Khu du lịch sinh thái Rừng Đước nằm ở xóm Long Khánh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh thuộc hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển phái mạnh Bộ được đơn vị nước đầu tư phân phát triển du lịch. Toàn bộ khu sinh thái là rừng Đước hơn 20 năm tuổi với diện tích hơn 200 hecta. Rừng Đước ko chỉ ngăn chặn sự xâm nhập mặn của nước biển vào đất liền mà còn là khu bảo tồn nhiều loại động thực vật quý hiếm chỉ gồm ở vùng ngập mặn.

Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái rừng đước trà vinh

*

Đến với quần thể du lịch sinh thái xanh Rừng Đước, khác nước ngoài sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những cây đước mặt hàng chục năm tuổi, khám phá môi trường sống của những chủng loại động,thực vật… Hơn thế nữa, du khách còn được hít thở bầu không gian trong lành, đuối mẻ, được đắm bản thân trong không gian thiên nhiên, nghe tiếng hót như những bài xích hát rộn ràng của những loại chim muông. Xuôi theo những nhỏ kênh trong quần thể sinh thái, khác nước ngoài sẽ được chính người dân địa phương trực tiếp giới thiệu từng tên chủng loại vật điển hình với tập cửa hàng thú vị của chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Tự Làm Sữa Chua Phô Mai Vinamilk, Sữa Chua Phô Mai

*

Vào buổi trưa du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương cùng nghe những câu hò sông nước của người dân bản địa. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho du khách để gồm thể biết thêm về thế giới tự nhiên cũng như cuộc sống giản dị, mộc mạc của người dân nơi đây.Thời gian đề xuất điDu khách gồm thể đến khu du lịch sinh thái Rừng Đước quanh năm. Tuy nhiên khác nước ngoài nên đến đây vào mùa hè vì khi đó cây cối thực vật vạc triển tươi tốt, các loài động vật đa dạng hơn, cảnh sắc cũng đẹp hơn.