*
*

thương mại & dịch vụ di đụng internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại & dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông phương án IoT cung cấp khách mặt hàng

kiểm tra gói cước data 4G Viettel là giữa những nhu cầu quan trọng giúp tín đồ dùng cai quản được dịch vụ thương mại đã đăng ký với nhà mạng.


Chi tiết những cách đánh giá gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng

Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng đơn giản dễ dàng và hối hả thông qua 4 cách: qua tin nhắn, USSD, áp dụng My Viettel và tổng đài Viettel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra các gói cước viettel

Kiểm tra qua SMS

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel qua SMS là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn bây giờ vì thực hiện khá 1-1 giản, cấp tốc chóng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là “KTTK gởi 191”. Đặc biệt, cước phí nhắn tin nhắn hoàn toàn được miễn phí.

Sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn ý kiến thông báo chi tiết về gói cước ai đang sử dụng: tên gói cước, giữ lượng data còn lại, thời hạn sử dụng.

*

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ hai giúp người sử dụng kiểm tra gói cước data 4G Viettel chính là qua cú pháp “*098#”. Đối với cách này, người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện các làm việc trên keyboard mà không cần thiết phải gửi cho tổng đài nhằm tra cứu.

Xem thêm: Lương Bích Hữu Có Bầu - Nghi Vấn Lương Bích Hữu Mang Thai Lần 2


Từ bàn phím điện thoại cảm ứng bấm *098# cùng nhấn Gọi→ chọn “Tiện ích” → lựa chọn “Kiểm tra, hủy gói” → chọn “Gói cước mobile Internet vẫn sử dụng” → chọn “Tra cứu giúp gói cước”. Dịp này, khách hàng sẽ nhận ra thông báo cụ thể về gói cước data 4G Viettel mình sẽ sử dụng.


Kiểm tra qua áp dụng My Viettel


Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua áp dụng My Viettel cũng là cách được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là 1 ứng dụng online mà nhà mạng hỗ trợ để người dùng có thể quản lý tài khoản, quản lý cước một phương pháp dễ dàng. Giả dụ quý khách chưa có tài khoản My Viettel hoàn toàn có thể tải tiện ích và đk tại đây.

Mở ứng áp dụng My Viettel, tức thì tại màn hình trang công ty app, khách hàng hàng rất có thể dễ dàng tìm ra gói cước 4G Viettel đã dùng cũng giống như lưu lượng còn lại và thời hạn thực hiện còn lại.


Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Ngoài ra, quý khách cũng rất có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel bằng phương pháp gọi năng lượng điện trực tiếp nối số tổng đài Viettel để được đội ngũ nhân viên tư vấn, âu yếm khách hàng hỗ trợ tốt nhất. Chỉ việc nhấc sản phẩm công nghệ lên hotline đến số 18008098 người sử dụng sẽ nắm rõ được những thông tin về gói cước 4G Viettel mà không mất cước chi phí cho cuộc gọi.