.

*
Zenitsu cài kiếm thuật trẻ trung và tràn trề sức khỏe dù chính bạn dạng thân cậu không sở hữu và nhận thức được

Khi chiến đấu, Zenitsu rất nhút yếu và run sợ rằng mình rất có thể chết sớm. Giả dụ nỗi sợ đạt đến đỉnh điểm, cậu sẽ “ngủ” sâu và thực hiện kiếm thuật trọn vẹn theo bản năng. Trạng thái chiến đấu từ bây giờ của cậu rất có thể sánh ngang với gần như kiếm sĩ số 1 của Đội gần kề quỷ. Tuy vậy khi thức giấc lại, cậu cần thiết nhớ được tôi đã làm gì.

1.4 Hashibira Inosuke

Bài chi tiết: Demon Slayer: Inosuke Hashibira & những thông tin fan hâm mộ cần biết

Khi nói đến các nhân đồ gia dụng trong Thanh Gươm diệt Quỷ, không thể làm lơ Hashibira Inosuke – thành viên luôn luôn đeo mặt nạ lợn rừng của Đội liền kề quỷ. Mẫu mặt nạ rất xấu đã che giấu khuôn khía cạnh khá bạn nữ tính, cute của Inosuke. Khi cậu còn nằm trong tã lót, bà mẹ cậu đã trở nên Thượng Huyền Nhị giết mổ chết. Insouke được lợn rừng nuôi sống và được một ông già dạy dỗ nói.

Inosuke có khả năng chiến đấu mạnh bạo với chiêu bài Hơi Thở của Thú, kỹ năng kháng độc, tự bẻ khớp thuận tiện và rất có thể tự di chuyển nội tạng. Không tính ra, khả năng dùng kiếm katana của Inosuke cũng được đánh giá cực kỳ cao.

*
Bộ tứ nhân thứ chính đồng hành trên chặng đường diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba

2 . Đội liền kề quỷ

2.1 Ubuyashiki Kagaya

Ubuyashiki Kagaya là nhân đồ trong Thanh Gươm khử Quỷ đóng vai trò thủ lĩnh thiết bị 97 của gần kề quỷ đội, và cũng chính là tộc trưởng của mẫu họ Ubuyashiki. Kagaya tất cả phong thái điềm đạm, biểu lộ sự ân cần và chăm lo tận tình với các thành viên của Đội gần cạnh quỷ.

*
Ubuyashiki Kagaya là bạn thủ lĩnh đáng yêu của Đột giáp quỷ

Dù anh không có công dụng trở thành Thợ săn quỷ mà lại anh vẫn được mọi tín đồ công dìm là thủ lĩnh thực thụ của Đội gần cạnh quỷ. Anh không quên từng thành viên của team và mang đến thăm mộ của những thành viên tại nghĩa trang cho đến khi anh không thể di chuyển được nữa vị lời nguyền của gia tộc.

2.2 Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là tín đồ thừa kế được chọn lọc của Trùng Trụ Kocho Shinobu. Cô bị chào bán đi bởi người phụ vương ham mê rượu chè của chính mình và được Kocho Kanae, Kocho Shinobu giải cứu. Trường đoản cú đó, họ trở thành mái ấm gia đình mới của cô.

Vì tuổi thơ bị hành hạ, đánh đập, tính bí quyết của Tsuyuri Kanao bao gồm phần vô cảm, luôn luôn quyết định đa số việc bằng phương pháp tung đồng xu. Sau khi gặp gỡ Tanjiro, tính cách và suy nghĩ của cô đã vậy đổi. Cô cùng Inosuke đánh bại Thượng Huyền Nhị Douma nhằm trả thù cho Trùng Trụ Kocho Shinobu.

2.3 Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Lúc cậu còn bé, chị em cậu sẽ hóa quỷ và ăn uống thịt gia đình. Anh trai Sanemi sẽ ra tay giết mẹ khiến Genya đọc nhầm và chán ghét anh mình.

Lúc mới tham gia Đội cạnh bên quỷ, Genya tất cả thái độ cộc cằn, thiếu hòa hợp tác. Tuy nhiên, cậu đã dần thay đổi, biết phương pháp quan trung tâm tới mọi người và hòa phù hợp với anh trai mình hơn.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Genya có kỹ năng chiến đấu vô cùng đặc biệt. Cậu không sử dụng hơi thở mà dùng súng. Ngoại trừ ra, cậu có thể ăn giết mổ của quỷ và chiếm lấy năng lực quỷ trong tạm thời thời.

*
Ban đầu Genya có thái độ khá cục kịch và thiếu hòa hợp tác

3. Trụ Cột

Trong những nhân vật dụng trong Thanh Gươm diệt Quỷ, 9 trụ cột chính được nhắc tới là phần đa kiếm sĩ mạnh nhất của Đội gần kề quỷ. Họ sở hữu tài năng chiến đấu hàng đầu, cùng là fan đóng vai trò nòng cột trong trận đánh chống Kibutsuji Muzan.

3.1 Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Kyoujurou là bạn teen có hình thức đặc trưng tính “Lửa”: cao lớn, tóc xoàn ánh đỏ, mày đen, mắt xoàn kim. Xiêm y của anh được trang trí bằng hoạt huyết lửa cam kim cương rực sáng. Vì đó, anh rất tương xứng với nước ngoài hiệu Viêm Trụ (Viêm: ngọn lửa lớn).

Xem thêm: Hóa Giải Phong Thủy Xấu Theo Phong Thủy, Cách Hóa Giải Những Đại Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở

*
Rengoku Kyoujurou siêu xứng với ngoại hiệu Viêm trụ của mình

Anh là fan có ý thức nghĩa hiệp, bao gồm ý thức bảo đảm kẻ yếu với sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong số Trụ Cột, anh được review khá cao với sức mạnh khủng, độ dẻo dẻo khi chiến đấu lớn.

3.2 Thủy Trụ – Tomioka Giyuu

Giyuu là người có vẻ bên ngoài lạnh lùng, mặc dòng Haori hai red color – kẻ caro vàng lục. Anh là nhân đồ dùng trong phim Thanh Gươm diệt Quỷ trước tiên định thịt Nezuko nhưng mà đã tha mạng cho cô bé khi thấy cô đứng ra bảo vệ Tanjiro. Giyuu đang gửi gắm Tanjiro nhằm Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ. Đồng thời còn đem tính mạng ra để bảo đảm an toàn với các Trụ Cột không giống là Nezuko sẽ không khi nào ăn giết thịt người.

Giyuu là một trong những Thủy Trụ khỏe mạnh nhất, và có tác dụng tạo ra tìm thức của riêng mình. Anh cài tốc độ, mức độ mạnh ngạc nhiên trong các cuộc chiến với đàn quỷ.

3.3 Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là Trùng Trụ có hình thức hiền lành, luôn mỉm cười nhưng sâu bên trong lại chứa đựng nỗi uất hận khi chị gái mình bị quỷ gần cạnh hại. Nhờ tất cả Tanjiro cùng Nezuko, cô đã dần dần lấy lại ý thức vào quan hệ giữa quỷ và bé người. Cô cũng chính là người chữa trị trị, đồng thời gợi ý Tanjiro, Zenitsu cùng Inosuke luyện tập để vươn lên là Trụ cột.

*
Kochou Shinobu là fan hướng dẫn Tanjro trên tuyến đường thành Trụ Cột

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Kochou Shinobu không có công dụng thể chất trẻ khỏe như các Trụ Cột khác nhưng lại bù lại cô là anh tài về độc dược, và sử dụng độc nhằm giết bị tiêu diệt những con quỷ lợi hại nhất.

3.4 Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là anh cả trong gia đình 7 cả nhà em. Khi còn nhỏ, chủ yếu anh đã giết bị tiêu diệt người người mẹ hóa quỷ của bản thân trước mặt em trai. Nỗi nhức này khiến cho anh tiến công mất kĩ năng phân biệt màu sắc sắc. Sanemi là fan nóng nảy, luôn luôn đứng lên để đảm bảo an toàn những gì mình chỉ ra rằng đúng dù là phải phòng lại những người dân khác.

Cơ thể của Shinazugawa Sanemi quan trọng đặc biệt linh hoạt, cho phép anh dùng chân để lưu lại kiếm khi chiến đấu. Ko kể ra, mẫu máu của Sanemi cũng cực kì hiếm, hoàn toàn có thể khiến các con quỷ mặc dù cho là mạnh nhất lâm vào cảnh trạng thái say ngủ.

3.5 Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô bé có vẻ bên ngoài mảnh mai, đáng yêu nhưng thực tế lại sở hữu sức khỏe kinh khủng, hoàn toàn có thể hạ gục mọi đối thủ. Do vậy, cô thường xuyên xuyên chạm chán xui xẻo trong con đường tình duyên. Sau khoản thời gian được Thủ lĩnh Oyakata đụng viên, cô đã gật đầu gia nhập Đội tiếp giáp quỷ với hy vọng tìm được ý trung nhân.

*
Kanroji Mitsuri sở hữu sức mạnh khủng ba trái ngược với nước ngoài hình

3.6 Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Iguro Obanai là người dân có ngoại hình đặc biệt, mắt bắt buộc màu vàng, đôi mắt trái màu ngọc lam, luôn mặc chiến Haori kẻ sọc trắng – black và luôn luôn có Bạch Xà quấn xung quanh người. Anh có tính giải pháp khá rất đoan, nói cách khác là cực khó chịu và luôn tuân thủ điều khoản lệ. Vị đó, Obanai luôn tức giận với những người làm trái luật.

Dù bề ngoài lạnh lùng, bí hiểm nhưng Obanai thực tế lại khá ấm áp, cùng luôn quan tâm đến Luyến Trụ Mitsuri.

3.7 Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei được ca ngợi là Trụ cột mạnh mẽ nhất trong tất cả nhân thứ trong Thanh Gươm diệt Quỷ. Vày tuổi thơ từng sống trong chùa, anh luôn luôn đeo một dòng vòng cổ cùng một chuỗi tràng hạt khi chưa phải chiến đấu. Tuy nhiên có sức mạnh vượt trội và làm nên cao to, mạnh bạo nhưng thực tế tấm lòng của Gyoumei khôn xiết từ bi, luôn thương tiếc nuối cho đa số sinh đồ gia dụng bị tổn thương.

*
Himejima Gyoumei là bạn từ bi, và rất hấp dẫn chảy nước mắt

3.8 Âm Trụ – Uzui Tengen

Bài chi tiết: Demon Slayer: Âm Trụ Uzui Tengen mạnh tới mức nào?

Uzui Tengen là thành viên của một mái ấm gia đình Ninja có truyền thống cuội nguồn lâu đời. Anh có mái tóc trắng dài đặc trưng và gắn những phụ khiếu nại độc đáo. Tengen cực kỳ quan tâm quan tâm những người bà xã của mình, coi mạng sinh sống của họ quan trọng hơn công việc. Tính biện pháp của hero sảng, phóng khoáng, trái ngược với người cha khắc nghiệt của anh.

3.9 Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân đồ dùng Tokitou Muichirou là lao động chính trẻ tuổi tốt nhất (14 tuổi), và cô chỉ mất 2 tháng để được trao chức vụ này. Vì đó, sức khỏe và kĩ năng của Muichirou là phần đa không thể nghi ngờ. Cô là fan chu đáo, tử tế nhưng tiếp tục thả trôi suy xét của mình mà lại không quan tâm đến thế giới xung quanh.

*
Hà Trụ là trụ cột trẻ tuổi độc nhất từ trước cho nay

Khi còn bé, Muichirou sống cùng người anh tuy vậy sinh trong 1 căn nhà tồi tàn sau thời điểm mẹ chết vì bệnh, phụ thân mất trong những lúc đi hái thuốc cho mẹ. Trong một lần hai người bị quỷ tấn công, anh trai cô cũng lìa đời còn cô được Thủ lĩnh Đội gần kề quỷ cứu vãn sống, từ bỏ đó trở thành Thợ săn quỷ.

4. Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là nhỏ quỷ chúa ác độc, luôn ham muốn kỹ năng chống lại ánh phương diện trời. Sau khi phát hiển thị Nezuko không sợ ánh nắng, hắn đã đưa ra quyết định phải ăn thịt bằng được Nezuko để chỉ chiếm lấy khả năng này.

Muzan lộ diện lần đầu trong tập 7 – Anime Thanh Gươm diệt Quỷ mùa 1.

*
Kibutsuji Muzan truy search Nezuko để ăn uống thịt cô bé

Trong Lưỡi Gươm khử Quỷ, nhân vật Thập Nhị Quỷ Nguyệt là team 12 con quỷ vượt trội nhất dưới trướng Kibutsuji Muzan, chúng bao gồm:

Thượng Huyền tuyệt nhất – KokushibouThượng Huyền Nhị – DoumaThượng Huyền Tam – AkazaThượng Huyền Tứ – HantenguThượng Huyền Ngũ – GyokkoThượng Huyền Lục – GyuutarouTân Thượng Huyền Tứ – NakimeTân Thượng Huyền Lục – KaigakuHạ Huyền nhất – EnmuHạ Huyền Nhị – RokuroHạ Huyền Tam – WakurabaHạ Huyền Tứ – MukaroHạ Huyền Ngũ – RuiHạ Huyền Lục – KamanueCựu Hạ Huyền Lục – Kyogai

Trên phía trên kiemthetruyenky.vn đang tổng đúng theo đến các bạn những tin tức về Thanh Gươm khử Quỷ: thương hiệu nhân vật và giới thiệu sơ lược về họ. Nếu khách hàng chưa xem phim, đây sẽ là những thông tin hữu dụng giúp các bạn kịp theo dõi các tình huyết trong phim.

Phim Demon Slayer – Thanh Gươm khử Quỷ đã có được phát sóng trọn bộ mùa 1 và mùa 2 với tất cả hai phiên bản lồng tiếng cùng Vietsub tại kiemthetruyenky.vn. Truy cập kiemthetruyenky.vn ngay để theo dõi hành trình tiên tiến nhất của những nhân vật Thanh Gươm diệt Quỷ!